Nhà thuốc Hưng Thịnh

Trên thị trường hiện nay, có nhiều sản phẩm men vi sinh, với đa dạng các chủng lợi khuẩn, thương hiệu cũng như dạng bào chế để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khác nhau. Lactobacillus reuteri đã được biết là có vai trò lớn trong việc cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, theo dõi bài viết sau để tìm ra sản phẩm men vi sinh Lactobacillus reuteri phù hợp với bạn.

Lactobacillus reuteri, một loại vi khuẩn probiotic giúp các vi sinh vật tốt khôi phục sự cân bằng tự nhiên trong ruột. Tuy nhiên, theo nhịp sống hiện đại lượng lợi khuẩn L. reuteri trong cơ thể người đang dần sụt giảm, đòi hỏi chúng ta cần phải bổ sung từ bên ngoài. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến một số sản phẩm có chứa L. reuteri.

1Men vi sinh BioGaia Protectis baby drops

Men vi sinh BioGaia Protectis baby drops

Men vi sinh BioGaia Protectis baby drops

Men vi sinh BioGaia Protectis baby drops là sản phẩm của BioGaia Production AB, một công ty chăm sóc sức khỏe của Thụy Điển và đã dẫn đầu thế giới về thực phẩm bổ sung có men vi sinh trong hơn 30 năm. Các sản phẩm của BioGaia có chứa Lactobacillus reuteri. Cho đến nay L.reuteri đã được thử nghiệm trong 224 thử nghiệm lâm sàng (tháng 5 năm 2020) và được chứng minh hiệu quả và an toàn ở trẻ em và người lớn.

BioGaia Protectis baby drops là men vi sinh chứa lợi khuẩn sống Lactobacillus reuteri DSM 17938 giúp bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa, hỗ trợ duy trì cải thiện hệ vi sinh đường ruột. Ngoài ra, sản phẩm giúp hạn chế rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn, hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng chai nhỏ giọt, phù hợp trong quá trình sử dụng cho đối tượng là trẻ em.

Đối tượng

– Trẻ em bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn bao gồm: tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, đầy hơi, nôn trớ, khó tiêu, phân sống, bao gồm cả đau bụng co thắt (colic) ở trẻ sơ sinh và trẻ sinh non.

– Trẻ dùng kháng sinh dài ngày có nguy cơ loạn khuẩn đường ruột.

Thành phần

Mỗi liều (5 giọt) chứa:

– 100 triệu tế bào lợi khuẩn sống Lactobacillus reuteri DSM 17938 (L.reuteri Protectis).

– Chất ổn định: Tinh dầu hướng dương, tinh dầu lõi cọ chuỗi trung bình.

Liều dùng

Dùng 5 giọt mỗi ngày. Trong trường hợp rối loạn tiêu hóa nghiêm trọng, có thể dùng đến 10 giọt mỗi ngày.

Giá tham khảo

Men vi sinh BioGaia Protectis baby drops có giá khoảng 415.000 đồng/ chai 5ml

2Bột men vi sinh Brauer Baby Toddler Probiotic Powder

Bột men vi sinh Brauer Baby Toddler Probiotic Powder

Bột men vi sinh Brauer Baby Toddler Probiotic Powder

Brauer Baby Toddler Probiotic Powder là sản phẩm trực thuộc công ty Brauer, được dược sĩ Hermann Brauer thành lập vào năm 1929. Nhờ vào chất lượng và hiệu quả của các phương thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên do chính mình nghiên cứu và bào chế, các sản phẩm của Brauer dần xây dựng được danh tiếng với người tiêu dùng. Brauer kết hợp giữa phương pháp y học truyền thống với khoa học hiện đại để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhằm hỗ trợ hiệu quả về dinh dưỡng, phát triển toàn diện cho mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh đến người trưởng thành.

Bột men vi sinh Brauer Baby Toddler Probiotic Powder với công thức men vi sinh bổ sung 18 tỉ lợi khuẩn cùng Vitamin, Inulin và các dưỡng chất thiết yếu được lựa chọn cẩn thận và hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh, thải độc đường ruột, giúp hệ tiêu hóa của bé sẽ luôn khoẻ mạnh để vững vàng đối phó với các vấn đề sức khỏe.

Đối tượng

Trẻ 9 tháng đến 3 tuổi.

Thành phần

Trong 1 g chứa 2.5 tỉ CFU Bifidobacterium breve, 2 tỉ CFU Bifidobacterium longum, 2 tỉ CFU Lactobacillus rhamnosus (GG), 1 tỉ CFU Bifidobacterium infantis, 1 tỉ CFU Lactobacillus fermentum, 100 triệu CFU Lactobacillus reuteri, 100 triệu CFU Lactobacillus salivarius, Vitamin D3 50IU, Inulin 150 mg.

Liều dùng

Trẻ từ 9 tháng – 3 tuổi: 1 muỗng, 2g mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. Có thể kết hợp thực phẩm yêu thích của trẻ, thêm vào sữa công thức, sữa mẹ hoặc nước. Hỗ trợ trong và sau khi sử dụng kháng sinh: dùng 5g mỗi ngày theo hướng dẫn của bác sĩ. Nếu các triệu chứng dai dẳng, tham khảo ý kiến bác sĩ.

