Nhà thuốc Hưng Thịnh

Theo thống kế, có tới 20% nam giới hiện nay đang mắc phải chứng xuất tinh sớm. Đây là vấn đề nan giải, nếu không khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng lớn tới đời sống vợ chồng. Vì thế, bạn hãy tham khảo ngay các mẹo nhỏ dưới đây để có sức khỏe tình dục tốt nhé.

1 – Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì tới nam giới?

Mách nhỏ các mẹo khắc phục tình trạng xuất tinh sớm cực hữu hiệu 1Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật đặt trong âm đạo chỉ được 3 – 5 phút

Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật đặt trong âm đạo chỉ được 3 – 5 phút hay người con trai bị mất kiểm soát trong quá trình giao hợp.

Vấn đề này nếu không được khắc phục sớm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và cuộc sống hàng ngày.

  • Gây thiếu tự tin cho nam giới. Chúng trở thành mặc cảm và thậm chí khiến nam giới trở nên tự kỉ và không dám gần gũi với bạn tình

  • Xuất tinh sớm khiến đàn ông chán nản và mệt mỏi cũng như dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn khác

  • Chính vì không đạt được khoái cảm, luôn tự ti nên nam giới ngại giao tiếp, cản trở thành công trong sự nghiệp

  • Không chỉ làm hạnh phúc gia đình bị suy yếu mà còn khiến nam giới đối diện với nguy cơ giảm tuổi thọ

Vậy để tránh mắc phải các nguy cơ trên, nam giới cần có giải pháp gì để khắc phục?

2 – Mẹo nhỏ điều trị tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Để giải quyết vấn đề xuất tinh sớm không phải một sớm một chiều. Những cách khắc phục tình trạng xuất tính sớm ở nam giới dưới đây sẽ phần nào cải thiện được “chuyện yêu” của các cặp vợ chồng.

Mách nhỏ các mẹo khắc phục tình trạng xuất tinh sớm cực hữu hiệu 2Rèn luyện thể lực là một trong những cách để cải thiện chuyện “yêu” ở nam giới

  • Chăm chỉ rèn luyện thể dục

Chỉ với 15 – 30 phút tập thể dục mỗi ngày (chạy bộ, đánh cầu lông, tập gym,…) cũng khiến bạn cải thiện sức khỏe tốt hơn. Chính yếu tố này sẽ giúp kiểm quá trình xuất tinh sớm ở bạn một cách từ từ.

  • Bổ sung các thực phẩm tốt cho nam giới

Có thể kể ra các thực phẩm giúp tăng cường sinh lý được các chuyên gia khuyên nam giới nên ăn để cải thiện tinh trùng và quá trình xuất tinh của mình như: giá đỗ, thịt bò, tôm,…

Tuy nhiên, không nên ăn dồn dập, cần phổ bổ trong bữa ăn hàng ngày một cách hợp lý. Nếu ăn quá nhiều sẽ gây phản tác dụng. Vì thế, các quý ông lưu ý nhé.

  • Thay đổi tư thế trong quá trình giao hợp

Nếu bạn chỉ duy trì một tư thế suốt quá trình giao hợp thì sẽ gây nhàm chán cho cả hai. Chính vì thế, để cuộc yêu kéo dài lâu hơn, kiềm chế xuất tinh sớm thì nên đa dạng tư thê, tạo cảm hứng cho cả hai nhé

  • Hạn chế sử dụng chất kích thích

Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật đặt trong âm đạo chỉ được 3 – 5 phút 3Rươu, bia, thuốc lá,.. là những sở thích khó bỏ của phái mạnh những cũng ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng “giao hợp”

Rươu, bia, thuốc lá,.. là những sở thích khó bỏ của phái mạnh. Nhưng đừng vì một phút ham vui đó mà ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng “giao hợp”. Để điều trị xuất tinh sớm, điều cốt lõi bạn nên từ bỏ thói quen nhậu nhẹt hàng ngày.

Bảo Bảo

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.