Nhà thuốc Hưng Thịnh

Đứng trước các di chứng nặng nề sau hậu Covid-19. Nhiều bệnh nhân băn khoăn về chi phí khám hậu Covid là bao nhiêu? Địa chỉ khám uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh? Tất cả sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết này.

Sức khỏe của mỗi chúng ta đều bị ảnh hưởng một cách nặng nề trong đại dịch Covid-19. Với tình trạng bệnh trở nặng có thể gây tử vong bất cứ lúc nào. Còn những người may mắn sau khi điều trị khỏi bệnh thì phải chịu những di chứng nặng nề từ hậu Covid. 

Vì thế việc khám sức khỏe là điều hết sức cần thiết. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để khám tại cơ sở y tế hiện đại cùng với dịch vụ từ A tới Z. Với bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho các bạn những thông tin mới nhất về chi phí khám hậu Covid và địa chỉ khám bệnh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

Lý do cần kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19

Các di chứng sau hậu Covid-19 đang là một chủ đề hót được nhiều người đề cập trong thời gian này. Vào tháng 10 năm 2021 đã có các báo cáo cụ thể về hội chứng hậu Covid-19 được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong y khoa của tổ chức WHO. 

Có thể thấy sức khỏe chúng ta có nhiều biến đổi không tốt sau hậu Covid. Đây không chỉ là mối quan tâm của một quốc gia mà là của nhiều quốc gia khác trên thế giới. Mức độ nghiêm trọng của vấn đề này ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức y tế trong nước và thế giới. Vì vậy mỗi chúng ta cần phải biết được khi nào cần đi khám hậu Covid để theo dõi và chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

Việc kiểm tra sức khỏe sau hậu covid là điều cần thiết

Việc kiểm tra sức khỏe sau hậu Covid là điều cần thiết

Theo như ước tính có tới 20% người bệnh sau Covid-19 sẽ gặp các biến chứng hậu Covid. Sức khỏe sẽ bị suy yếu, mệt mỏi trong thời gian dài. Nên ảnh hưởng tới nhiều cơ quan trong cơ thể: Hô hấp, thần kinh, tim mạch, nội tiết, tiêu hóa,… Nếu gặp các triệu chứng nặng buộc bệnh nhân phải nhập viện để điều trị. Nếu không sẽ nguy hiểm tới tính mạng.

Kiểm tra sức khỏe sau hậu Covid-19 để có thể đánh giá được chính xác tình trạng bạn đang mắc phải là gì? Liên quan đến các cơ quan gì trong cơ thể để có hướng điều trị bệnh được chính xác. Có như vậy cơ thể người bệnh mới có thể nhanh khỏe mạnh.

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề chi phí khám hậu Covid. Thì các bạn có thể hoàn toàn an tâm, tất cả đều có mức giá chung của nó. Chủ yếu bạn cần tìm được địa điểm khám hậu covid-19 uy tín để xác định được chính xác tình trạng bệnh của mình. 

Chi phí khám hậu Covid là bao nhiêu?

Khám hậu Covid bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Điều này còn phụ thuộc vào bạn khám những nội dung gì? Sức khỏe của người bệnh có những biểu hiện lâm sàng gì? 

Dựa vào đó bác sĩ sẽ đưa ra những nội dung bệnh nhân cần khám, cần kiểm tra,… Để có thể đưa ra được chuẩn đoán bệnh tình chính xác nhất cho người bệnh. 

Thông thường chi phí khám hậu Covid sẽ giao động từ 1 triệu đồng cho tới 7 triệu đồng. Thông thường sẽ có những gói khám như:

 • Gói khám hậu Covid-19 cơ bản.

 • Gói khám hậu Covid-19 nâng cao.

 • Gói khám hậu Covid-19 chuyên sâu.

Nội dung khám hậu Covid-19 sẽ bao gồm có: Khám lâm sàng, làm các xét nghiệm máu, xét nghiệm để kiểm tra các chức năng của thận, gan, chụp X-quang, chụp CT, điện tim,…

Thông tin về chi phí khám hậu covid

Thông tin về chi phí khám hậu covid

Địa chỉ khám hậu Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chợ Rẫy

Từ đầu năm 2022 tại bệnh viện chợ Rẫy đã xuất hiện những phòng khám di chứng hậu Covid-19. Với nội dung thăm khám và điều trị chuyên sâu được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giỏi của bệnh viện. Mức chi phí khám hậu Covid theo yêu cầu và không dùng bảo hiểm y tế là 500.000 đồng. Chi phí này chưa tính các xét nghiệm nếu có. 

Phòng khám Di chứng Covid-19 được bệnh viện triển khai theo hình thức chăm sóc theo yêu cầu, khám chuyên gia, không áp dụng bảo hiểm y tế. Do vậy, mức phí khám là 500.000 đồng (chưa bao gồm xét nghiệm).

Địa chỉ của phòng khám là tại: Số 201B – Đường Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q. 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Kết quả đánh giá từ phía người bệnh đối với bệnh viện Chợ Rẫy:

 • Chất lượng khám chữa bệnh được bệnh nhân cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao. Đội ngũ y bác sĩ ở đây có chuyên môn cao. 

 • Công tác khám chữa bệnh hậu Covid-19 chuyên nghiệp. Chánh tình trạng phải chờ đợi thăm khám. Người bệnh có thể đặt lịch trước với bác sĩ tại bệnh viện.

 • Với mức chi phí khám hậu Covid tương đối thấp so với mặt bằng kinh tế của vùng. Nên hoàn toàn phù hợp khám chữa bệnh của nhiều đối tượng bệnh nhân có kinh tế khó khăn. 

Địa chỉ khám hậu covid-19 uy tín

Địa chỉ khám hậu covid-19 uy tín

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã triển khai Phòng khám hậu Covid-19 nhằm chăm sóc cho người bệnh sau nhiễm SARS-CoV-2. Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng với các bác sĩ chuyên môn cao từ giáo sư, tiến sĩ. Tuy vậy, chi phí khám hậu Covid cũng chỉ tương đương như trên thị trường. Cụ thể có 3 gói khám bệnh nhân với chi phí là:

 • 2.100.000 đồng: Đây là gói khám cơ bản cho sức khỏe bệnh nhân hậu Covid-19.

 • 4.900.000 đồng: Gói khám nâng cao để kiểm tra được tình trạng sức khỏe của người bệnh sau Covid-19.

 • 7.400.000 đồng: Đây là gói khám chuyên sâu để có thể biết được chính xác tình trạng sức khỏe sau các triệu chứng bên ngoài.

Địa chỉ của phòng khám: Số 20 – 22 Đường Quang Trung, P. 12, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đánh giá của người bệnh đối với chất lượng và dịch vụ tại phòng khám:

 • Được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân sau khi khỏi Covid-19. Được sự chăm sóc nhiệt tình từ phía y bác sĩ, không bị kỳ thị là bệnh nhân từng nhiễm virus sars-cov-2.

 • Với những gói khám cụ thể từng mức chi phí. Sẽ giúp cho bệnh nhân chủ động lựa chọn nội dung khám theo ý muốn.

 • Trang thiết bị được đầu tư kỹ càng. Giúp kết quả kiểm tra cho ra nhanh chóng. 

Những di chứng hậu covid khá nặng nề khiến cho cơ thể mỗi người bệnh luôn thấy mệt mỏi. Nên việc đi khám hậu covid là điều chúng ta nên làm. Với những thông tin về chi phí khám hậu covid, địa chỉ khám hậu covid uy tín ở trên. Sẽ giúp mỗi người bệnh chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân.  Cuối cùng nhà thuốc Hưng Thịnh xin kính chúc quý khách hàng luôn có một sức khỏe thật tốt.

Hải Yến

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Nội dung bài viết