Nhà thuốc Hưng Thịnh

Bạn có biết, cứ khoảng 10 người thì lại có 3 người chọn Durex. Vậy, sản phẩm này sao lại được nhiều người yêu thích cũng như chọn lựa nhiều đến như thế?  Cùng tìm hiểu bao cao su Durex ngay trong bài viết sau đây nhé!

Thị trường có rất nhiều các loại bao cao su ok, durex, innova,… nhưng không chỉ ở phạm vi Việt Nam mà bao cao su Durex còn là sản phẩm được yêu thích trên toàn Thế giới. Nó được đánh giá là thương hiệu có tiếng trên toàn cầu hiện nay.

Điều mà các bạn thường thắc mắc chính là bao cao su Durex có tốt không cũng như nó có an toàn cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu bao cao su Durex để biết thêm thông tin sản phẩm này.

Dùng bao cao su Durex có tốt không, có dễ bị rách không?

Tìm hiểu bao cao su Durex - thương hiệu hàng đầu Việt Nam 1Durex là sản phẩm được yêu thích cũng như chọn lựa trên toàn Thế giới

Để trả lời được câu hỏi này bạn phải đánh giá sản phẩm trên nhiều phương diện với các tiêu chí khác nhau. Trong đó một số tiêu chí được đặt ra hàng đầu chính là: các tiêu chuẩn về sự an toàn. Cảm nhận của người dùng…

Niềm tin của khách hàng vào một thương hiệu lớn

Không phải tự nhiên mà bao cao su Durex lại được nhiều đối tượng khách hàng yêu thích và chọn lựa nhiều đến như thế. Từ những người có tiền, đi xe sang, dùng hàng hiệu cho tới những người có mức thu nhập bình thường… rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng Durex. Mặc dù chi phí bỏ ra để mua sản phẩm này không hề nhỏ vì bên cạnh giá trị thật bạn còn mất tiền để mua “thương hiệu”.

Sản phẩm có từ lâu trên thị trường

Chính thức được sản xuất và bán trên thị trường từ năm 1919, đây là sản phẩm bao cao su lâu nhất thế giới hiện nay. Nó xuất hiện ở mọi Quốc gia và vùng lãnh thổ, là một thương hiệu cực kì nổi tiếng cũng như có một thị phần lớn nhất thế giới. Đi tới bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể dễ dàng tìm được cho mình một sản phẩm như ý.

Nói như vậy để bạn có thể thấy được cái tầm của sản phẩm này. Dù tới những Quốc gia mà khâu kiểm định chất lượng cực kì gian nan như Đức, MỸ, Anh, EU… Bao cao su Durex vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Đó cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi nó có tốt không, hiệu quả không. Khi sản phẩm nào đó chất lượng kém chắc chắn nó sẽ bị đào thải chứ không thể nào tồn tại cũng như nổi tiếng được.

Các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của bao cao su Durex

Khi tìm hiểu bao cao su Durex bạn cũng nên biết thêm một số tiêu chuẩn cực kì khắt khe để sản phẩm này chính thức được phân phối tới tay người tiêu dùng. Qua đây, bạn cũng có thể hiểu rằng, chính sự kỹ lưỡng và chất lượng này mà cho đến thời điểm hiện tại Durex vẫn luôn xếp ở vị trí số 1.

Tìm hiểu bao cao su Durex - thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2Sản phẩm được kimeer định chất lượng kỹ càng trước khi tung ra thị trường

Nguyên liệu chất lượng tốt nhất

100% các sản phẩm bao cao su Durex được kiểm định chất lượng cực kì kỹ càng trước khi mang tới người tiêu dùng. Mỗi chiếc bao cao su đều được kiểm tra băng điện tử trước khi bán ra thị trường, xác nhận bao có lỗ thủng hay bị rách không trước khi tiến hành đóng gói. Cho tới thời điểm hiện tại, kiểm tra điện tử chính là phương pháp hiện đại và mang tới sự chính xác cao nhất. Từ đó những chiếc bao cao su lỗi hỏng sẽ được loại bỏ.

Kiểm định chất lượng chuyên nghiệp

Khi tìm hiểu bao cao su Durex bạn cũng nên biết thêm về quy trình kiểm định chất lượng của nó. Trong mỗi lô bao cao su Durex sẽ có một tỉ lệ được lấy ngẫu nhiên ra để kiểm tra áp suất cũng như độ co giãn của sản phẩm bằng cách bơm khí. Với yêu cầu Quốc tế thì trung bình 1 bao cao su cần chứa được 18 lít không khí mà không nổ. Tuy nhiên, bạn có biết, bao cao su Durex có thể chứa được tới 40 lít không khí mà vẫn hoàn toàn bình thường. Đây chính là một tiêu chuẩn vượt trội mà các sản phẩm khác không thể nào có được.

Bạn tìm hiểu bao cao su Durex thì cũng đừng bỏ qua bước kiểm định chất lượng rất ấn tượng mà Durex thường thực hiện ngẫu nhiên khi test chất lượng sản phẩm chính là bơm nước vào trong bao cao su. Một lượng nước sẽ được bơm vào trong để kiểm tra xem bao có bị rò rỉ không.

Nghiên cứu kỹ càng

Durex cũng thường xuyên tiến hành các dự án nghiên cứu. Đây chính là cách để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cũ và cho ra đời những sản phẩm chất lượng dựa vào xu hướng tìm kiếm cũng như hành vi người dùng. Một điều mà Durex hướng tới cũng chính là sản xuất ra những sản phẩm ngày càng thân thiện với hành vi người dùng và môi trường.

Chỉ với từng đó thôi, những thông tin mà bạn tìm hiểu bao cao su Durex tổng hợp được cũng đủ để bạn tin tưởng vào chất lượng mà bạn đã chọn lựa. Lúc này, hành vi người dùng là chọn loại bao cao su Durex nào cho thích và sử dụng “sướng” chứ không đơn giản là cân nhắc về chất lượng.

Tìm hiểu bao cao su Durex - thương hiệu hàng đầu Việt Nam 3Bao cao su tốt cho hạnh phúc thăng hoa

Lưu ý khi chọn lựa sản phẩm bao cao su Durex

Mua bao cao su ở đâu? Tất cả những thông tin tìm hiểu bao cao su Durex kể trên chỉ có thể chính xác khi bạn tìm được những sản phẩm chất lượng và chính hãng. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm giả, nhái theo Durex và khiến khách hàng mua phải.

Thoạt nhìn bên ngoài sản phẩm giả có thể giống tới 99% so với hàng thật nhưng chất lượng bao thì hoàn toàn không thể nào sánh bẳng. Thường những sản phẩm đó được làm từ những chất liệu kém, công nghệ lạc hậu, không an toàn cho sức khỏe người dùng…

Tìm hiểu bao cao su Durex – sản phẩm chất lượng và cực kì uy tín giúp bạn có được những cuộc yêu an toàn và chất lượng. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất bạn nhé!

Diệu Linh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *