Không nhiều người biết rằng một số loại thực phẩm có thể giúp cải thiện đời sống tình dục, gia tăng ham muốn vô cùng hữu hiệu. Nhờ đó sẽ khiến cho “cuộc yêu” trở nên hào hứng, hấp dẫn hơn.

Nhà tình dục học, tiến sĩ Vijay Singhal cho biết một số loại thực phẩm có thể giúp cải thiện ham muốn tình dục, khiến “chuyện ấy” trở nên tuyệt vời. Bất kỳ loại thực phẩm lành mạnh nào cũng tốt cho tình dục. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm đặc biệt có lợi, không nên bỏ qua trước mỗi “cuộc yêu”.

1. Quả óc chó

Quả óc chó là loại thực phẩm chứa dồi dào vitamin B1 và B2, lại giàu chất kẽm, nhờ đó giúp cung cấp năng lượng cần thiết cho hoạt động tình dục ở nam giới hiệu quả. Bên cạnh đó, kẽm giúp cải thiện chất lượng của tinh trùng, hỗ trợ quá trình sinh sản tốt hơn.

Những thực phẩm lý tưởng cho “chuyện ấy”, giúp cuộc yêu được dài lâu và thăng hoa hơn - 1

Những thực phẩm lý tưởng cho “chuyện ấy”, giúp cuộc yêu được dài lâu và thăng hoa hơn - 2

2. Dâu tây

Hạt của quả dâu tây chứa nhiều kẽm rất cần thiết cho đời sống tình dục của cả nam và nữ. Nếu phụ nữ có hàm lượng kẽm cao, cơ thể họ sẽ dễ dàng gia tăng ham muốn. Còn ở nam giới, kẽm sẽ kiểm soát mức độ hormone Testosterone chịu trách nhiệm sản xuất tinh trùng. Vậy nên đây là loại thực phẩm cần thiết cho cả nam và nữ.

Những thực phẩm lý tưởng cho “chuyện ấy”, giúp cuộc yêu được dài lâu và thăng hoa hơn - 3

3. Quả bơ

Axit folic và vitamin B6 dồi dào trong quả bơ đều rất cần thiết cho ham muốn tình dục lành mạnh. Axit folic sẽ giúp gia tăng năng lượng cho cơ thể, trong khi vitamin B6 sẽ giúp ổn định nội tiết tố, duy trì nó trong suốt thời gian “chuyện ấy” diễn ra. Từ đó giúp “cuộc yêu” được dài lâu và thăng hoa hơn.

Những thực phẩm lý tưởng cho “chuyện ấy”, giúp cuộc yêu được dài lâu và thăng hoa hơn - 4

4. Dưa hấu

Dưa hấu là loại thực phẩm có khả năng cải thiện khả năng cương cứng và tăng cường ham muốn tình dục của nam giới. Chúng cũng chứa hợp chất citrulline có khả năng kích thích giải phóng axit amin và arginine trong cơ thể. Arginine là thành phần chịu trách nhiệm cho sức khỏe mạch máu, giúp gia tăng lưu lượng máu xuống cơ quan sinh dục, giúp quá trình cương cứng được dài lâu.

Những thực phẩm lý tưởng cho “chuyện ấy”, giúp cuộc yêu được dài lâu và thăng hoa hơn - 5

5. Hạnh nhân

Hạnh nhân cũng chứa vô cùng dồi dào arginine giúp cải thiện lưu thông và thư giãn các mạch máu. Loại axit amin này được tìm thấy trong hạnh nhân sẽ giúp cho nam giới có thể duy trì sự cương cứng tối đa trong khi quan hệ.

Những thực phẩm lý tưởng cho “chuyện ấy”, giúp cuộc yêu được dài lâu và thăng hoa hơn - 6

6. Sô cô la đen

Sô cô la đen có khả năng giúp giải phóng hàm lượng serotonin và endorphin giúp cải thiện tâm trạng của cả nam và nữ. Bên cạnh đó, thực phẩm này còn chứa L-Arginine, một amino axit có tác dụng vô cùng hữu hiệu lên cả cơ quan sinh dục của cả nam và nữ giới. Amino axit này có thể làm gia tăng lượng oxit nitric và kích thích máu chảy về cơ quan sinh dục nhiều hơn, thuận lợi cho quá trình giao hợp.

