Nhà thuốc Hưng Thịnh

Mua bao cao su ở đâu chắc nhiều người chúng ta đã biết ít nhiều, nhưng mua ở đâu để mua được hàng chuẩn chất lượng và cách mua tinh tế nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cụ thể nhất.

Bao cao su được biết đến là sản phẩm giúp phòng tránh thai và những bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả. Nhiều cặp đôi và vợ chồng đã sử dụng bao cao su như một biện pháp tránh thai hàng ngày thay cho việc áp dụng những biện pháp tránh thai như cấy ghép que, đặt vòng, dùng thuốc tránh thai hàng ngày…vậy mua bao cao su ở đâu là tốt và đảm bảo chất lượng? chúng ta cần biết thêm một chút về các sản phẩm bao cao su hiện nay.

Mua bao cao su ở đâu để an toàn, giá rẻ?Bao cao su được biết đến là sản phẩm giúp phòng tránh thai và những bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả

Bao cao su bán trên thị trường có những loại như: bao cao su siêu mỏng, bcs có gai gân, bcs chống xuất tinh sớm, bcs size lớn nhỏ, bcs có hương thơm. Kèm theo đó bạn có thể lựa chọn mua bao cao su tốt nhất tại các shop bao cao su như: bao cao su Durex, Sagami, PowerMen, jex Nhật, Innova, Okamoto, Feel 4 in 1, Sumo, Viva, Cá ngựa longshock, Strong’sMen… với hàng trăm sản phẩm các loại bạn có thể lựa chọn cho mình hộp bao cao su tốt nhất về sử dụng hàng ngày.

Mua bao cao su ở đâu tốt nhất đảm bảo chất lượng?

Dưới đây là những địa chỉ mua bao cao su tin cậy:

1. Tiệm thuốc tây có bán bao cao su không?

Mua bao cao su ở đâu? Mua bao cao su ở hiệu thuốc có ưu điểm là nhanh – tiện lợi, muốn mua lúc nào cũng được.

Hạn chế: Ở hiệu thuốc đa phần là thuốc chữa bệnh chứ mặt hàng ‘bao cao su’ chỉ là phụ thêm mà thôi. Mặt hàng không đa dạng và không nhiều tính năng. Một số loại bao cao su ở hiệu thuốc thường bán như: Ok, Viplus…

Tuy nhiên, ở những hiệu thuốc tây lớn có bán nhiều mặt hàng bao cao su hơn, đa dạng hơn bạn có thể ra những hiệu thuốc tây lớn để lựa chọn và mua về dùng nhưng cũng chỉ có vài loại tốt như Durex, Innova,…

Mua bao cao su ở đâu để an toàn, giá rẻ? 1Mua bao cao su ở hiệu thuốc có ưu điểm là nhanh – tiện lợi

2. Mua bao cao su ở siêu thị

Ở siêu thị thường bán đa dạng mặt hàng và nhiều chủng loại sản phẩm hơn ở hiệu thuốc tây. Rất nhiều người vào siêu thị dù có thấy một kệ hàng nhỏ bán sản phẩm này và rất ít người qua lại nhưng thường quay đi luôn với khuôn mặt đỏ ửng. Nhìn chung, vào siêu thị để mua bao cao su cũng là điều ngại ngùng với khá nhiều người.

3. Mua bao cao su tại các Shop Bao Cao Su chuyên dụng

Mua bao cao su ở đâu? Bao cao su có bán tại các Shop Bao Cao Su chuyên dụng là địa chỉ bán bao cao su thú vị cho các bạn đấy. Hiện tại ở Hà Nội, Sài Gòn và một số thành phố lớn khác đã có khá nhiều các shop bán bao cao su, shop người lớn đây là một xu thế rất tốt vì góp phần làm cho đời sống tình dục của người Việt Nam thêm lành mạnh.

Lợi ích khi mua bao cao su ở các shop bao cao su chuyên dụng

Cơ cấu mặt hàng bao cao su thường rất đa dạng nhiều sản phẩm. Chỉ riêng mặt hàng bao cao su cũng đã có cả gần trăm loại khác nhau có xuất xứ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, ngoài ra còn có các sản phẩm hỗ trợ khác như: thuốc xịt, gel bôi trơn, đồ chơi, thuốc tăng cường sinh lý…

Mua bao cao su ở đâu để an toàn, giá rẻ? 2Cơ cấu mặt hàng bao cao su thường rất đa dạng nhiều sản phẩm

Không còn ngại ngùng như khi vào hiệu thuốc và siêu thị để mua bao cao su về dùng vì ở những shop bao cao su này thường có hình thức đặt mua trực tiếp qua mạng (hoặc đặt trên website) và yêu cầu shop giao hàng tận nơi cho bạn hoặc một nơi nào khác mà bạn chủ động cung cấp cho họ. Bao cao su được cho vào túi bóng đen kín đáo hoặc gói hộp. Chỉ người mua và người giao hàng là biết đó là hàng gì mà thôi. Mua bao cao su ở shop chuyên về mặt hàng này bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ hơn, kỹ hơn về sản phẩm có nhu cầu vì họ chuyên sâu trong lĩnh vực này mà.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy bình thường và không e ngại khi đi mua bao cao su trực tiếp thì cũng có thể đến trực tiếp các các hiệu thuốc, siêu thị, shop người lớn để mua sản phẩm.

Mua bao cao su ở đâu tốt? Để không phải đắn đo về chất lượng sản phẩm bao cao su cũng như tránh sự cố mua phải bao cao su hết hạn thì tốt hơn hết hãy tới những nhà thuốc lớn, uy tín để chọn mua. Ngoài ra, bạn có thể được các nhân viên, dược sĩ tư vấn để chọn ra loại phù hợp với nhu cầu của mình nên đừng ngại ngùng hay đắn đo về vấn đề này nhé!

Thu Hà

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *