Nhà thuốc Hưng Thịnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trị sẹo. Nhưng nổi bật nhất là hai loại Hiruscar và Dermatix, vậy thì mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về hai loại kem này qua bài viết sau.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trị sẹo nhưng được khách hàng ưa chuộng nhất vẫn là hai loại Hiruscar và Dermatix. Đối với việc điều trị sẹo thì bạn cần có những sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với da của mình để giúp cải thiện tình trạng sẹo một cách hiệu quả hơn. Có rất nhiều khách hàng không biết lựa chọn loại sản phẩm nào là tốt nhất? Vì vậy Nhà Thuốc Hưng Thịnh mời bạn cùng tham khảo những đánh giá từ loại kem trị sẹo Hiruscar và Dermatix để có thể lựa chọn cho mình một loại kem phù hợp.

Tìm hiểu về kem trị sẹo Hiruscar

Kem trị sẹo hiruscar và dermatix loại nào tốt hơn?1 Kem trị sẹo Hiruscar

Kem trị sẹo Hiruscar là một loại gel silicon được sử dụng chăm sóc vùng da bị sẹo và cải thiện tình trạng sẹo lồi. Loại kem trị sẹo này được sản xuất với công nghệ của Thụy Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da. Nhờ sự kết hợp từ thành phần MPS và Alium giúp cho sản phẩm dễ dàng thấm sâu vào bên trong bề mặt da giúp làm mềm và hỗ trợ làm phẳng vùng da bị sẹo. Ngoài ra những thành phần chiết xuất từ lô hội Vitamin A và vitamin B3 giúp giữ ẩm và cân bằng nước trên bề mặt da bị sẹo giúp bảo vệ da khỏi những tia cực tím gây hại. Hiruscar có thể được sử dụng cho cả những sẹo mới và sẹo cũ giúp mờ sẹo và làm phẳng sẹo khi sử dụng trong thời gian dài.

Hiruscar có thể giúp xóa mờ vết thâm do sẹo và cải thiện vùng sẹo lồi, sẹo lõm. Với cơ chế hoạt động của loại gel silicon này sẽ giúp sản sinh Collagen lấp đầy những vết lõm ở vùng sẹo và tái tạo những tế bào mới làm đầy sẹo lõm. Sản phẩm hiruscar có thể sử dụng đối với những sẹo cũ dưới 2 năm những sẹo do tai nạn, phẫu thuật, mụn, bỏng da hoặc những vết rạn da. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng gel nên sẽ thấm hút nhanh và không gây nhờn rít trên bề mặt da khi sử dụng.

Tìm hiểu về kem trị sẹo Dermatix

Kem trị sẹo Hiruscar và Dermatix loại nào tốt hơn?2 Kem trị sẹo Dermatix

Kem trị sẹo Dermatix là một dạng gel silicon giúp tạo một màng mỏng trên bề mặt da có tác dụng làm phẳng, mềm sẹo. Với sự kết hợp của các thành phần như: CPX, Vitamin C, polymeric sẽ tạo một môi trường giúp vùng sẹo phục hồi một cách tốt nhất. Kem trị sẹo Dermatix giúp bình thường hóa quá trình tổng hợp collagen ở vùng bị sẹo và xóa sạch mọi vấn đề về của sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo lõm và sẹo do bỏng. Ngoài ra còn làm giảm tình trạng ngứa và khó chịu do quá trình hình thành sẹo để lại. Sản phẩm này có thể giúp điều mà vùng da bị sẹo và giúp cha không để lại bất cứ khuyết điểm nào. Ngoài ra kem trị sẹo Dermatix còn có thể ngăn ngừa được tia UV từ ánh nắng mặt trời giúp cho bề mặt da của vùng bị sẹo không bị mất nước và dị ứng da.

Kem trị sẹo Dermatix được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng có thể sử dụng an toàn cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên. Ngoài ra cũng có thể sử dụng ở phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Khi sử dụng kem trị sẹo Dermatix thường xuyên và đúng cách sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện tình trạng sẹo phẳng và tình trạng tham gia sẹo. Sản phẩm này có thể sử dụng đối với những vết sẹo sau khi sinh, sẹo phẫu thuật và có thể sử dụng từ 3 đến 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Kem trị sẹo Hiruscar và Dermatix loại nào tốt hơn?

Kem trị sẹo Hiruscar và Dermatix loại nào tốt hơn?3 Kem trị sẹo Hiruscar và Dermatix đều trị được sẹo lồi và các loại sẹo khác nhau

Sau khi so sánh thành phần của hai loại kem trị sẹo này thì có những thành phần khá tương đồng với nhau giúp hỗ trợ và làm giảm sẹo hiệu quả. Đối với kem trị sẹo Hiruscar có thành phần chiết xuất từ lô hội sẽ giúp làm mềm vùng da bị sẹo. Kem trị sẹo Dermatix còn có thể an toàn đối với trẻ nhỏ trên 6 tháng, có thể sử dụng ở mẹ bầu đang mang thai và cho con bú.

Tuy nhiên khi sử dụng bất kỳ loại kem trị sẹo nào thì bạn cũng cần sử dụng trong thời gian dài và thường xuyên để mang lại một hiệu quả tốt nhất cho việc điều trị. Cả hai loại kem này đều có thể sử dụng cho tất cả các loại sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phẫu thuật sẹo do tai nạn sẹo do mụn để lại hoặc vết rạn trên da. Và bạn cần sử dụng từ 2 đến 6 tháng để mang đến một hiệu quả điều trị tốt nhất. Với những vết sẹo cũ thì còn có những thời gian phục hồi lâu hơn bạn cần sử dụng thường xuyên để giúp các vết sẹo Mờ dần và giúp vùng da bị sẹo mềm hơn.

Nhà thuốc Hưng Thịnh đã chia sẻ với bạn về hai loại kem trị sẹo Hiruscar và Dermatix một cách rất chi tiết qua bài viết bên trên. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp cho quá trình điều trị sẹo của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những kiến thức từ nhà thuốc của chúng tôi đã chia sẻ tại trang web này.

Minh Thuý

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.