Nhà thuốc Hưng Thịnh

Tiểu đường là một loại bệnh mãn tính và khó điều trị. Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh tiểu đường, vậy đó là những phương pháp nào? 1. Phương pháp điều

1. Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng Đông y

Là một phương pháp điều trị bệnh tiểu đường xuất hiện từ khá lâu. Điều trị bệnh tiểu đường bằng phương pháp Đông y khá là an toàn, lành tính và cũng không gây nên những tác dụng phụ đáng tiếc.

Tổng hợp các phương pháp điều trị bệnh tiểu đườngChữa tiểu đường bằng đông y mang lại hiệu quả khá tốt

Hầu hết, nguyên liệu trong phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng đông y sử dụng các loại thảo dược tự nhiên, các loại cây lá có tác dụng chữa bệnh. Một số loại nguyên liệu thường xuyên được sử dụng phổ biến như: thiên hoa, cam thảo, mạch môn, cải trời, đại hoàng, thiên hoa, hoàng liên… Mỗi một bài thuốc khác nhau sẽ có cách phối hợp nguyên liệu khác nhau. Nó cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng của bệnh nhân.

2. Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng Y học hiện đại

Cho đến thời điểm hiện tại thì Y học hiện đại vẫn chưa tìm ra phương pháp có thể ngăn chặn thành công bệnh đái tháo đường. Và hiển nhiên, vẫn chưa có phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh tiểu đường triệt để. Tất cả các phương pháp chỉ mang tính chất tạm thời có nghĩa là giảm bệnh xuống mức tối đa mà thôi.

Một phương pháp điều trị bệnh tiểu đường mới chính là liệu pháp tế bào gốc. Đây là một loại tế bào có khả năng biệt hóa và hình thành nên các tế bào gốc có thể tiết ra insulin. Phương pháp này hiện nay đang phát huy được những lợi thế cũng như ưu điểm rất tốt của mình. Độ an toàn cũng rất cao nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm cũng như tin tưởng.

3. Dùng thuốc điều trị

Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ hoặc là thuốc trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường là phương pháp cực kì phổ biến hiện nay. Bạn cũng có thể kết hợp phương pháp điều trị bệnh tiểu đường đông y hoặc y học hiện đại vừa sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ.

Hiện nay, Chromium GTF T.Đ Kingphar là hai sản phẩm được những người mắc bệnh tiểu đường sử dụng. Chromium GTF được chiết xuất từ Saccharomyces cerevisiae và được nuôi cấy trong môi trường nấm men. Nó có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa và giảm Cholesterol có hại, điều hòa lượng đường huyết trong cơ thể cũng như làm chậm lại quá trình lão hóa. T.Đ Kingphar được chiết xuất từ các thành phần là thảo dược tự nhiên nên an toàn trong quá trình sử dụng. Nó hỗ trợ kiểm soát cũng như ổn định lượng đường huyết trong cơ thể và hạn chế các biến chứng do tình trạng tăng đường huyết gây ra.

4. Một số lưu ý trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường

Dù sử dụng bất cứ phương pháp điều trị bệnh tiểu đường nào thì có một số lưu ý người bệnh phải cân nhắc.

Tổng hợp các phương pháp điều trị bệnh tiểu đườngNên có một chế độ dinh dưỡng cho người mắc bệnh tiểu đường

Có một chế độ ăn uống hợp lý:

Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp cho người bệnh hạn chế được lượng đường xấu nạp vào cơ thể. Đây cũng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng đái tháo đường phổ biến nhất.

Tích cực vận động:

Tích cực vận động giúp tăng cường lượng insulin cho cơ thể. Do vậy, hãy vận động nhẹ nhàng và hợp lý trong khả năng cho phép.

Biết được phương pháp điều trị bệnh tiểu đường giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn. Điều này thực sự rất tốt vì có người phù hợp với phương pháp này lại không phù hợp với phương pháp kia. Chúc các bạn nhanh khỏe và có một sức khỏe tốt!

Diệu Linh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.