Nhà thuốc Hưng Thịnh

Trên cơ thể phái đẹp có những vị trí chỉ cần chạm vào là đủ khiến nàng tăng cảm giác “khoái cảm”. Những vị trí nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ và năm giới ở mỗi người đều khác nhau.

Nam giới khi chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, bạn nữ sẽ cảm thấy được yêu và dễ kích thích tình dục. Không chỉ cánh mày râu nên tìm hiểu những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ mà chính chị em phụ nữ cũng phải tìm hiểu bộ phận nào trên cơ thể mình đụng vào sẽ gia tăng khoái cảm. Có như vậy hai bạn mới có thể cải thiện chuyện chăn gối để chuyện tình yêu thêm mặn nồng.

Những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ dễ kích thích nhất

Vùng kín được xem là nơi chứa những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ dễ dàng kích thích và đạt khoái cảm nhất. Tại khu vực này, có 5 điểm nhạy cảm cần chú ý sau:

Vùng kín được xem là nơi chứa những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ dễ dàng kích thích và đạt khoái cảm nhất Vùng kín chứa những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ

Vùng mu

Vùng mu là phần gò thịt ngay phía trên âm vật. Nơi đây có chứa rất nhiều đầu dây thần kinh được kết nối với bộ phận sinh dục. Vì thế khi tác động vùng mu theo chuyển động lên và xuống có thể gián tiếp gây kích thích môi âm hộ và âm vật.

Âm vật

Điểm khoái cảm này có kích thước nhỏ xíu nhưng chứa đến hơn 8.000 đầu dây thần kinh và được bao bọc bởi một cái mũ tí hon. Để kích thích điểm nhạy cảm này trên cơ thể phụ nữ, cần tác động bằng cách kẹp âm vật và trượt nhẹ nhàng lên xuống.

Điểm A

Điểm A nằm ở vị trí phía dưới của cửa âm đạo và cũng chứa các đầu dây thần kinh nhạy cảm. Khi tiếp cận điểm A, cần thâm nhập vào âm đạo rồi dần dần tập trung áp lực vào thành trước và tác động trượt vào và ra.

Điểm G

Điểm G là một điểm nhạy cảm mà khi được kích thích có thể khiến phụ nữ “lên đỉnh”, đạt cực khoái. Lúc này các mạch máu ở khu vực sinh dục giãn ra, lượng máu tới nhiều hơn, dịch âm đạo tiết ra, âm đạo trở nên ẩm ướt, rộng ra.

Cổ tử cung

Cổ tử cung là vị trí nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ dễ kích thích nhất. Khi tác động đúng cách vào cổ tử cung phụ nữ dễ dàng đạt được cảm giác hưng phấn

Những điểm nhạy cảm quen thuộc trên cơ thể phụ nữ

5 điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ sau rất quen thuộc:

Ngực chính là một trong những vùng nhạy cảm mà người phụ nữ thích được chạm vào nhất khi làm tình Ngực là một trong những vùng nhạy cảm của phụ nữ

Vùng cổ

Những cú chạm nhẹ vào cổ đối phương khi trò chuyện, cũng có thể khiến toàn bộ cơ thể người phụ nữ được kích thích. Chạm nhẹ vào vùng cổ giúp bạn có thể tăng cơ hội đạt khoái cảm cho cả hai khi chọn đúng vị trí nhạy cảm này trên cơ thể.

Miệng và môi

Hôn là một nghệ thuật mà các chàng có thể dùng để tỏ tình, tán tỉnh hay gợi ý tình dục với đối phương. Hôn sâu chính là một dấu hiệu kinh điển nhất chứng tỏ cả chàng và nàng đều đã sẵn sàng bước vào một “cuộc yêu” nóng bỏng.

Quầng vú và núm vú

Ngực chính là một trong những vùng nhạy cảm mà người phụ nữ thích được chạm vào nhất khi làm tình. Núm vú khi được kích thích sẽ khiến một khu vực trong não sáng lên tương tự như khi vùng kín được kích thích.

Đùi trong

Khu vực đùi trong rất gần với vùng kín nên thậm chí chỉ cần một hơi thở nhẹ lướt qua cũng có thể khiến người bạn run lên vì bị kích thích.

Lòng bàn chân và ngón chân

Điểm áp lực nằm ở vị trí dưới cùng của bàn chân có thể làm tăng lưu lượng máu và tăng cường cảm giác kích thích khi tác động với một lực vừa phải. Chàng có thể bắt đầu khơi gợi những điểm nhạy cảm bên dưới cơ thể người phụ nữ bằng cách massage chân.

Những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ thường bị lãng quên

Những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ có thể tỏa rộng thành nhiều khu vực. Dưới đây là một số vùng nhạy cảm thường bị lãng quên mà có thể chàng không hề biết.

Cơ thể của người phụ nữ chứa đầy những điểm nhạy cảm đang chờ đợi được khám phá Cơ thể của người phụ nữ có những vị trí nhạy cảm nào?

Da đầu

Khu vực này là nơi chứa đầy đủ các dây thần kinh, thậm chí động tác luồn các ngón tay nhẹ nhàng vào tóc của nàng cũng có thể khơi gợi cảm xúc.

Vành tai

Làn da nhạy cảm ở bên ngoài cùng với hàng trăm thụ thể cảm giác ở bên trong, tai có thể nằm ở top đầu danh sách những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ mà ít người biết.

Cánh tay và nách

Chàng có thể vuốt ve hoặc hôn nhẹ nhàng và di chuyển từ vùng trong cánh tay lên đến vùng nách của nàng. Cách khơi gợi cảm giác cơ thể nóng dần lên theo cuộc yêu.

Bên trong cổ tay

Bên trong cổ tay là khu vực chứa nhiều mạch máu nên rất nhạy cảm.

Lòng bàn tay và đầu ngón tay

Các đầu ngón tay là một trong những điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ.

Rốn và bụng

Rốn và bụng dưới có vị trí nằm gần bộ phận sinh dục nên sẽ có tác dụng kích thích mạnh mẽ hơn.

Lưng dưới

Các dây thần kinh của cột sống nằm ở vùng lưng dưới được kết nối với xương chậu hoặc các điểm nhạy cảm nằm ở khu vực xương cụt.

Đằng sau đầu gối

Vị trí này là một trong những khu vực thường bị bỏ quên nhất nhưng cực kỳ nhạy cảm khi bạn chạm vào nó.

Cơ thể của người phụ nữ chứa đầy những điểm nhạy cảm đang chờ đợi được khám phá. Hãy dành thời gian để tìm hiểu những tuyệt chiêu kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ mang đến khoái cảm cho bản thân và bạn đời. Sau đó, hãy sẵn sàng bước vào “cuộc yêu” nồng nàn để cả hai cùng lên đỉnh nhé!

Ngọc Hà

Nguồn tham khảo: Hellobacsi

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.