Nhà thuốc Hưng Thịnh

Bạn có muốn sở hữu một hàm răng thật khỏe và đẹp không? Niềng răng không mắc cài 3D Clear là một lựa chọn hoàn hảo đấy.

Làm sao để có một hàm răng khỏe, đẹp và duyên dáng? Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear là một lựa chọn không ngoại lệ để có một hàm răng đều và đẹp. Phương pháp này liệu có hiệu quả? Bây giờ nhà thuốc Hưng Thịnh sẽ cùng bạn tham khảo phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear nhé!

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là như thế nào?

Tìm hiểu về phương pháp niềng răng không mắc cài 3d clear 1

Bạn có quan tâm đến niềng răng không mắc cài 3D Clear không?

Phương pháp niềng răng này được hiểu là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các khay nhựa để di chuyển răng, nhằm điều chỉnh răng về đúng vị trí mà không cần dùng đến phương pháp nẹp niềng răng kim loại truyền thống.

Uuu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear đem lại

Nhựa trong suốt là vật liệu được sử dụng làm khay niềng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt đối cho người sử dụng, một tính năng vượt trội khác là thoải mái tháo lắp, khay niềng này sẽ không gây cản trở trong quá trình ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng của bạn. Chúng ta chỉ cần đảm bảo đeo khay niềng tối thiểu trong 20h/ngày và sẽ nhận được kết quả như bản thân mong đợi.

Bằng công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy được kết quả trước của quá trình niềng răng sắp tới của mình sẽ như thế nào và diễn ra trong thời gian bao lâu. Bạn sẽ phải thay khay trong thời gian là 10 ngày một lần và thuận tiện hơn nữa, bệnh nhân không cần tái khám mỗi tháng, có thể tái khám sau 6 tháng hay 1 năm vẫn được và vẫn đảm bảo kết quả điều trị tối ưu nhất mà không gây ảnh hưởng đến tủy răng.

Những trường hợp nên niềng răng

Tìm hiểu về phương pháp niềng răng không mắc cài 3d clear 2

Những trường hợp nào thì cần niềng răng?

Không phải cứ có nhu cầu thì bạn sẽ được niềng răng, bạn cần phải cân nhắc chi phí cũng như lựa chọn phương pháp tối ưu nhất đối với nhu cầu của mình. Để có thể sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear này, bạn cần thuộc trường hợp:

 • Người có răng cửa gần như xoay ngang 90 độ.
 • Người bị móm, răng trước cắn ngược gây mất thẩm mỹ và khó ăn nhai trong việc ăn uống.

 • Bệnh nhân bị thưa răng cửa hàm trên và bị cắn hở bẩm sinh, các răng phía trước hở. Hàm trên có thể niềng bằng 3D Clear, còn hàm dưới niềng bằng mắc cài kim loại. 

 • Người mắc các bệnh về răng như bị hô, cười hở lợi, viêm tủy răng. 

Quy trình niềng niềng răng 3D Clear

Quy trình niềng răng 3D Clear vốn không phức tạp như niềng răng kim loại mà chúng ta vẫn nghĩ, mặt khác, vẫn phải đảm bảo tuân thủ theo đúng các bước dưới đây:

 • Bác sĩ khám lâm sàng, lấy dấu hàm, cho bệnh nhân chụp phim chỉnh nha Panorex và Cephalometric.

 • Sau đó Scan 3D dấu hàm răng của nhân, chuyển thành File 3D trên máy tính.

 • Tiếp theo sử dụng File 3D để in ra các mẫu hàm 3D và ép thành các khay niềng răng 3D Clear trong suốt.

 • Bước này bác sĩ hướng dẫn cách mang và thay khay niềng răng không mắc cài 3D Clear.

 • Cuối cùng là kiểm tra tổng quát và hẹn lịch tái khám.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear giá bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu về phương pháp niềng răng không mắc cài 3d clear 3

So với mặt bằng chung thì giá thành của niềng răng không mắc cài 3D Clear rất dễ dàng tiếp cận

 Liệu khi chứng kiến một quy trình nghiêm ngặt thế kia, giá tiền có ‘Leo thang’ không? Sau đây, là câu trả lời:

 •  Niềng răng 3D Clear cấp 1 có giá 8.000.000/Hàm.

 •  Niềng răng 3D Clear cấp 2 có giá 15.000.000/Hàm.

 •  Niềng răng 3D Clear cấp 3 có giá 22.000.000/Hàm.

 •  Niềng răng 3D Clear cấp 4 có giá 29.000.000/Hàm.

 •  Niềng răng 3D Clear cấp 5 có giá 36.000.000/Hàm.

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear là công nghệ độc quyền, đã được cấp bản quyền sáng chế bởi Trademarks. Phương pháp này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao đồng thời vừa đảm bảo hiệu quả niềng răng tối ưu. Mọi người có thể tin cậy.

Cách chọn được địa điểm niềng răng uy tín

 Một vấn đề khác cũng được nhiều người quan tâm là địa điểm. Đây cũng là tiêu chuẩn để đánh giá một hàm răng chất lượng.

Trước khi có ý định niềng răng, bạn nên tìm hiểu và tham khảo nhiều thông tin từ việc tra cứu trên mạng hoặc hỏi ý kiến bạn bè và người thân. Bạn nên tìm hiểu các gói dịch vụ phù hợp với số tiền mình đang có. Ngoài ra, bạn nên tìm đến một số nha khoa uy tín để biết được tình trạng răng hiện tại của mình để có phương pháp niềng răng hợp lý.

Trong quá trình niềng răng, chúng ta cần lưu ý những gì?

Tìm hiểu về phương pháp niềng răng không mắc cài 3d clear

Một số lưu ý bạn cần bỏ túi ngay khi sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear

Quá trình niềng răng không mắc cài 3D Clear đã đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho bạn, bên cạnh đó bạn cần đặc biệt chú ý những điều sau:

 • Phải tìm hiểu và nắm chắc được các bước thực hiện cũng như tháo lắp khay niềng 3D Clear đúng chuẩn nhất để tránh hỏng các mắc cài nhỏ được lắp ở bên trong.

 • Khay niềng cần được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên theo đúng nguyên tắc. Điều này thực hiện nhằm đảm bảo khay không bị nhiễm khuẩn khi tháo lắp ra vào và hạn chế việc u răng nhé.

 •  Luôn vệ sinh răng miệng sau khi ăn uống và trước khi lắp khay niềng.

 • Thường xuyên quay trở lại tái khám răng định kỳ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại.

 • Tuân thủ nghiêm ngặt những quy định và hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình niềng răng để đảm bảo chất lượng hàm răng của bạn.

Mỗi người sẽ có cho mình những quan điểm riêng về phương pháp niềng răng không mắc cài này. Hy vọng rằng qua bài viết này của nhà thuốc Hưng Thịnh, mọi người sẽ có thêm nhiều kiến thức để không lệch lạc trong cách nhìn nhận, từ đó có một sự lựa chọn sáng suốt về niềng răng không mắc cài 3D Clear để có thể đem tới chất lượng, uy tín, cho nụ cười của bạn!

Minh Thúy

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.