Nhà thuốc Hưng Thịnh

Yếu sinh lý ở nam giới khá thường gặp, không chỉ ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý của bệnh nhân mà còn gây lục đục gia đình, rạn vỡ hạnh phúc lứa đôi. Vì thế để đáp ứng nhu cầu, thị trường cũng cung cấp nhiều thuốc yếu sinh lý trong và ngoài nước.

Các bài thuốc yếu sinh lý được nhiều bệnh nhân tin dùng 1Yếu sinh lý thường gặp ở nam giới.

Thị trường vô vàn loại thuốc yếu sinh lý, từ thương hiệu nổi tiếng nước ngoài đến sản phẩm made in Việt Nam, từ bài thuốc dân gian, đông nam y đến tân dược. Điều cần biết là không phải thuốc yếu sinh lý nào cũng hiệu quả lâu dài, cho kết quả tốt, bền, ít gây tác dụng phụ hoặc tác dụng phụ ít nguy hại tới sức khỏe.

Do đó, cần cẩn trọng trong lựa chọn thuốc yếu sinh lý, không nên quá tin vào lời quảng cáo mà tiền mất, tật mang, khiến tình trạng bệnh ngày càng khó chữa, phức tạp hơn.

Bên cạnh các loại thuốc điều trị yếu sinh lý gây nhiều tác dụng phụ thì một số thảo dược, bài thuốc dân gian dưới đây cũng rất được tin dùng, đem lại hiệu quả tăng cường sinh lý tốt, bền, giúp lấy lại tự tin cho nhiều quý ông.

Bài thuốc yếu sinh lý từ củ súng

Theo y học cổ truyền, củ sung có vị đắng, chát, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, bổ tỳ, ích thận, tăng cường lưu thông khí huyết, an thần. Đặc biệt củ súng còn giúp chữa khí hư bạch đới, mộng tinh, yếu sinh lý ở nam giới.

Các bài thuốc yếu sinh lý được nhiều bệnh nhân tin dùng 2Chữa yếu sinh lý từ củ súng.

Do đó, bài thuốc dân gian sử dụng củ súng để chữa yếu sinh lý nam giới đã lưu truyền từ lâu và chứng minh hiệu quả đến giờ. Bài thuốc thực hiện như sau:

Nguyên liệu:

 • 100 g củ súng.
 • 100 g hạt sen.
 • 100 g củ mài.
 • 100 g vừng đen.
 • 100 g đậu đen.
 • 1/2 bát gạo.

Thực hiện:

Các nguyên liệu đem rửa sạch, để ráo. Sau đó cho tất cả nấu thành cháo nhừ, để ăn trong ngày.

Mỗi tháng nên ăn 2 – 4 lần để đạt kết quả điều trị tốt nhất. Nên sử dụng bài thuốc chữa yếu sinh lý từ củ súng này cho bệnh nhân mới mắc, rối loạn nhẹ.

Bài thuốc yếu sinh lý từ lá lốt

Lá lốt không chỉ là gia vị thơm ngon được người Việt sử dụng trong ăn uống mà còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Lá lốt là cây thuốc có tác dụng bổ tỳ, bồi bổ khí huyết, tăng cường lưu thông máu, giúp chữa các bệnh về sinh lý rất tốt.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý nam giới từ lá lốt thực hiện như sau:

Nguyên liệu:

 • 12 g lá lốt.
 • 12 g các loại sinh khương, lệ chi, bạch truật.
 • 10 g trần bì.
 • 10 g bạch linh.
 • 6g sơn thù.
 • 6g cam thảo.
 • 6 g phòng sâm.

Thực hiện:

Rửa sạch nguyên liệu, cho đun cùng 600 ml nước, đến khi nước thuốc còn khoảng 200 ml là được.

Chia nước thuốc thành nhiều lần, sử dụng uống trong ngày.

Ngoài tác dụng tăng cường sinh lý thì bài thuốc này còn áp dụng cho bệnh nhân viêm tinh hoàn, cơ thể mệt mỏi rất tốt.

Bài thuốc yếu sinh lý từ rễ cau

Các bài thuốc yếu sinh lý được nhiều bệnh nhân tin dùng 3Rễ cau giúp chữa yếu sinh lý.

Rễ cau không chỉ được y học dân gian tin tưởng mà còn được y học hiện đại công nhận công dụng trong điều trị yếu sinh lý, tăng cường sinh lý rất tốt.

Bài thuốc yếu sinh lý từ rễ cau như sau:

Nguyên liệu:

20 g rễ cau rửa sạch, thái nhỏ và 400 ml nước.

Thực hiện:

Sắc rễ cau cùng 400 ml nước đến khi còn khoảng 100 ml là được, uống thành 2 lần trong ngày.

Quanh ta có rất nhiều vị thuốc quý có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe cũng như tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới. Các bài thuốc yếu sinh lý dân gian trên chỉ áp dụng với trường hợp mới mắc bệnh, tình trạng bệnh nhẹ. Với bệnh nặng nên đi bác sỹ khám để xác định chính xác nguyên nhân và cách chữa bệnh.

Nguyễn Hồng

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.