Nhà thuốc Hưng Thịnh

Molnupiravir là hoạt chất kháng virus để điều trị Covid-19 được Bộ Y tế cấp phép sản xuất nội địa. Nhà thuốc Hưng Thịnh FPT là đơn vị chính thức bán thuốc điều trị này đến tay khách hàng ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Ngày 23/2, 500 nhà thuốc thuộc hệ thống FPT Hưng Thịnh chính thức bán thuốc trị Covid-19, chứa hoạt chất molnupiravir chính hãng cho bệnh nhân F0 điều trị tại nhà và có chỉ định bác sĩ với giá 250.000 đồng cho một liệu trình ở 63 tỉnh thành toàn quốc.

Chiều ngày 23/2, ngay sau khi có hướng dẫn bán thuốc từ Bộ Y tế, hệ thống nhà thuốc FPT Hưng Thịnh đã chính thức mở bán thuốc kháng virus, điều trị Covid-19, thành phần hoạt chất chứa Molnupiravir với mức giá 12.500 đồng một viên, tương ứng với 250.000 đồng cho một liệu trình.

Thuốc điều trị Covid-19 Molnupiravir đã lên kệ tại chuỗi nhà thuốc FPT Hưng Thịnh1 Khách hàng mua thuốc tại nhà thuốc FPT Hưng Thịnh

Thuốc điều trị Covid-19 Molnupiravir đã lên kệ tại chuỗi nhà thuốc FPT Hưng Thịnh

Ngay chiều nay, người bệnh đã có thể mua thuốc Molravir 400mg do công ty Boston Việt Nam hoặc Molnupiravir Stella 400mg do công ty Stellapharm sản xuất tại chuỗi nhà thuốc FPT Hưng Thịnh với cùng mức giá trên. Đây là hệ thống nhà thuốc đầu tiên phân phối thuốc kháng virus chính ngạch cho bệnh nhân F0 điều trị tại nhà và có chỉ định của bác sĩ, tại Việt Nam.

Đại diện chuỗi nhà thuốc FPT Hưng Thịnh cho biết: “Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực là cánh tay nối dài của hệ thống y tế để cung ứng thuốc tốt trong thời gian ngắn nhất, với giá tốt nhất đến tay người bệnh, góp phần giúp cho mọi người dân đều có cơ hội chăm sóc sức khỏe, vượt qua bệnh tật với chi phí hợp lý. Ngay sau hợp đồng mua 1 triệu viên đầu tiên, chúng tôi đã tiếp tục đặt lô tiếp theo với 5 triệu viên thuốc trị Covid-19, thành phần chứa hoạt chất molnupiravir để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người bệnh trên toàn quốc. Đây cũng là thuốc cần có sự tư vấn, chỉ định của bác sĩ nên ở chúng tôi sẽ ưu tiên phục vụ các F0 có xác nhận hoặc chỉ định của bác sĩ, các cơ sở y tế theo đúng quy định”.

Thuốc điều trị Covid-19 Molnupiravir đã lên kệ tại chuỗi nhà thuốc FPT Hưng Thịnh2 Thuốc Molravir 400mg điều trị Covid-19 do công ty Boston Việt Nam đã lên kệ tại nhà thuốc Hưng Thịnh

Khách hàng liên hệ tại đâu để được tư vấn về thuốc điều trị Covid-19?

Tuy FPT Hưng Thịnh đã mua 6 triệu viên thuốc để cung ứng cho người dân, nhưng số lượng thuốc đợt mở bán đầu tiên vẫn còn hạn chế. Do vậy, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thuốc của người bệnh, hệ thống nhà thuốc Hưng Thịnh sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng để liên hệ ngay mỗi khi có thuốc. Khách hàng có thể liên hệ tổng đài miễn cước 1800 6928; hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn sớm và chính xác nhất về điều kiện mua và sử dụng.

Thuốc điều trị Covid-19 Molnupiravir đã lên kệ tại chuỗi nhà thuốc FPT Hưng Thịnh3 Molnupiravir Stella 400mg do công ty Stellapharm đã được lên kệ tại nhà thuốc Hưng Thịnh

Hệ thống nhà thuốc FPT Hưng Thịnh, trực thuộc Công ty bán lẻ FPT, chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng, theo đơn bác sĩ, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với việc phân phối thuốc kháng virus trị Covid-19 sớm nhất lần này, nhà thuốc FPT Hưng Thịnh đã một lần nữa khẳng định vai trò trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm với quy mô 500 nhà thuốc tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đây cũng là thể hiện trách nhiệm xã hội của đơn vị, từng bước thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Hoàng Yến

Nguồn: dantri.com.vn

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.