Nhà thuốc Hưng Thịnh

Các loại bao cao su mỏng thường đem đến khoái cảm chân thật hơn trong mỗi cuộc yêu cho cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ bao cao su siêu mỏng thì có dễ bị rách hay không?

Bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe được nhiều bác sĩ khuyên dùng. Nam giới thường ưa chuộng hơn các loại bao cao su siêu mỏng, có độ ôm sát tự nhiên không gây khó chịu và dễ dàng mang đến nhiều khoái cảm cho bạn tình. 

Bao cao su thường được làm từ nguyên liệu gì?

Ở nước ta bao cao su được coi là một trong các biện pháp tránh thai tự nhiên cực kỳ thông dụng. Sử dụng bao cao su không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và một số thay đổi nội tiết tố cơ thể như các biện pháp uống thuốc tránh thai, cấy que tránh thai,… 

Bao cao su hiện nay được làm từ 3 nguyên liệu chủ yếu là latex, màng ruột cừu non và polyurethane. Đây hầu hết là các nguyên liệu có mức độ an toàn cao đối với phụ nữ và cả đàn ông. Sản xuất theo quy trình khép kín tiêu chuẩn phòng ngừa hoàn hảo việc có thai ngoài ý muốn, viêm nhiễm âm đạo, viêm tiểu khung hoặc một số bệnh có thể lây lan qua quá quan hệ tình dục như HIV/AIDS. 

Quy trình sản xuất bao cao su khép kín, an toàn vệ sinh Quy trình sản xuất bao cao su khép kín, an toàn vệ sinh

Các loại bao cao su trên thị trường hiện nay

Bao cao su thông thường

Đây là loại bao cao su truyền thông đời đầu trên thị trường bao cao su. Sản phẩm đời đầu đã có thiết kế trơn nhẵn tuy nhiên độ dày dao động trong khoảng từ 0.05 đến 0.08mm. 

Bao cao su siêu mỏng

Nhược điểm mang đến cảm giác không chân thật, gây bí bách cảm xúc trong mỗi cuộc yêu chính là nguyên nhân khiến cho nhiều cặp đôi không thích sử dụng bao cao su để phòng tránh thai. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại và phát triển như hiện nay, con người đã sản xuất được loại bao cao su siêu mỏng. Có độ bám sát tốt, mang lại cảm giác chân thật tới 80% đặc biệt co giãn và có độ bền ưu việt. Những loại bao cao su siêu mỏng thường có độ dày giao động từ 0.01 đến 0.02mm. 

Bao cao su gai gân

Ngoài biện pháp tránh thai và lây nhiễm một số bệnh về đường tình dục. Hiện nay, bao cao su còn đóng vai trò đem tới cảm giác mới mẻ và kích thích trong mỗi cuộc yêu. Bao cao su gai gân có thiết kế gai nhỏ li ti dọc thân, hỗ trợ kích thích xúc cảm của nữ giới. Phân khúc sản phẩm bao cao su gai gân có rất nhiều loại phù hợp đa dạng sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng. 

Có rất nhiều loại bao cao su được sử dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay Có rất nhiều loại bao cao su được sử dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay

Bao cao su có mùi

Các loại bao cao su được sản xuất từ cao su tự nhiên, latex, ruột cừu non luôn lưu lại mùi cao su nguyên bản. Nếu bạn không thích sử dụng những sản phẩm như vậy có thể đổi sang các loại bao cao su có mùi hương. Để đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng người tiêu dùng, loại bao cao su có mùi rất đa dạng mùi hoa quả như dâu, chuối, cam,…. 

Bao cao su siêu mỏng có dễ rách không?

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hiện nay, các loại bao cao su thông thường được thay thế nhiều bởi các loại bao cao su siêu mỏng. Không phải tự nhiên bao cao su siêu mỏng lại được ưa thích đến như vậy. Sản phẩm sở hữu những đặc điểm nổi bật ưu việt cực kỳ hợp ý khách hàng như:

  • Thiết kế trơn, độ dày chỉ giao động từ 0.01 đến 0.02mm cực kỳ mỏng nhẹ giúp người sử dụng cảm nhận được cảm giác chân thật hơn mỗi cuộc yêu.

  • Được sản xuất theo công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu, hỗ trợ người dùng chạm tới khoái cảm kích thích nhất.

  • Các loại sản phẩm bao cao su siêu mỏng hoàn toàn không dễ rách, có độ bền và co giãn cực tốt.

  • Giá thành hợp lý trên thị trường. Là biện pháp tránh thai hoàn hảo nhưng không làm giảm đi những cảm xúc thăng hoa khi quan hệ tình dục của cả nam lẫn nữ. 

Bao cao su siêu mỏng có độ bền và co giãn cực tốt Bao cao su siêu mỏng có độ bền và co giãn cực tốt

Bao Cao Su Safefit 003 S52 Siêu Mỏng là phân khúc sản phẩm bao cao su bán chạy của thương hiệu Safefit. Sản phẩm có độ dày cực nhỏ chỉ 0.029mm, độ co giãn tốt và độ bền bỉ hoàn hảo giúp người dùng đạt tới cảm xúc thăng hoa trong mỗi cuộc yêu những vẫn tránh thai an toàn. 

Sản phẩm bao cao su Safefit 003 S52 được sản xuất từ latex, công đoạn chế tác diễn ra trong môi trường khép kín theo tiêu chuẩn sản xuất của Đức. Bảo đảm mức độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, không gây dị ứng, bí bách hay để lại tác dụng phụ sau khi quan hệ tình dục.

Bao Cao Su Safefit 003 S52 Siêu Mỏng - Chạm tới cảm giác chân thật nhất Bao Cao Su Safefit 003 S52 Siêu Mỏng – Chạm tới cảm giác chân thật nhất

Bao cao su siêu mỏng trở thành sản phẩm ưa chuộng nhất của nhiều khách hàng Việt. Ngày càng cải tiến hơn trong công nghệ sản xuất, bao cao su siêu mỏng ôm sát, tạo khoái cảm chân thật và đặc biệt có độ bền bỉ cao, rất khó rách giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Cẩm Ly

Nguồn: Tổng hợp

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.