Được biết đến là bài thuốc được phục dựng từ các cổ dược tiến vua Minh Mạng, bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu sâu, đúng bản chất của bài thuốc. Để tìm hiểu chi tiết hơn về bài thuốc này, mời bạn đọc khám phá ngay bài viết dưới đây.

Thành phần, công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc dùng trong điều trị các bệnh sinh lý nam và được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện. Đây là thành quả của công trình khoa học “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh nam khoa” do TS.BS Vân Anh (GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện) và TTƯT.BSCKII Lê Phương (Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện) làm chủ đề tài.

Uy Long Đại Bổ được đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và phát triển dựa trên những phương thuốc cổ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực của các danh y, Ngự y Thái Y Viện Lập phương dâng tiến vua chúa triều Nguyễn. Trong đó có nhiều phương thuốc nổi bật từng được vua Minh Mạng sử dụng như: Minh Mạng thang, Nhất dạ lục giao, Nhất dạ ngũ giao, Lục giao tam dựng, Ngũ giao tam dựng,…. 

Tương truyền, nhờ sử dụng những phương thuốc này, vua Minh Mạng đã có sức khỏe sinh lý sung mãn, mỗi lần thị tẩm tới 5, 6 cung phi mà không hề mệt mỏi, sáng vẫn dậy sớm thượng triều.

Trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm dưới góc độ khoa học kỹ càng, bài thuốc cam kết mang lại hiệu quả điều trị toàn diện, an toàn với mọi đối tượng, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Thành phần bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Uy Long Đại Bổ, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã tiến hành phân tích các công thức Ngự dược do Thái Y Viện dâng tiến vua Triều Nguyễn từ đó chắt lọc nên 30 thượng dược “phòng the” quý và phù hợp nhất làm thành phần bài thuốc.

Mỗi loại thảo dược đều có những dược tính nhất định trong điều trị các bệnh sinh lý nam. Một số thảo dược nổi bật của bài thuốc có thể kể đến như:

 • Ngài tằm đực: Trong thảo dược này có chứa hoạt chất Methyltestosteron nên giúp bổ thận, cố tinh, trợ dương, tăng cường sinh lý cho nam giới và làm giảm mệt mỏi khi giao hợp.
 • Dâm dương hoắc: Vị thuốc này có tác dụng như nội tiết tố sinh dục giúp làm ấm thận, khỏe dương khí, tăng hưng phấn và khả năng tình dục.
 • Nhục thung dung: Giúp bổ thận, tráng dương, ích tinh rất mạnh, vị thuốc này có tác dụng  tương tự như một loại hormone sinh dục, kích thích và điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận.
 • Thỏ ty tử: Có tác dụng ôn thận, tráng dương, dưỡng can, ích tinh. Điều trị thận hư, tinh lạnh, liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối.
 • Nhung hươu: Là 1 trong 4 thượng dược bồi bổ (nhung, sâm, quế, phụ), từ xa xưa vị thuốc này chỉ dụng để bổ thận và bồi bổ sức khỏe cho Vua chúa. Nhờ chứa nhiều dưỡng chất tốt nên nhung hươu là vị thuốc có tác dụng ôn thận, tráng dương mạnh.
Uy Long Đại Bổ hội tụ nhiều thảo dược quý
Uy Long Đại Bổ hội tụ nhiều thảo dược quý
 • Thục địa: Được coi là vị “thần dược” (thuốc quý rất tốt) đóng vai trò quan trọng nhất (quân dược) để bồi bổ và nuôi dưỡng thận, làm mát huyết, sinh thêm huyết trong nhiều bài thuốc như: Lục vị địa hoàng, tứ vật…
 • Ba kích: Hoạt chất Anthraglucozit trong ba kích có tác dụng ôn thận trợ dương, mạnh gân cốt, chữa đau lưng mỏi gối, chuyên dùng trong các bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh.
 • Sâm ngọc linh: Là loại sâm quý hiếm, có tới 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe. Sâm Ngọc Linh có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, giúp thúc đẩy sản sinh hàm lượng nội tiết tố sinh dục, điều hòa ổn định tốt nội tiết tố từ đó làm tăng cảm giác hưng phấn, cải thiện chức năng sinh lý, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.
 • Đông trùng hạ thảo: Vị thượng dược này có khả năng kích thích cơ thể sản sinh hormone sinh dục nam từ đó giúp khí huyết lưu thông thông, kéo dài thời gian quan hệ. Bên cạnh đó, vị thuốc này còn có tác dụng sinh tinh, tráng dương, ích khí,…

Công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nói về công dụng của bài thuốc Uy Long Đại Bổ, Bác sĩ Lê Phương – Phó GĐ Chuyên môn Nhất Nam Y Viện cũng đã nhấn mạnh, bài thuốc này được phát triển theo hướng giải quyết từng căn nguyên gây ra các vấn đề sinh lý nam. Theo đó, Uy Long Đại Bổ mang đến những công dụng nổi bật như:

Khôi phục sinh lý nam, duy trì sinh lực sung mãn, tăng ham muốn

Để tăng cường sinh lý, kích thích ham muốn tình dục cho nam giới, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã đi sâu vào bổ thận để phục hồi các chức năng thận liên quan thông qua các vị thuốc bổ thận, bổ huyết mạnh như: Nhung thung dung, Nhung hươu, Thục địa,…. Từ đó mang đến công dụng:

 • Tăng cường sản sinh hormone testosterone, từ đó giúp kích thích ham muốn tình dục, tăng hưng phấn và đạt khoái cảm khi quan hệ.
 • Tăng lưu thông máu huyết tới thể hang và dương vật giúp nam giới dễ dàng cương cứng và duy trì trạng thái cương lâu hơn. 
 • Nuôi dưỡng, hỗ trợ chức năng mọi cơ quan trong cơ thể. Nhờ vậy giúp duy trì sinh lực sung mãn, thể trạng sức khỏe và làm chậm mãn dục.

Kéo dài thời gian quan hệ, xuất tinh khi chạm đỉnh

Để giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, xuất tinh đúng lúc đúng thời điểm, bài thuốc Uy Long Đại Bổ xử lý theo 3 tác động sau:

 • Sử dụng nhóm dược liệu bổ tâm, định tâm: Mẫu Lệ, Liên nhục, Ngũ Vị Tử, Long nhãn, Kỷ tử… để ổn định tâm lý, trừ phiền muộn. Từ đó nam giới có thể tự tin nhập cuộc, làm chủ thời điểm xuất tinh.
 • Điều huyết đến dương vật liên tục bằng nhóm thảo dược bổ khí, bổ huyết, dưỡng tâm huyết: Thục địa, Đẳng sâm, Bạch truật, Cam thảo, Xuyên khung, Đương Quy, Đan sâm… Từ đó giúp cải thiện khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”, nam giới có thể kiểm soát xuất tinh hiệu quả hơn.
 • Bổ thận nhằm phục hồi khả năng cố tinh, điều chỉnh mở – đóng cửa tinh để nam giới tự chủ xuất ra thông qua các vị dược liệu: Khiếm thực, Ngũ vị tử, Liên nhục…

Bệnh nhân nước ngoài vui mừng hiệu quả điều trị xuất tinh sớm với Uy Long Đại Bổ

Phục hồi khả năng cương dương, giúp “cậu nhỏ” cứng nhanh, cường lâu

Để phục hồi và ổn định khả năng cương dương lâu dài, Uy Long Đại Bổ đã tập trung bổ thận tráng dương, bổ huyết, dưỡng can thông qua các vị thảo dược quý như: Thục địa, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhung hươu,… Từ đó tạo mang đến công dụng:

 • Tăng cường lưu thông máu, bơm máu tới dương vật đều đặn, qua đó giúp nam giới dễ dàng cương cứng khi có kích thích và duy trì trạng thái cương cứng lâu hơn.
 • Tăng testosterone nội sinh tự nhiên giúp tạo ra ham muốn tình dục và chỉ đạo quá trình cương dương.
 • Duy trì sinh lý nam ổn định.

Vì sao nên sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong điều trị các bệnh sinh lý nam?

Không chỉ kế thừa nguyên mẫu các phương thuốc cổ Triều Nguyễn, Nhất Nam Bình Vị Khang được đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và cải tiến qua nghiên cứu hiện đại. Nhờ đó bài thuốc này được đánh giá là giải pháp điều trị bệnh sinh lý nam TOÀN DIỆN, phù hợp và an toàn với cơ địa nam giới Việt hiện nay. 

Cơ chế chữa trị chuyên sâu, toàn diện

Theo YHCT, các vấn đề sinh lý nam thường bắt nguồn do các tạng phủ suy yếu, nhất là thận, tâm, tỳ, can. Thận vốn là gốc của tinh khí, khi thận suy yếu khả năng sản sinh tinh và giữ tinh kém. Khi tinh khí hư hao, thiếu hụt, nam giới dễ bị yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh, khó cương cứng.

