Nhà thuốc Hưng Thịnh

Được nhắc đến như là một “vũ khí” ngăn chặn sự tấn công của virus SARS-CoV-2, bình xịt mũi kháng virus Viraleze có tốt như đánh giá không? Cùng tìm hiểu qua các thông tin trong bài.

Thời gian vừa qua, xịt mũi kháng virus Viraleze vừa ra mắt tại thị trường trường Việt Nam. Sản phẩm được truyền thông quảng cáo là có hiệu quả trong việc phòng ngừa lây nhiễm các bệnh về đường hô hấp, trong đó có Covid-19. Liệu rằng xịt mũi kháng virus Viraleze có thực sự tốt như lời quảng cáo không? Tìm mua sản phẩm ở đâu uy tín và chất lượng? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xịt mũi kháng virus Viraleze.

Xịt mũi kháng virus Viraleze do đơn vị nào sản xuất?

Xịt mũi kháng virus Viraleze được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Dược phẩm sinh học Starpharma. Công ty này có trụ sở đặt tại nước Úc. Theo thông tin được biết, công ty Dược phẩm sinh học Starpharma là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm y tế dựa trên công nghệ Dendrimer độc quyền. Starpharma là đối tác quen thuộc của nhiều công ty hàng đầu thế giới như AstraZeneca, MSD (Merck & Co., Inc.,), Okamoto, LifeStyles, Aspen và Mundipharma. 

Xịt mũi kháng virus Viraleze có tốt không? Mua ở đâu thì chính hãng 1 Xịt mũi kháng virus Viraleze được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Dược phẩm sinh học Starpharma có trụ sở đặt tại nước Úc.

Tại Việt Nam, xịt mũi kháng virus Viraleze đã được công ty Nam Thanh phối hợp với công ty TAF nhập khẩu và phân phối. Vào ngày 30/11/2021, Bộ y tế đã cấp mã hồ sơ 000.00.19 H26-211119.0007, số công bố 210002011/PCBA-HN cho sản phẩm. Chiều ngày 04/12/2021, công ty Nam Thanh và TAF đã tổ chức họp báo ra mắt xịt mũi kháng virus Viraleze tại thị trường Việt Nam.

Xịt mũi kháng virus Viraleze có tốt không?

Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người sau khi xịt mũi kháng virus Viraleze được ra mắt. Sau khi được thực nghiệm tại hơn 45 nước, sản phẩm đã chứng minh được các hoạt chất đạt chuẩn, dung nạp tốt và an toàn cho người sử dụng. Từ kết quả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của công ty Dược phẩm sinh học Starpharma, các chất chứa trong sản phẩm có hiệu quả trong việc bất hoạt 99,99% virus gây bệnh về đường hô hấp. Trong đó bao gồm nhiều biến thể nguy hiểm của virus SARS-CoV-2 như Delta, MU, Omicron,…

Khi sử dụng xịt mũi kháng virus Viraleze, các hoạt chất bên trong sản phẩm sẽ tạo thành một lớp màng bao mỏng ngăn chặn sự tấn công của virus, vi khuẩn có hại, khiến chúng bị bất hoạt trước khi kịp xâm nhập vào cơ thể. Theo như thông tin cung cấp từ VnExpress, các thành phần chứa trong Viraleze không gây ra bất kỳ phản ứng bất lợi hoặc tác dụng phụ nghiêm trọng đối với những người tham gia nghiên cứu.

Xịt mũi kháng virus Viraleze có tốt không? Mua ở đâu thì chính hãng 2 Theo kết quả nghiên cứu từ phòng thí nghiệm, xịt mũi kháng virus Viraleze ngăn ngừa 99,99% virus có hại tấn công gây các bệnh về đường hô hấp, trong đó có SARS-CoV-2.

SARS-CoV-2 tấn công vào cơ thể chúng ta thông qua các Protein bề mặt virus. Chúng ta thường gọi là các “gai” gắn vào các protein thực thể trên bề mặt tế bào người. Theo như lời lý giải của nhà sản xuất, sản phẩm sẽ “bắt dính” virus thông qua các “gai này”. Virus khi đi qua đường thở, qua khoang mũi sẽ gặp hàng rào bảo vệ của Viraleze và bị giữ lại. Đây là hàng rào bảo vệ chúng ta khỏi sự tấn công của virus SARS-CoV-2 sau lớp khẩu trang.

Mua xịt mũi kháng virus Viralez ở đâu đảm bảo chính hãng và chất lượng?

Vì được nhiều phương tiện truyền thống, báo đài nhắc đến, nên nhu cầu mua xịt mũi kháng virus Viralez sử dụng tăng cao. Điều này vô tình trở thành “miếng mồi ngon” cho các kẻ xấu lợi dụng làm giả sản phẩm để trục lợi cho bản thân. Người tiêu dùng rất khó để có thể phân biệt xịt mũi kháng virus Viralez, gây ra nhiều hiểu lầm không đáng có về việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Vì vậy, để tránh “tiền mất tật mang”, bảo vệ sức khỏe của bản thân, bạn nên tìm mua xịt mũi kháng virus Viralez tại các đơn vị cung cấp uy tín, nhà thuốc có danh tiếng để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Xịt mũi kháng virus Viraleze có tốt không? Mua ở đâu thì chính hãng 3 Bạn có thể tìm mua xịt mũi kháng virus Viraleze tại chuỗi hệ thống nhà thuốc Hưng Thịnh trên toàn quốc.

Một đơn vị cung cấp xịt mũi kháng virus Viralez cam kết chính hãng mà bạn có thể lựa chọn là nhà thuốc Hưng Thịnh. Đây là một đơn vị cung cấp dược phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng có danh tiếng trong nghề. Các sản phẩm được bán tại Hưng Thịnh đều có giấy tờ đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay, sản phẩm đang được cung cấp tại nhà thuốc Hưng Thịnh với giá thành khoảng 400.000đ/bình xịt 10ml. Bạn có thể tìm mua xịt mũi kháng virus Viralez tại chuỗi hệ thống nhà thuốc Hưng Thịnh trên toàn quốc hoặc đặt mua trực tuyến tại Website của Hưng Thịnh. 

Trong bài là những thông tin cần thiết về sản phẩm bình xịt mũi kháng virus Viraleze. Qua các nội dung trên, hy vọng rằng bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi “Xịt mũi kháng virus Viraleze có tốt không?”. Đồng thời tìm được đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng. Khi thời gian dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chưa có dấu hiệu chấm dứt, việc tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công của virus SARS-CoV-2 là điều vô cùng cần thiết mà bạn nên thực hiện. Điều này không chỉ giúp bạn phòng tránh được bệnh Covid-19, mà còn tránh lây nhiễm cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh mau chóng kết thúc.

Bảo Vân

Nguồn: Tổng Hợp

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.