Nhà thuốc Hưng Thịnh

Các cao nhân chốn phòng the thường chỉ điểm rằng để cho phụ nữ lên đỉnh, đạt cực khoái và ham muốn quan hệ với bạn thì nhất định phải tìm được điểm G trên cơ thể họ. Vậy thực chất phụ nữ có 4 điểm G nằm ở đâu?

Liệu bạn có biết phụ nữ có 4 điểm G thay vì chỉ 1 điểm như chúng ta thường nghĩ? Điểm G được biết đến là điểm nhạy cảm, dễ kích thích đạt cực khoái nhất trên cơ thể người phụ nữ. Trong một “cuộc yêu” nếu như người đàn ông có thể lên đỉnh được nhiều lần thì đối với chị em phụ nữ, chỉ một lần lên đỉnh cũng không phải là điều dễ dàng. Và không phải chàng trai nào cũng đủ kiên nhẫn để tìm đúng vị trí và bỏ thời gian ra kích thích điểm G của người phụ nữ. Nếu chàng mong muốn đem đến cho cô gái của mình những cảm xúc sung sướng tột cùng thì đừng bỏ qua bài viết này.

Tại sao chàng phải chạm đúng điểm G của nàng khi “yêu”?

Nếu muốn trở thành một người đàn ông biết quan tâm và chăm sóc cô gái của mình kể cả trong cuộc sống hàng ngày thì cũng đừng quên điều này ngay cả trong cuộc sống tình dục các chàng trai nhé. Bởi vì tình dục hoà hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp giữ gìn hạnh phúc ái ân của các cặp đôi. Hơn thế nữa so với các anh thì bình thường chị em phụ nữ rất khó đạt được trạng thái lên đỉnh khi quan hệ, bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Mà một trong những cách cánh mày râu có thể giúp điều này trở lên dễ dàng hơn đó là kích thích đúng điểm G của nàng.

tình dục hoà hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp giữ gìn hạnh phúc của các cặp đôi Tình dục hoà hợp giúp giữ gìn hạnh phúc của các cặp đôi

Đây cũng chính là lý do tại sao các chàng không nên bỏ qua điều này mỗi khi làm tình với người phụ nữ của mình. Thời điểm thích hợp để kích thích điểm G là ở màn dạo đầu trước mỗi “cuộc yêu”. Một điều đặc biệt mà chàng cần biết đó là mỗi người phụ nữ không chỉ có một điểm G duy nhất, mà tùy người sẽ có những vị trí nhạy cảm riêng. Có người thì trên cơ thể chỉ có 1 – 2 điểm, có người thì lại có rất nhiều. Tuy nhiên phần lớn chị em phụ nữ có 4 điểm G trên cơ thể.

4 điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Tuỳ từng cơ địa khác nhau mà mỗi người có số điểm G cũng như vị trí của các điểm G khác nhau. Nhưng thông qua những thống kê được thực hiện bởi các chuyên gia tình dục thì có 4 điểm chung kích thích nhất mà của đa số phụ nữ.

Điểm G nằm bên trong bộ phận sinh dục

Có thể nói cơ quan sinh dục chính là một trong những bộ phận chứa nhiều điểm G về tình dục nhất trên cơ thể của người phụ nữ. Nếu bạn đang đi tìm điểm G để có thể khiến cô gái của mình lên tới tận cùng của sự sung sướng thì không thể bỏ qua khu vực này. Bằng cách chạm tay và kích thích đúng cách vào những điểm dưới đây chàng sẽ nghe được những tiếng thở dốc ngay lập tức của nàng.

Cơ quan sinh dục chính là một trong những bộ phận chứa nhiều điểm G về tình dục nhất trên cơ thể của người phụ nữ Cơ quan sinh dục  chứa nhiều điểm G về tình dục nhất trên cơ thể của người phụ nữ

