Sữa bầu DORAEMON COLOSTRUM Mama Plus

Sản phẩm đang được chú ý, có 14 người thêm vào giỏ hàng & 23 người đang xem

443.000 đ

🔎Tìm trên Google "Tên sản phẩm + nhà thuốc Hưng Thịnh" để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!
💥 Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất dành cho con – Hãy chọn sữa DOREMON COLOSTRUM Mama Plus để cho mẹ có dòng sữa tốt nhất nuôi con.
🍀 Sữa non mang giá trị dinh dưỡng không nhiều bằng khả năng tăng cường miễn dịch nhưng sữa non được coi là một “tấm khiên bảo vệ”, nhờ chứa các thành phần giúp miễn dịch như IgA, lactoferrin, bạch cầu… Tỉ lệ lactose trong sữa non thấp hơn so với sữa già nên đối với hệ tiêu hoá chưa hoàn thiện của trẻ, sữa non dễ hấp thu hơn hẳn.
🍀 DOREMON COLOSTRUM Mama Plus – Nguồn bổ sung kháng thể tốt nhất giúp nâng cao và duy trì nền tảng miễn dịch khỏe mạnh !
✅ Giúp cơ thể tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt vi khuẩn, virus tấn công.
✅ Tạo nền tảng miễn dịch khỏe mạnh từ bên trong, giảm nguy cơ mắc bệnh từ virus, vi khuẩn, phòng chống lây nhiễm dịch bệnh.
✅ Giúp con tăng cường sức đề kháng đồng thời bổ sung rất nhiều dưỡng chất quý khác để con đủ mạnh, đủ khỏe ngăn ngừa và đánh bại mọi virus, vi khuẩn mẹ nhé!

🔥 Nhóm dưỡng chất đặc biệt chú ý trong thời kỳ mang thai và cho con bú

🤱 Chế độ ăn cho bà bầu trong quá trình mang thai có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi, tạo nguồn sữa mẹ và sự phát triển của trẻ sau này.
Dinh dưỡng như thế nào cho đúng và cần đặc biệt chú ý bổ sung những dưỡng chất gì trong quá trình mang thai là điều các mẹ bầu quan tâm.
🤱 Dưới đây là 6 nhóm dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu trong giai đoạn mang thai.
🥱 Sắt. Các thực phẩm có nhiều sắt: Sắt có nhiều trong thịt, cá, trứng, nghêu, sò, ốc, hến, ngũ cốc, gan, tiết…các loại rau có nhiều sắt như rau dền, rau bina, các loại rau màu xanh…
🥱 Canxi cần cho sự phát triển khung xương của thai nhi. Thực phẩm chứa nhiều canxi: Sữa và các chế phẩm từ sữa, trứng, tôm, cua, cá…Mẹ bầu có thể cung cấp qua ăn uống hoặc sử dụng viên uống bổ sung.
🥱 Acid Folic: không cung cấp đủ acid folic dẫn đến thiếu cân ở trẻ sơ sinh. Acid folic có tác dụng chống lại thiếu sót của ống thần kinh.
Nguồn cung cấp acid folic: Rau xanh, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt… hoặc sử dụng viên uống có chứa acid folic.
🥱 Kẽm: Nguồn cung cấp kẽm tốt nhất là thịt, hải sản…
🥱 Iod: Nguồn cung cấp iod từ cá biển, sò, rong biển…. Phụ nữ mang thai nên sử dụng muối có hàm lượng iod cao.
🥱 Các loại vitamin cần thiết: Nguồn cung cấp vitamin A từ các thực phẩm tự nhiên như trứng, sữa, gan…
🤱 Chế độ ăn uống cho mẹ bầu là rất quan trọng ảnh hưởng tới thế hệ sau này. Vì vậy mẹ bầu cần chú ý cung cấp đủ những nhóm dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thai nhi một cách hoàn thiện nhất.

4.52 (25 đánh giá) 244 đã bán
25 đánh giá cho Sữa bầu DORAEMON COLOSTRUM Mama Plus
4.52 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Mã: HTP_S22BP5ZFEF53G Danh mục: ,

Sản phẩm vừa xem