Bên cạnh đó sự suy yếu của tâm, tỳ, can cũng làm hao hụt sinh khí nuôi cơ thể. Khi đó thấp nhiệt tăng cường, huyết khí khó lưu thông, không đủ dưỡng thận và cơ quan sinh dục. 

Dựa theo nguyên tắc chữa trị của YHCT, bài thuốc Uy Long Đại Bổ xử lý triệt để các vấn đề sinh lý nam bằng cách đi sâu tác động vào căn nguyên gây tình trạng suy giảm sinh lý ở nam giới. Để làm được điều này, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã đưa cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ vào Uy Long Đại Bổ. Cơ chế này sẽ giúp thiết lập, duy trì trạng thái ổn định và cân bằng chức năng ngũ tạng.

Theo đó, bài thuốc sẽ tác động trực tiếp vào lục phủ ngũ tạng để bồi bổ khí huyết, phục hồi chức năng thận yếu, thận hư. Đồng thời, Uy Long Đại Bổ còn giúp cân bằng thận âm – thận dương, kích thích sản sinh testosterone nội sinh tự nhiên, giúp phục hồi sinh lực dồi dào từ bên trong, loại bỏ dễ dàng các biểu hiện yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… bên ngoài.

Combo thuốc kết hợp “4 TRONG 1”, tăng hiệu quả điều trị

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện phát triển thành 4 bài thuốc nhỏ hoàn chỉnh trong 1 liệu trình. Mỗi bài thuốc sở hữu thành phần và công năng riêng biệt nhưng khi kết hợp với nhau mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị các bệnh sinh lý nam:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được gia giảm thành phần linh hoạt tùy theo thể trạng, thể bệnh của mỗi người. Tính cá nhân hóa điều trị cho từng đối tượng là ưu điểm đặc biệt tạo nên phép trị toàn diện, chuyên sâu cho mọi vấn đề sinh lý nam: Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, di tinh, mộng tinh, liệt dương,….

Đặc biệt, các bài thuốc nhỏ trong liệu trình Uy Long Đại Bổ đều được bào chế dưới dạng viên hoàn, viên đan, cao đặc và rượu ngâm rất tiện dụng. Chính vì thế khi mua về, nam giới có thể sử dụng ngay mà không cần đun sắc mất thời gian. Hơn nữa, các dạng bào chế này còn hỗ trợ cơ thể dễ dàng hấp thu thuốc tốt hơn, hỗ trợ nâng cao tác dụng.

Độ AN TOÀN, LÀNH TÍNH nhờ ưu tiên nam dược

Một ưu điểm khác giúp Uy Long Đại Bổ được đánh giá cao đó chính là độ an toàn, lành tính. Sở dĩ Uy Long Đại Bổ có độ an toàn cao là bởi được phối vị theo kinh nghiệm bí truyền đúc kết hơn trăm năm của Thái Y Viện triều Nguyễn, đảm bảo tỷ lệ cân xứng chính xác giúp tiêu trừ hoàn toàn độc tính.

Dược liệu dùng trong bài thuốc cũng được kiểm nghiệm an toàn, kiểm tra độc tính cấp diễn bán trường diễn trước khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho cơ thể, hạn chế tác dụng phụ.

Đặc biệt, toàn bộ dược liệu dùng để bào chế Uy Long Đại Bổ đều được lấy từ các vườn chuyên canh dược liệu sinh học, đạt chuẩn GACP – WHO do chính Nhất Nam Y Viện phát triển. Dược liệu sau khi thu hái sẽ được sơ chế và bảo quản bằng công nghệ sấy đối lưu, sấy hồng ngoại nên đảm bảo diệt khuẩn sạch, lưu giữ dược tính ở mức cao nhất. Sở y Tế Hà Nội cũng đã tiến hành kiểm nghiệm và cấp phép đạt chuẩn với các dược liệu của Nhất Nam Y Viện.

Nhất Nam Y Viện tự chủ phát triển các vườn dược liệu sạch
Nhất Nam Y Viện tự chủ phát triển các vườn dược liệu sạch

Uy Long Đại Bổ chữa các bệnh sinh lý nam có thực sự hiệu quả?

Trên thực tế, sau nhiều năm đưa vào ứng dụng điều trị thực tế tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã mang đến kết quả điều trị thành công cho hơn 40.200 nam giới. Bài thuốc này cũng nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía chuyên gia đầu ngành và người bệnh.

Chuyên gia YHCT đánh giá cao về nguyên tắc và cơ chế trị liệu

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó GĐ phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Hà Đông nhận định:

“Cái hay của Uy Long Đại Bổ là chắt lọc những gì tinh túy nhất trong nguyên tắc các bài thuốc bổ thận, tráng dương của Ngự y Thái Y Viện triều Nguyễn. Cùng với đó là sự nghiên cứu kỹ lưỡng để cải tiến thuốc cho phù hợp với đặc điểm bệnh lý, thể trạng của nam giới hiện nay, từ đó đảm bảo hiệu quả bền vững cũng như độ an toàn trong quá trình điều trị. Điều này cũng có thể thấy rõ trong kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của bài thuốc với tỷ lệ điều trị thành công cao và không có trường hợp nào gắp tác dụng phụ”.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó GĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương cũng có những chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

“Tôi đánh giá cao nguyên tắc điều trị của bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc này có cơ chế tác động toàn diện về mọi mặt, không chỉ chú trọng triệt tiêu căn nguyên gây bệnh mà còn đi sâu vào bồi bổ tạng phủ, tạo thế cân bằng âm – dương, bình ổn cơ thể, ngăn nguy cơ bệnh tái phát. Phải công nhận đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã dày công nghiên cứu và ứng dụng rất tốt nguyên lý điều trị từ các bài thuốc của Thái Y Viện. Không khó có thể lí giải tại sao Uy Long Đại Bổ khi đưa vào ứng dụng thực tế lại cho hiệu quả cao như vậy”.

Hơn 40.200 nam giới tin dùng và kiểm chứng hiệu quả

Không chỉ được đánh giá cao về mặt chuyên môn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn nhận được vô vàn phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

>>> Nghệ sĩ Tùng Dương là một trong số nhiều nam giới tin tưởng sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ để điều trị tình trạng yếu sinh lý. Anh chia sẻ:

“Tôi có dùng Uy Long Đại Bổ trong vòng 3 tháng. Sau tháng đầu dùng thuốc tôi bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi khi da dẻ hồng hào, cơ thể rạo rực hơn. Tôi kiên trì dùng hết 3 tháng thuốc, cảm giác mình như được hồi xuân lại vậy, tràn trề sinh lực, ham muốn với chuyện ấy cao hơn. Thời gian quan hệ của 2 vợ chồng cũng tăng lên đáng kể, mỗi lần xong “chuyện” tôi cũng không thấy mệt mỏi như trước đây”.

Xem chi tiết trong video dưới đây:

>>> Anh Khoa (35 tuổi, ở Hà Nội) sau khi kết thúc liệu trình điều trị xuất tinh sớm với Uy Long Đại Bổ có chia sẻ:

“Lúc trước tôi không có niềm tin vào thuốc Đông y, vì chữa ở bệnh viện, dùng thuốc Tây còn chẳng ăn thua. Nhưng sau khi được anh bạn giới thiệu tới Nhất Nam Y Viện, nói rằng cũng từng chữa xuất tinh sớm ở đây và khỏi rồi nên tôi cũng đến khám thử xem sao.

Đến đây tôi được bác sĩ Vân Anh thăm khám, tư vấn rất kỹ lưỡng. Cô kê đơn cho tôi bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị trong vòng 3 tháng. Sau khi dùng hết liệu trình 3 tháng tôi đã làm chủ được cuộc yêu, “cậu nhỏ” rất biết nghe lời, không còn bị xuất sớm như trước vì thế mà thời gian quan hệ tăng lên 15 – 20 phút”.

>>> Anh T.V.B (38 tuổi, chủ thầu xây dựng) cũng dành nhiều lời khen cho bài thuốc Uy long Đại Bổ sau khi điều trị thành công bệnh rối loạn cương dương. Anh chia sẻ:

Bên cạnh đó, đơn vị cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của đấng mày râu về bài thuốc Uy Long Đại Bổ:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện. Người bệnh tuyệt đối không nên mua thuốc tại các cơ sở y tế không uy tín, tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng. Để sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đúng với tình trạng bệnh, các quý ông có thể liên hệ trực tiếp với Nhất Nam Y Viện để đặt lịch khám và nhận tư vấn theo địa chỉ:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện


BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM