Nhà thuốc Hưng Thịnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su khác nhau như có thể đánh giá rằng bao cao su OK là sản phẩm có chất lượng khá tốt mà giá thành tương đối rẻ. Cùng tìm hiểu bao cao su OK để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm để đảm bảo an toàn trong mỗi lần “xuất binh” với các tiêu chí: chất lượng, giá tốt và có thương hiệu thì bao cao su OK là một gợi ý bạn không nên bỏ qua.

Bao cao su OK có tốt không?

Tìm hiểu bao cao su OK thì việc tìm hiểu nguồn gốc cũng như xuất xứ của sản phẩm là cực kì cần thiết cũng như quan trọng. Bao cao su OK dược sản xuất 100% tại Thái Lan, với thành phần là cao su thiên nhiên và trải qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng sản phẩm mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Không chỉ vậy, bao cao su OK có độ giãn, đàn hồi cực linh hoạt nên có thể phù hợp với kích thước cậu nhỏ mọi quý ông. Bạn hoàn toàn có thể tự tin khi lâm trận cũng như luôn cảm thấy thoải mái nhất.

Bao cao su OK cũng có nhiều loại khác nhau được phân biệt bằng màu sắc cũng như tính năng vượt trội, phải kể đến như: Bao cao su có gai, bao cao su đỏ hay bao cao su có mùi hương… Người tiêu dùng hoàn toàn có thể linh hoạt chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Tìm hiểu bao cao su OK - có chất lượng và an toàn không? 1Bao cao su OK dược sản xuất 100% tại Thái Lan

Đặc điểm nổi bật của bao cao su OK

Tìm hiểu bao cao su OK thì chắc chắn không thể bỏ qua được đặc điểm cũng như các ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Loại bao cao su giá rẻ

Giá chính là ưu điểm vượt trội của các loại bao cao su OK, giữa một thị trường với mức giá “áo mưa” trung bình từ 6000 – 10.000 VNĐ/ chiếc thì bao cao su oK chỉ có giá khoảng 2.000 VNĐ khi mua hộp 144 chiếc và đắt hơn một chút khi mua hộp nhỏ. Nhiều người hoài nghi về chất lượng sản phẩm khi giá thành quá hấp dẫn nhưng nếu bạn đã từng sử dụng loại sản phẩm này bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng mà nó mang lại.

Bao cao su OK là sản phẩm của một tổ chức phi lợi nhuận đã hoạt động tại thị trường Việt Nam suốt 20 năm qua. Sản phẩm bao cao su OK này được trợ giá và hướng tới mục đích xã hội như: Kế hoạch hóa gia đình, phòng chống HIV… chính vì thế nó có mức giá rẻ cũng là một điều dễ hiểu.

Sản phẩm rất phù hợp với những cặp vợ chồng có tần suất quan hệ nhiều hoặc được nhiều khách sạn, nhà nghỉ chọn lựa để sử dụng trong các phòng.

Rất dễ kiếm và mua

Bạn hoàn toàn có thể mua được bao cao su OK tại các nhà thuốc trên toàn Quốc, các cửa hàng bán bao cao su hoặc cũng có thể mua Online… Nếu nằm trong chương trình tài trợ của chính phủ thì tại các trạm y tế phường xã cũng có khá nhiều và bạn hoàn toàn được phát miễn phí. Khi bạn đi nhà nghỉ hay khách sạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với lễ tân để hỏi.

Chất lượng ngày càng được cải thiện

Tìm hiểu bao cao su OK - có chất lượng và an toàn không? 2Chất lượng sản phẩm cũng yên tâm và ngày được cải thiện.

Khi tìm hiểu bao cao su OK thì chất lượng là yếu tố cực kì quan trọng. Nếu như trước đây, loại bao cao su này chủ yếu được phát miễn phí tại các phường xã với mục đích xã hội thì nay sản phẩm này cũng được thương mại hóa và bán vô cùng rộng rãi trên thị trường.

Vì thế, chất lượng sản phẩm cũng yên tâm và ngày được cải thiện. Trước khi bán ra thị trường 100% sản phẩm được kiểm tra điện từ để đảm bảo về chất lượng cũng như xem xét các vấn đề lỗ thủng, rò rỉ nước… Trước đây khi tìm hiểu bao cao su OK chỉ có các loại trơn bình thường thì nay các tính năng mới cũng được trang bị thêm như: có gân hay có mùi hương như hương dâu, hương cam…

Cách sử dụng bao cao su OK đúng chuẩn

Nếu sử dụng bao cao su không đúng cách thì việc phòng tránh thai cũng như các loại bệnh lý lây qua đường tình dục dường như không có hiệu quả. Chính vì thế, cần phải sử dụng bao cao su đúng cách. Dưới đây là các bước cần thực hiện khi dùng bao cao su OK.

  • Bước 1: Tiến hành xé dọc 1 bên gói bao cao su và tuyệt đối không được làm rách bên trong.

  • Bước 2: Đeo bao cao su khi dương vật cương cứng và dùng tay vuốt nhẹ để bao có thể kín toàn bộ cậu nhỏ.

  • Bước 3: Sau khi xuất tinh xong, rút dương vật ra khỏi âm đạo khi vẫn trong tình trạng cương cứng. Tiến thành tháo bao cao su ra khi dương vật đảm bảo rút hoàn toàn ra khỏi âm đạo.

  • Bước 4: Tháo bao cao su đúng cách và tiến hành nút chặt đầu bao sau đó vứt vào thùng rác.

Tìm hiểu bao cao su OK - có chất lượng và an toàn không? 3Sử dụng bao cao su không đúng cách thì sẽ không có tác dụng

Bao cao su OK giá bao nhiêu tiền?

Giá là một yếu tố không thể bỏ qua khi tìm hiểu bao cao su OK. So với các loại bao cao su trên thị trường hiện nay thì giá bao cao su OK được đánh giá khá rẻ. Chính vì thế sản phẩm này được sử dụng cực kì phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các nhà nghỉ, khách sạn.

Mặc dù mức giá khá mềm nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sử dụng của sản phẩm. Giá sản phẩm còn phụ thuộc và từng tính năng của sản phẩm. Nhưng hiện nay giá niêm yết cho bao cao su OK thường hoặc các mùi hương với 1 hộp 144 chiếc có giá khoảng 270.000 đồng.

Tìm hiểu bao cao su OK giúp bạn hiểu hơn về một sản phẩm phòng tránh thai và các bệnh lý lây qua đường tình dục an toàn chất lượng và có mức giá cực tốt.

Diệu Linh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *