Tăm Chỉ Kẽ Răng Okamura Làm Sạch Mảng Bám 50 Chiếc

Sản phẩm đang được chú ý, có 27 người thêm vào giỏ hàng & 14 người đang xem

20.000 đ

🔎Tìm trên Google "Tên sản phẩm + nhà thuốc Hưng Thịnh" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

Đánh răng sau mỗi bữa ăn chỉ giải quyết được 70% những thức ăn thừa cũng như những vết bẩn trên răng. Với sản phẩm tăm chỉ nha khoa, bạn sẽ không còn lo lắng về những vết bẩn trên răng và cũng không lo bị sây sát răng do tăm bình thường gây ra nữa.

Tăm Chỉ Kẽ Răng Okamura được thiết kế đặc biệt cho răng và nướu nhạy cảm, sản phẩm tăm chỉ nha khoa sẽ giúp bạn dễ dàng lấy đi các mảng bám trên khe răng, nơi mà bàn chải đánh răng thông thường không len tới được.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa chỉ tơ nha khoa và tăm xỉa răng, một đầu dùng như tăm chỉ nha khoa, một đầu dùng như tăm xỉa răng với chất liệu bằng nhựa mềm không làm hại nướu, giúp giữ răng miệng sạch và khỏe.

tam chi ke rang okamura 50 cay
Tăm Chỉ Kẽ Răng Okamura

Công Dụng Của Tăm Chỉ Kẽ Răng Okamura 50 Chiếc: Tăm chỉ nha khoa sẽ bổ sung cho bàn chải đánh răng, làm sạch thức ăn, mảng bám ở cổ răng, kẽ răng… Sản phẩm sẽ giúp bạn ngăn ngừa việc hình thành vôi răng, từ đó phòng tránh các bệnh nha chu và hôi miệng hiệu quả.

Cách Dùng Của Tăm Chỉ Kẽ Răng Okamura 50 Chiếc: Dùng các ngón tay giữ thân cây tăm, rồi cho đầu tăm chỉ vào các kẽ răng, quay đầu tăm lại dùng đầu nhọn xỉa vào kẽ răng để lấy thức ăn dư thừa.

Đối tượng sử dụng: Chỉ nên dùng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.

Tác Dụng Không Mong Muốn: Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của tăm chỉ nha khoa Okamura.

Lưu ý Của Tăm Chỉ Kẽ Răng Okamura 50 Chiếc: Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

Bảo Quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

(32 đánh giá của khách hàng)

Sản phẩm vừa xem