Nhà thuốc Hưng Thịnh

Sản phẩm Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test là một trong những bộ kit test nhanh được tin tưởng lựa chọn sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong thiết kế và tính năng, bộ kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test đang nhận được sử dụng tại nhiều quốc gia. Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid-19 được Bộ y tế phê chuẩn sử dụng tại nước ta. Vậy lý do nào đã giúp sản phẩm nhận được sự tin tưởng như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Sản xuất đạt chuẩn Châu Âu CE

Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test được sản xuất bởi thương hiệu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Trước khi được sử dụng rộng rãi tại nước ta, sản phẩm được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị sử dụng ở nước nước. Sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn Châu Âu CE và ISO 13485:2016. Tiêu chuẩn ISO 13485:2016 là bộ tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn cho các sản phẩm thuộc ngành y tế. Tiêu chuẩn này đảm bảo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tập đoàn sản xuất và cung ứng sản phẩm y tế đạt chuẩn theo yêu cầu của khách hàng, cũng như quy định của luật pháp.

Lý do nên chọn mua bộ kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test 1Bộ kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test được sản xuất bởi Vitrosens Biotechnology đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Độ nhạy hơn 97%, độ đặc hiệu 99%

Đơn vị sản xuất bộ kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test là công ty Vitrosens Biotechnology. Đây là một cơ sở sản xuất công nghệ cao có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ. Vitrosens Biotechnology đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ cho các quốc gia thuộc khu vực Châu Âu phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh bộ kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test, Vitrosens còn sản xuất nhiều bộ test xét nghiệm nhanh virus SARS-CoV-2 với nhiều hình thức lấy mẫu khác nhau. 

Lý do nên chọn mua bộ kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test 2Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen có khả năng phát hiện sớm các biến thể của virus SARS-CoV-2.

Ưu điểm của bộ kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test chính là độ nhạy lên đến 97,3%, độ đặc hiệu là 99%. Sản phẩm có khả năng phát hiện sớm sớm các biến thể của SARS-CoV-2 như B.1.1.7 (Alpha), B.1.351 (Beta), đột biến E484K, B1.617.2 (Delta), P.1 (Gamma), C.37 (Lambda). Việc phát hiện càng sớm bệnh và biến thể sẽ giúp cho quá trình điều trị bệnh tốt hơn, giảm tỷ lệ tử vong.

Thời gian nhận kết quả nhanh trong 15 phút

Bộ kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test được sử dụng để kiểm tra kháng nguyên trong dịch tỵ hầu ở mũi. Vì thế, cách lấy mẫu dịch rất đơn giản và dễ thực hiện, mang đến nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng. Thời gian chờ đợi kết quả hiển thị của sản phẩm khá nhanh, trong vòng chỉ 15 phút. Chính bởi ưu điểm này mà sản phẩm được các nhân viên y tế sử dụng cho việc test nhanh tại chỗ ở các cơ sở y tế, trung tâm y tế, bệnh viện, cơ sở xét nghiệm lưu động, khu vực phong tỏa,… khi cần tầm soát nhanh hoặc tách F0 sớm khỏi cộng đồng.

Một bộ kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test sẽ bao gồm khay thử, ống chiết, túi đựng dụng cụ, que tăm bông, nắp đậy, giá ống và hướng dẫn sử dụng. Một điều lưu ý quan trọng đó chính là sau khi dùng xong, bạn nên bỏ gọn toàn bộ dụng cụ vào túi đựng và bọc kín lại trước khi cho vào sọt rác để đảm bảo vệ sinh y tế và phòng ngừa trường hợp rơi vãi kit test đã sử dụng ra ngoài môi trường, tăng nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2.

Giá thành phải chăng

Vì được Vitrosens Biotechnology sản xuất với quy mô lớn nên bộ kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test đã giảm nhiều chi phí phát sinh. Từ đó giá thành sản phẩm cũng không quá đắt đỏ. Một bộ kit được cung cấp trên thị trường hiện tại có giá bán chưa đến 150,000Đ. Mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại của nhiều người dân nước ta. Đồng thời, giá thành này cũng được đánh giá là không tạo áp lực quá nhiều cho ngành y tế.

Mua Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test ở đâu?

Hiện tại, thông qua các kênh mạng xã hội và thương mại điện tử, bộ kit test nhanh Covid-19 được rao bán rất nhiều. Điều này gây hoang mang cho người dân khi có ý định mua sản phẩm. Việc lựa chọn đúng nơi uy tín cung cấp bộ kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test sẽ tránh mua nhầm phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Điều này giúp bạn giảm thiểu tỷ lệ kết quả xét nghiệm nhanh virus SARS-CoV-2 bị sai lệch, không chính xác. Người dân có thể tìm mua bộ kit lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid-19 tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Nếu đặt mua trực tuyến thì nên tìm kiếm các đơn vị đã đăng ký hoặc thông báo với Bộ Công thương.

Lý do nên chọn mua bộ kit Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test 3Bạn có thể tìm mua Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test tại nhà thuốc Hưng Thịnh trên toàn quốc.

Nhà thuốc Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp bộ kit test chất lượng, đảm bảo mà bạn có thể tham khảo. Hiện tại, Hưng Thịnh đã có hệ thống trải rộng khắp cả nước. Vì thế, bạn có thể tìm mua sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay gần khu vực mình sinh sống. Tất cả các sản phẩm Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test do Hưng Thịnh cung cấp đều được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ với đầy đủ giấy tờ chứng minh.

Người dân có thể đặt mua Rapidfor Sars Cov-2 Rapid Antigen Test bằng hình thức mua trực tiếp hoặc đặt trực tuyến. Bạn có thể đến mua sản phẩm trực tiếp tại nhà thuốc Hưng Thịnh. Hoặc đặt online qua Website nhathuoclongchau.com. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra đơn đặt của bạn và gửi sản phẩm đến địa chỉ đã yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Bảo Vân

Nguồn: Tổng Hợp

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.