  • Điểm A: Đây là vị trí nằm cách mép ngoài âm đạo khoảng 5cm, trên thành trước của âm đạo. Khi sờ vào chàng sẽ thấy vùng này khá mềm và có một độ đàn hồi khá tốt. Để chạm tới điểm này, hãy nắm tay lại, tư thế sấp lòng bàn tay xuống, ngón tay trỏ hướng về phía trước rồi từ từ đi sâu vào âm đạo khoảng 5cm đến vị trí điểm A và day ấn, xoay tròn quanh đó. Nếu chạm đúng điểm A, nàng sẽ giật thót người, âm đạo bắt đầu co rút và sau đó là tiết dịch. Ngoài ra các chàng cũng có thể dùng ngón giữa, thực hiện động tác “móc cua” như chúng ta vẫn thường hay làm tại vị trí này.
  • Điểm U: Đây cũng là một điểm kích thích bởi nó là nơi đi qua của thần kinh âm vật và vị trí nằm ngay tại cửa niệu đạo. Do vậy cách xác định điểm U khá đơn giản.
  • Âm vật: Đây chính là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ. Bởi nó là nơi tập trung của hàng nghìn đầu mút thần kinh.
  • Âm đạo: Nếu bạn đã kích thích những điểm kia mà không mấy hiệu quả, hãy nghĩ đến âm đạo. Có khoảng 25% số phụ nữ khi được kích thích ở đây sẽ có dấu hiệu lên đỉnh. Để làm được điều này chàng hãy sử dụng tất cả những vũ khí của mình như tay, môi, lưỡi khuấy đảo, thử xem nàng có sướng điên lên không.

Điểm G nằm ở cổ và sau gáy

Những người đàn ông tinh ý đều có thể nhận ra một vị trí vô cùng mẫn cảm trên cơ thể người phụ nữ đó là phần ở cổ và sau gáy. Phần da này khá mỏng, các mạch máu ở nông cho nên các nàng rất dễ dàng cảm nhận những kích thích từ bên ngoài. Kể cả chỉ là một hơi thở ấm áp thổi vào đó cũng khiến nàng co rúm người lại một cách đầy thích thú. Chàng hãy thử dùng môi, lưỡi để mơn trớn và cảm nhận vị trí này. Để tăng kích thích hơn thì thỉnh thoảng chàng có thể mút thật mạnh vào đây và để lại dấu ấn như một việc đánh dấu chủ quyền của mình.

Khi các nàng thích thú với hành động này thì sẽ dùng tay ôm lấy cổ chàng và kéo chàng lại gần vị trí này hơn. Đầu nàng cũng tự động nghiêng sang một bên để chàng dễ dàng thực hiện được động tác của mình.

Các mạch máu ở cổ và sau gáy nông nên các nàng rất dễ dàng cảm nhận những kích thích từ bên ngoài Các mạch máu ở cổ và sau gáy nông nên dễ cảm nhận những kích thích từ bên ngoài

Điểm G ở trên bộ ngực

Các chàng thường gọi yêu bộ ngực của chị em là “đôi gò bồng đảo”. Vòng 1 cụa chị em nào càng căng tràn thì càng có sự hấp dẫn đối với nam giới. Dù cùng là bộ ngực nhưng các theo nghiên cứu thì bầu ngực của phụ nữ nhạy cảm gấp 10 lần so với đàn ông.

Khi các chàng sử dụng những kỹ thuật của mình để “chăm sóc” nó, đều đánh vào cảm xúc của nàng khiến cho nàng thăng hoa một cách nhanh chóng. Theo một nghiên cứu thì việc chàng liên tục mân mê nhũ hoa chỉ trong khoảng 3 phút cũng có thể làm cho nàng lên đỉnh một cách dễ dàng kể cả khi chưa cần thực chiến tại vùng cấm địa bên dưới. Chàng có thể cảm nhận điều này thông qua trình trạng ẩm ướt của “cô bé” phía dưới.

Điểm G ở mặt trong đùi

Một vị trí khá gần với “cô bé” là mặt đùi trong, cũng là một trong 4 điểm G của phụ nữ. Lớp da ở khu vực này vô cùng mỏng và non mềm. Do vậy nên các chàng cũng rất thích được đụng chạm vào nó. Chỉ cần chàng biết cách kích thích điểm G của khu vực này với một số kĩ thuật đơn giản như dùng tay xoa, cào nhẹ hay dùng lưỡi lướt trên đó là đã làm nàng cực sướng rồi. Bằng cách quan sát một số biểu hiện như nắm chặt ga giường, cào nhẹ hay cấu véo, xoa đầu chàng ấn vào sâu hơn thì nàng đã trở nên thích thú với điều này.

Tỉ lệ phụ nữ có thể lên đỉnh, đạt cực khoái trong “cuộc yêu” không nhiều. Lý do không phải bởi vì họ không có nhu cầu hay ham muốn mà chẳng qua là vì đối tác kích thích ham muốn cho họ chưa đủ. Hy vọng sau khi biết phụ nữ có 4 điểm G ở nội dung trên đây, các anh đã biết mình phải thể hiện ra sao khi quan hệ.

Ngọc Hà

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.