Nhà thuốc Hưng Thịnh

Ích Niệu Khang chắc hẳn không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người trong chúng ta. Tuy nhiên, thực sự đến bây giờ vẫn không biết Ích Niệu Khang có tốt không nếu sử dụng? Để biết câu trả lời thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé! 

Ích Niệu Khang hiện đang là một trong những sản phẩm chức năng được nhiều người tin dùng để trị chứng tiểu đêm không kiểm soát hay bàng quan kích thích. Tuy nhiên, Ích Niệu Khang có tốt không nếu chúng ta sử dụng? Những thành phần và tác dụng có trong một viên nén Ích Niệu Khang là gì?

Ích Niệu Khang là gì?

Mọi người đa phần cho rằng các rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không kiểm soát hay tiểu són đều do chứng năng của thận suy yếu, nhưng trên thực tế thì không phải như vậy.

Theo Hội Niệu học quốc tế chính bàng quang tăng hoạt hay bàng quang kích thích mới là nguyên nhân chính gây nên rối loạn tiểu tiện ở mọi lứa tuổi. Bàng quang tăng hoạt (hay OAB) thường gặp ở người lớn tuổi chính là do sự lão hóa, những phụ nữ đã mang thai và sinh con bị yếu cơ sàn chậu, phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh do sự thay đổi nội tiết tố hoặc những người trẻ tuổi hay bị căng thẳng, stress, sử dụng bia rượu, thiếu ngủ, thuốc lá…

Giải đáp thắc mắc vấn đề Ích Niệu Khang có tốt không 1 Sản phẩm Ích Niệu Khang

Để khắc phục các tình trạng đó, Ích Niệu Khang đã được ra đời. Theo các thông tin được ghi trên sản phẩm và hướng dẫn sử dụng đính kèm, Ích Niệu Khang sẽ có công dụng như sau:

 • Hỗ trợ điều trị các chứng tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều lần và tiểu tiện không kiểm soát.

 • Giảm các hội chứng bàng quang tăng hoạt (OAB).Tăng cường năng lượng cho các cơ quan tế bào bên trong cơ thể

 • Giúp cải thiện chức năng của bàng quang ,giảm hiện tượng co thắng, tăng sự đàn hồi, kiểm soát hoạt động của bàng quang…

Ích Niệu Khang được chỉ định sử dụng cho những trường hợp sau:

 • Người đang mắc các chứng rối loạn tiểu tiện, nguyên nhân do bàng quang hoạt động quá nước

 • Người  đi tiểu đêm (quá 2 lần/đêm), tiểu nhiều lần (quá 8 lần/ngày)

 • Các trường hợp tiểu không kiểm soát, tiểu són và tiểu rắt.

Các thành phần có trong Ích Niệu Khang 

Giải đáp thắc mắc vấn đề Ích Niệu Khang có tốt không 2 Các thành phần có trong Ích Niệu Khang

Mỗi viên trong Ích Niêu Khang các thành phần gồm có:

 • Cao đỗ trọng: 350mg

 • L-Carnitine Fumarate: 150mg 

 • Go-Less: 25mg (chứa 87.5% chiết xuất từ bí hạt bí ngô, 12,5% chiết xuất từ mầm đậu nành)

 • Sử dụng các loại phụ liệu như: Tinh bột,Cellulose vi tinh thể,  PVP K30, PEG, HPMC, Magie Stearate, Poly Acrylat, Talc, đường.

Ích Niệu Khang đã và đang tạo nên sự khác biệt nhờ thành phần Go-Less, hợp chất này tác động trực tiếp vào các bàng quang giúp hỗ trợ giảm co thắt và tăng tính đàn hồi.  Nhờ đó mà hạn chế được các tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu són hay tiểu đêm. Nhờ vào công nghệ HyperPure, hạt bí đỏ trong Go-Less đã được loại bỏ hoàn toàn dầu và chỉ giữ lại những hoạt chất có lợi cho các chứng rối loạn tiểu là Phenolic tan được trong nước. Ngoài  Go-less,  L-Carnitine Fumarate và Cao đỗ trọng mang lại nhiều tác dụng đặc biệt như chống lão hóa da, tăng năng lượng cho tế bào, bồi bổ hệ tiết niệu và can thận.

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần sử dụng Ích Niệu Khang có tốt không?

Giải đáp thắc mắc vấn đề Ích Niệu Khang có tốt không 3 Ích Niệu Khang tác động rõ rệt đến tình trạng bênh sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng Ích Niệu Khang, các bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt của bản thân qua từng giai đoạn, khoảng thời gian. Mà cụ thể diễn biến như sau:

 • Từ sau 6-8 ngày: Người dùng giảm số lần đi tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són từ 10 lần/ ngày xuống còn 8 lần/ngày. Đặc biệt là số lần tiểu đêm sẽ giảm rõ rệt từ 5-6 lần còn 1-2 lần/ đêm. Điều này giúp người sử dụng không bị mất ngủ do tình trạng tiểu đêm nhiều lần nữa nên cơ thể sẽ  khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái hơn và không bị mệt mỏi.

 • Người bị tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ (không kiểm soát): Giảm tình trạng són tiểu, đi tiểu đã tròn bãi, số lần đi tiểu giảm và chủ động (kiểm soát được) việc đi tiểu.

 • Sau từ  3-4 tuần: Số lần đi tiểu cả ban ngày và ban đêm cũng giảm một cách rõ rệt thay vì đi tiểu quá nhiều lần trong một đêm thì số lần tiểu đêm giảm còn chỉ 0-1 lần/ đêm, cả ban ngày đi tiểu cũng  dưới 08 lần. Lượng nước tiểu trong cơ thể ổn định, các triệu chứng về tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ gần như sẽ biến mất. Bên cạnh đó Hội chứng bàng quang tăng họat – OAB (còn gọi là bàng quang kích thích) cũng dần  được kiểm soát, làm giảm co thắt, tăng tính đàn hồi cho các cơ bàng quang.

 • Từ sau 3-6 tháng: Người dùng  Không còn các triệu chứng như tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ nữa.Thay vào đó người dùng ngủ ngon giấc hơn  vào ban đêm, ăn uống tốt giúp cơ thể khỏe mạnh và vui tươi.

Trên đây là một số chia sẻ của nhà thuốc Hưng Thịnh về các thông tin của sản phẩm Ích Niệu Khang cũng như giải đáp thắc mắc Ích Niệu Khang có tốt không khi sử dụng thường xuyên? Qua bài viết bạn có thể đánh giá tổng quan được về Ích Niệu Khang để xem xem sản phẩm có phù hợp và có những thành phần như thế nào mà lại có nhiều người tin dùng như vậy.

Minh Thúy

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

 

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.