Những thực phẩm lý tưởng cho “chuyện ấy”, giúp cuộc yêu được dài lâu và thăng hoa hơn - 7

7. Trứng

Trứng là loại thực phẩm bổ dưỡng dành cho nam giới. Hàm lượng axit amin L-arginine trong trứng có thể cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, giúp gia tăng lưu lượng máu xuống cơ quan sinh dục tốt hơn. Ngoài ra trứng còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể mau chóng hồi phục sau cuộc yêu.

Những thực phẩm lý tưởng cho “chuyện ấy”, giúp cuộc yêu được dài lâu và thăng hoa hơn - 8

8. Quả đào

Quả đào là loại thực phẩm rất giàu vitamin C và các hoạt chất có khả năng bổ trợ, nuôi dưỡng và nâng cao chất lượng tinh trùng ở nam giới. Một số nghiên cứu khoa học cũng đã cho thấy khả năng ngăn ngừa vô sinh trong quả đào. Do đó đây là loại quả nên dùng trước mỗi lần “lâm trận”.

Những thực phẩm lý tưởng cho “chuyện ấy”, giúp cuộc yêu được dài lâu và thăng hoa hơn - 9

9. Cà phê

Cà phê là một loại đồ uống chứa chất kích thích caffeine, do đó sẽ giúp làm gia tăng ham muốn tình dục của bạn. Caffeine có thể giúp kích thích não bộ để tăng thêm hưng phấn, khiến cho “cuộc yêu” trở nên dài lâu, thăng hoa hơn. Ngoài ra cà phê còn cải thiện lưu thông máu tới cơ quan sinh dục hiệu quả, hỗ trợ quá trình cương cứng.

Những thực phẩm lý tưởng cho “chuyện ấy”, giúp cuộc yêu được dài lâu và thăng hoa hơn - 10

10. Nhụy hoa nghệ tây

Nhụy hoa nghệ tây là một loại thuốc kích thích tình dục tự nhiên và nên được sử dụng đúng cách thường xuyên để cải thiện ham muốn tình dục và thời gian diễn ra “chuyện ấy”. Trong nhụy hoa nghệ tây rất giàu vitamin A và C giúp tăng cường năng lượng, chống oxy hóa cho cơ thể.

Bên cạnh đó nó cũng chứa một số thành phần như alkaloids, saponin, tannin,… có khả năng tăng chất dẫn truyền trong não, cải thiện tâm trạng tốt hơn. Sử dụng nhụy hoa nghệ tây cũng có thể tăng cường sức chịu đựng của cơ thể, giúp cơ thể bền bỉ hơn trong mỗi “cuộc yêu”.

Những thực phẩm lý tưởng cho “chuyện ấy”, giúp cuộc yêu được dài lâu và thăng hoa hơn - 11

11. Hạt bí

Hạt bí là loại hạt bên trong quả bí ngô mà chúng ta vẫn thường ăn vặt hàng ngày. Đây là nguồn thực phẩm giúp cung cấp magie và sắt dồi dào cho cơ thể. Ngoài ra, trong hạt bí còn chứa các hoạt chất dinh dưỡng có tác dụng giúp chống oxy hóa, ổn định huyết áp và bảo vệ hệ tim mạch, từ đó góp phần hỗ trợ cho cuộc yêu bền bỉ hơn mà không xuống sức. Các axit béo omega-3 có bên trong hạt bí cũng có ích trong việc duy trì sức khỏe phụ khoa ở nữ giới và tuyến tiền liệt ở nam giới.

Những thực phẩm lý tưởng cho “chuyện ấy”, giúp cuộc yêu được dài lâu và thăng hoa hơn - 12

12. Hàu

Hàu là siêu thực phẩm vô cùng nổi tiếng trong việc hỗ trợ “cuộc yêu” hiệu quả. Hàu chứa nhiều kẽm giúp nam giới sản sinh dồi dào hormone testosterone để gia tăng ham muốn, cải thiện chất lượng tinh trùng.

Những thực phẩm lý tưởng cho “chuyện ấy”, giúp cuộc yêu được dài lâu và thăng hoa hơn - 13

widget

Chat Zalo(7h30 - 22h00)

widget

090.213.2536(7h30 - 22h00)