Nhà thuốc Hưng Thịnh

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ dạ dày và đường tiêu hóa còn chưa phát triển hoàn thiện nên rất nhạy cảm với các loại sữa dinh dưỡng, sữa ngoài. Một trong những triệu chứng bệnh tiêu hóa mà trẻ hay mắc phải là trào ngược dạ dày. Dưới đây là một số loại sữa cho trẻ bị trào ngược dạ dày rất tốt.

Sữa cho trẻ bị trào ngược dạ dày đến từ thương hiệu Friso

Sữa cho trẻ bị trào ngược dạ dày tốt?1Sữa Friso tốt cho trẻ bị trào ngược dạ dày.

Friso luôn là thương hiệu sữa uy tín trên toàn thế giới được các bà mẹ tin tưởng, trong đó có các bà mẹ Việt Nam. Friso đã phát triển và tạo dựng uy tín trên 140 năm kinh nghiệm với sản phẩm sữa 100% từ sữa bò Hà Lan, là lựa chọn an toàn và đảm bảo dinh dưỡng hàng đầu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Ưu điểm của sữa Friso là được sản xuất với mô hình khép kín công nghệ cao, đảm bảo an toàn và được nghiên cứu kỹ lưỡng với công thức tốt nhất cho dạ dày của trẻ.

Đặc biệt, Friso đã nghiên cứu cho ra đời sản phẩm sữa riêng rất phù hợp với trẻ bị trào ngược dạ dày, giúp trẻ dễ hấp thụ và tiêu hóa, có lợi cho đường ruột của trẻ.

Sữa Friso chứa các dưỡng chất AA, DHA, Vitamin D giúp chắc khỏe xương và phát triển não bộ, chứa thành phần lợi khuẩn như Prebiotic, Probiotic và các Nucleotides tăng cường củng cố hệ miễn dịch non yếu của trẻ, ngăn ngừa tác nhân gây bệnh.

Sữa cho trẻ bị trào ngược dạ dày Meiji Nhật Bản

Sữa cho trẻ bị trào ngược dạ dày tốt? 2Sữa dành cho trẻ bị trào ngược dạ dày Meiji Nhật Bản.

Bên cạnh Friso thì Meiji cũng là thương hiệu sữa dành cho trẻ được các mẹ tin tưởng lựa chọn, thương hiệu đến từ đất nước hoa anh đào Nhật Bản.

Sữa Meiji có chứa thành phần DHA cùng 2 chất Taurin và Cholin đặc biệt tốt cho sự phát triển não bộ của bé.

Ngoài ra, sữa Meiji được đánh giá là sữa tốt dành cho trẻ bị trào ngược dạ dày vì chứa các Nucleotides có lợi tăng sức đề kháng cho trẻ và chất xơ FOS tăng cường tiêu hóa, củng cố men vi sinh đường ruột của trẻ. Đặc biệt, vì lí do nào đó mà mẹ không thể cho trẻ bú sữa mẹ thì sữa Meiji là lựa chọn hợp lý bởi hương vị khá giống với sữa mẹ, giúp trẻ dễ uống hơn.

Bởi thế, sữa Meiji là ứng cử viên sáng giá để các mẹ lựa chọn cho trẻ giảm và phòng ngừa trào ngược dạ dày, đồng thời cung cấp dinh dưỡng cân bằng, hợp lý, giúp trẻ phát triển toàn bộ và tốt nhất.

Sữa cho trẻ trào ngược dạ dày Nan Nestle

Nan là sản phẩm sữa cho trẻ trào ngược dạ dày thực quản đặc biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến từ thương hiệu sữa uy tín hàng đầu thế giới Nestle.

Sữa Nan Nestle hỗ trợ rất tốt cho các mẹ bỉm sữa, cung cấp công thức dưỡng chất hiệu quả, giúp hệ đường ruột của trẻ khỏe mạnh, dễ hấp thụ, dễ tiêu hóa, ngăn ngừa trào ngược dạ dày hiệu quả.

Nan Nestle là nguồn cung cấp lợi khuẩn giúp trẻ hấp thu tốt, phát triển tự nhiên và khỏe mạnh, là lựa chọn hàng đầu giúp mẹ chăm con tốt hơn.

Sữa cho trẻ bị trào ngược dạ dày tốt? 3Nan Nestle giúp trẻ trào ngược dạ dày tiêu hóa tốt hơn.

Trên đây là 3 loại sữa được đánh giá là tốt nhất dành cho trẻ bị trào ngược dạ dày mà mẹ có thể lựa chọn và bổ sung cho trẻ. Các sản phẩm sữa trên đều đến từ thương hiệu uy tín, tính mát, cung cấp dưỡng chất tốt cho hệ tiêu hóa và sự phát triển toàn diện của trẻ. Tuy nhiên, sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, do dó mẹ nên hạn chế dùng sữa công thức cho trẻ, nhất là trẻ trong 6 tháng đầu tiên của cuộc đời. Hi vọng thông tin về sữa cho trẻ bị trào ngược dạ dày trên đây sẽ giúp các mẹ chăm trẻ dễ dàng và khỏe mạnh hơn.

Nguyễn Hồng

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.