Nhà thuốc Hưng Thịnh

Người bệnh ung thư rất cần được cung cấp và bồi bổ đầy đủ chất dinh dưỡng để giúp quá trình phục hồi và trị liệu tốt hơn. Vậy những sản phẩm sữa nào là cần thiết và sữa dành cho người ung thư mua ở đâu?

Hiện nay có nhiều bệnh nhân bị ung thư chỉ chú trọng vào quá trình điều trị mà không chú trọng vào việc bổ sung chất dinh dưỡng, dẫn đến tình trạng biếng ăn và suy kiệt sức khỏe trầm trọng. Chính vì vậy, sữa dành cho người bệnh ung thư là một trong những sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất giúp cho bệnh nhân lấy lại sức khỏe, hỗ trợ quá trình điều trị được phát triển tốt hơn. Vậy bệnh nhân bị ung thư nên bổ sung những loại sữa nào và sữa dành cho người ung thư mua ở đâu?

Vì sao người bệnh ung thư cần bổ sung sữa?

Đa số người bệnh ung thư chỉ tập trung vào điều trị mà không quá chú trọng đến chế độ dinh dưỡng để nâng cao thể trạng. Theo thống kê, mỗi năm nước ta có khoảng 150.000 bệnh nhân ung thư tử vong. Trong đó 70% bị sụt cân, 30% chết vì suy kiệt trước khi qua đời do khối u. Vì vậy, việc bổ sung các chất dinh dưỡng là vô cùng hợp lý.

Trong quá trình điều trị, nếu sụt giảm 5% cân nặng hoặc có dấu hiệu bị suy dinh dưỡng sẽ khiến bệnh nhân rút ngắn đi thời gian sống khoảng 1/3 lần so với bệnh nhân được chăm sóc dinh dưỡng đúng cách. Cách tốt nhất để bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý cho bệnh nhân ung thư là sử dụng các sản phẩm sữa đặc trị được thiết kế riêng cho người bệnh ung thư. Các dòng sữa đặc trị cho người bệnh ung thư giúp cung cấp đầy đủ những chất cần thiết và thay thế hoàn toàn các bữa ăn chính. Ngoài ra, còn giúp hạn chế sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư, hỗ trợ quá trình điều trị được tiến triển tốt hơn.

Vì sao người bệnh ung thư cần bổ sung sữa? Vì sao người bệnh ung thư cần bổ sung sữa?

Các loại sữa dành cho người bệnh ung thư tốt nhất

Các loại sữa đặc trị dành cho người bệnh ung thư dưới đây giúp bạn có thêm thông tin để tham khảo và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Sữa giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, bổ sung chất xơ, giàu protein và một số chất khác. Sản phẩm hỗ trợ quản lý chế độ ăn của bệnh nhân ung thư suy dinh dưỡng, giảm thể trọng và bệnh dị hóa cấp tính hoặc suy nhược cơ thể.

Sản phẩm giúp bổ sung hàm lượng EPA theo khuyến cáo của Hội Dinh dưỡng Lâm sàng Mỹ, giàu bổ sung chất xơ hòa tan có chứa năng lượng cao, đầy đủ vitamin và khoáng chất, giúp bệnh nhân ung thư cải thiện tình trạng ăn uống tăng thể trọng, tăng cường sức khỏe và các hoạt động thể lực.

Dòng sữa này cung cấp nguồn năng lượng dồi dào lên đến 100Kcal/100ml dung dịch, đủ để cung cấp hoàn toàn cho một người bệnh ung thư. Sản phẩm được chứng minh là giúp người bệnh kéo dài thời gian sống, đặc biệt là đối với những người được phát hiện và điều trị sớm. Sữa Peptamen được chuyên gia Ung bướu khuyên dùng cho bệnh nhân trước và sau khi xạ trị.

Trẻ em bị bệnh ung thư và điều trị bằng các loại thuốc tây y dẫn đến hệ tiêu hóa kém, khó ăn và khó hấp thụ khiến trẻ bị suy dinh dưỡng. Sản phẩm sữa Peptamen Junior này có ưu điểm vượt trội và thành phần sữa chứa 100% đạm quay thủy phân thành peptides, giúp trẻ cân bằng dinh dưỡng, dễ hấp thu, giảm tình trạng tiêu chảy và phòng ngừa các nguy cơ bị dị ứng đạm sữa bò.

Một số loại sữa tốt cho bệnh nhân ung thư Một số loại sữa tốt cho bệnh nhân ung thư

Hướng dẫn sử dụng sữa dành cho người bệnh ung thư

Thông thường, người bệnh ung thư được chia làm 3 giai đoạn và việc bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ càng sớm trong giai đoạn đầu sẽ giúp người bệnh duy trì được sức khỏe để chống lại bệnh tật.

Nếu bệnh phát triển đến giai đoạn 3, đa số bệnh nhân hóa trị liệu thường có những cơn buồn nôn. Chính vì vậy, người bệnh thường ăn trước khi đói bởi cơn đói có thể làm tăng cảm giác buồn nôn. Khi đó nên chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ và có thể xem sữa là món ăn chính vì đây là dòng sữa cao cấp, được điều chỉnh liều lượng vừa đủ để cung cấp năng lượng, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho người bệnh.

Dưới đây là một số hướng dẫn về thắc mắc sữa dành cho người ung thư mua ở đâu.

Kết hợp chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi phù hợp để điều trị ung thư Kết hợp chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi phù hợp để điều trị ung thư

Sữa dành cho người ung thư mua ở đâu?

Vậy sữa dành cho người ung thư mua ở đâu? Sữa công thức dành cho người bệnh ung thư là loại sữa chuyên trị đặc biệt. Vì vậy thường được bán ở các quầy thuốc trong bệnh viện hoặc những đại lý chuyên sữa lớn. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua các loại sữa này ở những cửa hàng xách tay không chịu sự quản lý của cơ quan nhà nước, tuy nhiên, việc mua sữa từ nguồn này không được các chuyên gia khuyến cáo bởi sự rủi ro mà nó mang lại.

Hiện nay, Nhà thuốc Hưng Thịnh đang có bán nhiều loại sữa hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị để nhanh chóng hồi phục. Bạn có thể tìm mua tại các Nhà thuốc Hưng Thịnh trên toàn quốc hoặc đặt hàng tại trang Web chính thức của Hưng Thịnh.

Sữa dành cho người ung thư mua ở đâu? Đến Hưng Thịnh bạn nhé! Sữa dành cho người ung thư mua ở đâu? Đến Hưng Thịnh bạn nhé!

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn các loại sữa dành cho người bệnh ung thư cũng như trả lời thắc mắc sữa dành cho người ung thư mua ở đâu. Hy vọng các thông tin trên đây là hữu ích và có thể giúp cho bạn bảo vệ được sức khỏe của bản thân và gia đình.

Cẩm Ly

Nguồn: Tổng hợp

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Nội dung bài viết