Giá tham khảo

Bột men vi sinh Brauer Baby Toddler Probiotic Powder có giá khoảng 530.000 đồng/ chai 60g

3Probiotic L. Reuteri Drops

Probiotic L. Reuteri Drops

Probiotic L. Reuteri Drops

Probiotic L. Reuteri Drops là sản phẩm men vi sinh đến từ OFI Officina Farmaceutica Italiana, thành lập từ năm 1946 , chuyên sản xuất các loại thuốc đặc trị. OFI đầu tư vào các hệ thống và công nghệ tiên tiến cũng như liên tục Nghiên cứu và Phát triển các các sản phẩm độc đáo tạo ra xu hướng trên thị trường thế giới

Probiotic L. Reuteri Drops là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn, mỗi liều 5 giọt chứa 1 tỉ lợi khuẩn Probioric Lactobacillus Reuteri LR92 với nhiều lợi ích cho sức khỏe đã được chứng minh như: Hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hoá, giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá, tiêu chảy, táo bón, đau bụng ở trẻ nhỏ, tăng cường khả năng hấp thu một số loại vitamin, tăng sức đề kháng cho cơ thể…

Đối tượng

– Trẻ em, người lớn bị rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, phân sống, tiêu hóa kém do loạn khuẩn đường ruột

– Người dùng kháng sinh kéo dài gây loạn khuẩn đường ruột

– Trẻ em, người lớn có nhu cầu bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột.

Thành phần

– Thành phần hàm lượng cho 5 giọt (tương ứng 0,2 ml): Lactobacillus Reuteri LR92 (DSM 26866) 1×109CFU

– Thành phần khác: dầu hướng dương, chất chống đông vón: Silicon dioxide

Liều dùng

Trẻ em : 5 giọt một ngày cách xa bữa ăn. Giọt có thể uống trực tiếp hoặc pha với nước hoặc đồ uống lạnh. Có thể cũng được trộn với sữa (tối đa 37°C). Không pha với sữa nóng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá tham khảo

Probiotic L. Reuteri Drops có giá khoảng 345.000 đồng/ lọ 10ml

4Men vi sinh BioAmicus Probiotic Drops

Men vi sinh BioAmicus Probiotic Drops

Men vi sinh BioAmicus Probiotic Drops

Men vi sinh BioAmicus Probiotic Drops là sản phẩm của BIOAMICUS, hãng Dược phẩm công nghệ sinh học của Canada chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm Probiotics, vitamin hiệu quả giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các Probiotics của BioAmicus đều được phân lập đến chủng và có nghiên cứu lâm sàng về tác dụng của từng men vi sinh lên hệ tiêu hoá của cơ thể

Men Vi Sinh BioAmicus Probiotic Drops chứa bộ đôi lợi khuẩn vàng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh:

– Lactobacillus Reuteri: Giảm khóc dạ đề, giảm nôn trớ sinh lý

– Lactobacillus Rhamnosus: Ngừa tiêu chảy, hết rối loạn tiêu hóa sau sử dụng kháng sinh, thiết lập lại cân bằng đường ruột.

Đối tượng

– Trẻ em bị rối loạn tiêu hoá với các triệu chứng như: tiêu chảy, phân sống, đầy bụng khó tiêu, táo bón.

– Trẻ sơ sinh hay nôn trớ, khóc dạ đề.

– Trẻ dùng kháng sinh kéo dài gây loạn khuẩn đường ruột

– Bổ sung lợi khuẩn để hỗ trợ tiêu hoá và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể trẻ

Thành phần

Mỗi liều 5 giọt chứa:

– Lactobacillus Reuteri (BIO5454) 200 x 106CFU.

– Lactobacillus Rhamnosus (GG) 100 x 106CFU.

Phụ liệu: dầu hướng dương, chất béo trung tính chuỗi trung bình (medium chain triglyceride oil), Silicon dioxide.

Liều dùng

– Trẻ dưới 1 tuổi: Sử dụng theo hướng dẫn của chuyên gia (Khuyến cáo dùng 5 giọt/lần, ngày dùng 1 lần).

– Trẻ từ 1-12 tuổi, thiếu niên và người lớn: Dùng 5 giọt/lần, ngày dùng 2 lần.

Giá tham khảo

Men Vi Sinh BioAmicus Probiotic Drops có giá khoảng 390.000 đồng/ chai 10ml

Hy vọng bài biết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về các sản phẩm men vi sinh Lactobacillus reuteri, mong bạn sẽ tìm ra được sản phẩm phù hợp để có được một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và cân bằng. Để đảm bảo sử dụng men vi sinh Lactobacillus reuteri đúng cách, an toàn và hiệu quả, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế.

Có thể bạn quan tâm:

>>>>> Phân biệt men vi sinh và men tiêu hóa

>>>>> Sử dụng men vi sinh đúng cách

>>>>> Vai trò của men vi sinh Lactobacillus reuteri đối với sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.