Nhà thuốc Hưng Thịnh

Thuốc bổ thận tráng dương được các nam giới sử dụng nhiều, đặc biệt trong xã hội quá nhiều áp lực, dễ gây ra tình trạng yếu sinh lý. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu đúng về giá trị cũng như tác dụng mà thuốc bổ thận tráng dương mang lại. Hãy cùng Hưng Thịnh tìm hiểu về các thông tin đó trong bài viết dưới đây.

Thuốc bổ thận tráng dương và những điều cần lưu ý gì khi sử dụng 1Suy thận là nỗi ám ảnh với các đấng mày râu.

Thuốc bổ thận tráng dương là gì?

Thuốc bổ thận tráng dương là các loại thuốc có khả năng giúp cho nam giới chữa yếu sinh lý, tăng cường sinh lực, sung mãn hơn trong việc sinh hoạt giường chiếu. Cả Đông y và Tây y đều có những bài thuốc bổ thận tráng dương mà tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Thuốc bổ thận tráng dương có các tác dụng gì?

Thuốc bổ thận tráng dương và những điều cần lưu ý gì khi sử dụng 2Thuốc bổ thận tráng dương Tây y mang lại hiệu quả cao, tiện lợi khi sử dụng nhưng dễ gây tác dụng phụ nếu dùng lâu dài.

Hầu hết các loại thuốc bổ thận Đông y hay Tây y đều có mặt lợi và mặt hại.

Tác dụng chính của thuốc bổ thận tráng dương:

 • Cải thiện tình trạng chức năng thận.
 • Tăng khoái cảm và ham muốn tình dục trong chuyện giường chiếu của nam giới.
 • Kéo dài thời gian trong quan hệ và giúp nam giới dễ dàng cảm thấy thỏa mãn.

Một số tác dụng phụ thường gặp:

 • Có các dấu hiệu của chứng rối loạn cương dương, bị xuất tinh sớm khi quan hệ.
 • Vì gây ham muốn tình dục quá lớn nên sau khi sử dụng một thời gian dài, ham muốn tình dục sẽ giảm sút, cơ thể mệt mỏi, rã rời.

Thuốc bổ thận tráng dương nên dùng khi nào?

Trong Đông y, các bài thuốc bổ thận tráng dương được dùng để làm tăng cường chức năng thận. Còn các loại thuốc tân dược trong Tây y, ngoài việc nâng cao chức năng thận thì còn giúp nâng cao sinh lực của nam giới trong chuyện chăn gối. Việc bổ thận tự nhiên là rất tốt cho cơ thể và có lợi đối với sức khỏe con người, cho nên không có một giới hạn nào hạn chế cho việc sử dụng các loại thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cả.

Tuy nhiên, việc sử dụng loại thuốc chỉ thực sự phù hợp và cần thiết khi chức năng thận bị suy giảm và gặp một số vấn đề về thận như suy thận, thận ứ nước…

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc bổ thận tráng dương

Thuốc bổ thận tráng dương và những điều cần lưu ý gì khi sử dụng 3Sử dụng thuốc bổ thận tráng dương không đúng cách sẽ khiến nam giới phải nhập viện điều trị.

Việc sử dụng thuốc bổ thận tráng dương như đã nói ở trên là hoàn toàn tốt cho sức khỏe của nam giới nhưng người dùng cũng cần phải lưu ý một số điều sau đây:

 • Tuyệt đối không được lạm dụng thuốc, nên sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Hãy kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao, tăng cường thể lực cho cơ thể.
 • Người bệnh cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hàng ngày hợp lý.
 • Không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Nếu nam giới có tiền sử bị bệnh tiểu đường, tim mạch muốn sử dụng thuốc bổ thận thì cần hỏi qua ý kiến của bác sĩ
 • Nếu người bệnh sợ các tác dụng phụ của thuốc Tây thì có thể tham khảo một số bài thuốc từ Đông y.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thuốc bổ thận tráng dương mà Hưng Thịnh muốn chia sẽ đến người đọc. Hy vọng với lượng thông tin trên đã giúp người đọc hiểu hơn về thuốc bổ thận tráng dương là gì.

Ánh Trần

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.