Hàng ngàn quý ông đang “rỉ tai” nhau về bác sĩ Trần Hải Long – vị bác sĩ trẻ của Nhất Nam Y Viện, người luôn tâm huyết trong thăm khám, điều trị bệnh yếu sinh lý bằng YHCT. Hãy cùng khám phá bác sĩ Long chữa yếu sinh lý có thực sự tốt không và điều trị bằng cách nào?

Hàng ngàn người rỉ tai nhau chữa yếu sinh lý với bác sĩ Trần Hải Long

Bác sĩ Trần Hải Long hiện đang là bác sĩ điều trị yếu sinh lý và các bệnh nam khoa tại Nhất Nam Y Viện. Bằng trình độ chuyên môn vững vàng, sức trẻ và lòng nhiệt huyết với nền YHCT cùng sự tận tâm trong khám chữa bệnh, bác sĩ Long được đông đảo người bệnh quý mến.

Nhiều na, giới rỉ tai nhau chữa yếu sinh lý với bác sĩ Trần Hải Long
Nhiều na, giới rỉ tai nhau chữa yếu sinh lý với bác sĩ Trần Hải Long

Từng là bệnh nhân bị yếu sinh lý được bác sĩ Trần Hải Long trực tiếp điều trị, anh N.V.C (38 tuổi, ở Hải Phòng) chia sẻ:

“Tôi biết đến bác sĩ Trần Hải Long khi tìm hiểu cách chữa yếu sinh lý trên các diễn đàn, hội nhóm trên facebook. Thấy nhiều người nói về bác sĩ này nên tôi cũng tò mò không biết bác sĩ có chữa yếu sinh lý tốt thật không. Được biết bác sĩ khám chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện nên tôi có đặt lịch đến thăm khám xem sao.

Đến đây tôi rất ngạc nhiên vì không nghĩ bác sĩ lại trẻ như vậy. Bác sĩ thăm khám cho tôi rất nhiệt tình, kỹ lưỡng, còn giải thích chi tiết cho tôi biết nguyên nhân khiến tôi bị yếu sinh lý và đưa ra giải pháp điều trị.

Bác sĩ có kê đơn cho tôi bài thuốc điều trị yếu sinh lý độc quyền ở đây và dặn dò tôi cách dùng thuốc, ăn uống, sinh hoạt phù hợp.

Sau 2 tháng dùng thuốc bác sĩ kê đơn, tôi thấy tinh thần thoải mái, ngủ ngon hơn, đặc biệt là tôi đã tự tin làm chủ mỗi lần yêu, mỗi tuần đều chiều vợ đều đều, thời gian sinh hoạt vợ chồng cũng tăng lên 20 – 25 phút mỗi hiệp. Tôi rất cảm ơn bác sĩ Long đã giúp tôi lấy lại phong độ nam nhi”.

>>> Một trường hợp khác là anh N.V.H (kiến trúc sư của một công ty nội thất tại Hà Nội) cũng từng được bác sĩ Trần Hải Long trực tiếp điều trị tình trạng yếu sinh lý. Sau khi kết thúc liệu trình 3 tháng, anh đã phản hồi về kết quả điều trị:

Anh đã đẩy lùi yếu sinh lý, tự tin chiều vợ sau 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ
Anh N.V.H đã đẩy lùi yếu sinh lý, tự tin chiều vợ sau 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ

>>> Anh T.V.L (45 tuổi, ở Ba Vì, Hà Nội) sau khi hoàn thành xong liệu trình điều trị yếu sinh lý với bác sĩ Trần Hải Long tại Nhất Nam Y Viện, anh cho biết:

“Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Trần Hải Long ở Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi đẩy lùi căn bệnh yếu sinh lý mà tôi tủi khổ suốt mấy năm nay. Trước đây tôi cũng đã từng khám chữa ở 1 số phòng khám khác, nhưng kết quả đều không khỏi hoàn toàn, chỉ được 1 thời gian ngắn là bệnh tái phát trở lại.

Điều tôi rất thích khi thăm khám với bác sĩ Long là trong suốt quá trình điều trị ở nhà bác sĩ vẫn luôn theo sát, gọi điện thăm hỏi tình hình tiến triển và nhắc nhở tôi dùng thuốc đúng giờ. Sau 3 tháng dùng thuốc bác sĩ kê đơn, tình trạng yếu sinh lý của tôi được đẩy lùi, cơ thể khỏe mạnh hơn, đời sống tình dục cũng viên mãn.

Đến nay cũng đã được hơn 1 năm tôi điều trị rồi, nhưng sức khỏe vẫn rất sung mãn, vợ muốn lúc nào là tôi chiều tới bến luôn, bệnh cũng không bị tái phát như trước nữa”.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người bệnh đã nhắn tin đến phòng khám qua hệ thống zalo để cảm ơn bác sĩ và phản hồi về hiệu quả sau khi điều trị:

1703247759 808 Lo dien vi bac si giup hang ngan canh may

1703247759 758 Lo dien vi bac si giup hang ngan canh may

1703247759 889 Lo dien vi bac si giup hang ngan canh may

Qua những chia sẻ ở trên, có thể thấy bác sĩ Trần Hải Long chữa yếu sinh lý thực sự hiệu quả, đáng tin cậy.

Bác sĩ Trần Hải Long chữa yếu sinh lý được người bệnh rỉ tai nhau là ai?

Bác sĩ Trần Hải Long là một trong những bác sĩ trẻ ưu tú được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao, bên cạnh những cây cổ thụ của Nhất Nam Y Viện như Tiến sĩ – bác sĩ Vân Anh, TTƯT – BSCKII Lê Phương.

Nuôi dưỡng đam mê với sự nghiệp chữa bệnh cứu người từ nhỏ, bác sĩ Long không ngừng nỗ lực học tập và xuất sắc thi đỗ vào Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam, chuyên ngành Y học cổ truyền. Đây chính là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ bác sĩ “vàng” của nền y học dân tộc Việt Nam.

Bác sĩ Long chia sẻ: “Nếu được lựa chọn lần nữa tôi vẫn chọn theo đuổi ngành y học cổ truyền. Dù không hào nhoáng như các nghề nghiệp khác nhưng được kế thừa, phát huy truyền thống và đưa gần hơn tinh hoa cổ truyền dân tộc đến với người bệnh lại thôi thúc và khích lệ tôi tiếp tục học tập, cống hiến”.

Tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam với tấm bằng loại ưu, bác sĩ Trần Hải Long đã trải qua quá trình trau dồi chuyên môn thực tế tại các bệnh viện, phòng chẩn trị YHCT như:

  • Bệnh viện đa khoa Hà Đông – khoa Y học cổ truyền: Tại đây, bác sĩ Long được học tập và tích lũy kiến thức trong chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý bằng YHCT.
  • Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng Minh Đức: Đây là nơi mà bác sĩ Long được nghiên cứu về các phương pháp phục hồi chức năng, vật lý trị liệu bằng YHCT.

Vốn nặng lòng với nền YHCT dân tộc, bác sĩ Trần Hải Long quyết định chuyển công tác về Nhất Nam Y Viện – Đơn vị kết hợp song song khám chữa bệnh và sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc, liệu pháp YHCT trong trị liệu, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong quá trình công tác tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Trần Hải Long nhận được sự dìu dắt, hướng dẫn của một số thầy cô “cây đại thụ” của nền YHCT Việt Nam như Tiến sĩ – Bác sĩ Vân Anh, TTƯT – BSCKII Lê Phương… Nhờ đó bác sĩ Long được truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm quý giá trong khám chữa bệnh và tự hoàn thiện mình.

Bác sĩ Trần Hải Long không ngừng học tập, cống hiến cho nền YHCT
Bác sĩ Trần Hải Long không ngừng học tập, cống hiến cho nền YHCT

Tại Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Trần Hải Long đảm nhận vị trí bác sĩ điều trị phụ trách bệnh lý nam khoa. Với nền tảng kiến thức, chuyên môn vững vàng cùng sự thân thiện, tận tâm bác sĩ Trần Hải Long được đồng nghiệp tin yêu, bệnh nhân tin tưởng, quý mến.

Trong quá trình công tác tại Nhất Nam Y Viện bác sĩ Long luôn được đồng nghiệp tin yêu, bệnh nhân quý mến. Tất cả là nhờ vào tinh thần nhiệt huyết, ham học hỏi, không ngừng tiếp thu, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm khám chữa bệnh từ các bậc tiền bối đi trước.

Tiến sĩ – bác sĩ Vân Anh (GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương) có chia sẻ về bác sĩ Trần Hải Long như sau: “Bác sĩ Long tuy còn trẻ nhưng có trình độ chuyên môn vững vàng. Tôi đánh giá cao sự nhiệt huyết, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của bác sĩ Long. Trong quá trình công tác tại đơn vị, bác sĩ Long luôn hoàn thành tốt công tác chuyên môn khám chữa bệnh, tích cực tham gia các đề tài nghiên cứu, đặc biệt là luôn tận tình với người bệnh.

Tôi mong muốn có thêm nhiều bác sĩ trẻ tâm huyết như vậy để nền YHCT Việt Nam được phát triển hơn nữa, mang đến nhiều giải pháp điều trị mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh đẩy lùi nỗi ám ảnh bệnh tật”.

Lo dien vi bac si giup hang ngan canh may

Nghiên cứu, ứng dụng giải pháp điều trị mới trong điều trị yếu sinh lý mang lại hiệu quả cao

Với mong muốn đem đến giải pháp điều trị yếu sinh lý mang lại hiệu quả cao, hạn chế tái phát, đặc biệt là đảm bảo an toàn, bác sĩ Trần Hải Long đã dành nhiều tâm huyết cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm tại Nhất Nam Y Viện tìm tòi, nghiên cứu chuyên sâu.

Vào năm 2019, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện, đứng đầu là Tiến sĩ – bác sĩ Vân Anh đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh nam khoa”. Công trình này được thực hiện nhằm mục đích sưu tầm, nghiên cứu và phục dựng những tinh hoa có trong các phương thuốc quý dâng tiến vua chúa triều Nguyễn.

Bác sĩ Trần Hải Long chia sẻ: “Để thực hiện được công trình nghiên cứu này, đội ngũ các bác sĩ đã thực hiện nhiều chuyến công tác vào tận kinh thành Huế để tìm hiểu và sưu tầm nguồn tư liệu chính thống về các giai thoại, bài thuốc quý. Nhờ có những chuyến công tác này, chúng tôi đã có cơ hội được gặp gỡ với lương y Thích Tuệ Tâm (Trụ trì Tuệ Tĩnh Đường Liên Hoa, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế) và vị cung nữ cuối cùng triều Nguyễn – Mệ Dinh, làm rõ những bí ẩn trong bài thuốc Hoàng Cung.

Và loạt các tư liệu quý thu thập được, tiêu biểu là cuốn Châu Bản triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Đây là báu vật ghi lại những bài thuốc cổ phương, các dược liệu quý của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Từ những thông tin quý giá chắt lọc được sau các chuyến công tác, chúng tôi đã sưu tầm được nhiều phương thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực được Thái Y Viện bào chế riêng cho vua Minh Mạng. Nổi bật nhất là: Nhất Dạ Lục Giao, Nhất Dạ Ngũ Giao, Ngũ Giao Tam Dựng, Bát Vị Thang… Đây chính là những phương thuốc đại bổ không chỉ giúp vua Minh Mạng có sức khỏe khang kiện mà sinh lực cũng vô cùng sung mãn, mỗi đêm thị tẩm tới 6 phi tần, hoài thai 5 hoàng tử”.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bác sĩ Trần Hải Long ứng dụng điều trị bệnh nam khoa
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bác sĩ Trần Hải Long ứng dụng điều trị bệnh nam khoa

Dựa trên những phương thuốc cổ tiến vua, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã phối hợp với Viện Tradimec nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn thiện với sự kết hợp của hơn 30 dược liệu quý, khắc tinh của tình trạng yếu sinh lý từ đó phát triển thành 4 bài thuốc nhỏ Cao – Đan – Hoàn – Tửu trong 1 liệu trình. Nhằm mang đến hiệu quả cao hơn trong điều trị yếu sinh lý, các bác sĩ đã quyết định Uy Long Đại Bổ thành dạng phác đồ chuyên biệt.

Với trường hợp bị yếu sinh lý sẽ được ứng dụng phác đồ Thận dương suy nặng. Bởi căn nguyên gây yếu sinh lý xuất phát từ vấn đề thận dương suy giảm chức năng. Thận vốn là gốc của tinh khí, khi tạng thận suy yếu, âm – dương trong thận mất cân bằng sẽ khiến khả năng sinh tinh và giữ tinh kém. Khi tinh khí hư hao, thiếu hụt, nam giới sẽ sức khỏe sẽ suy giảm và rơi vào tình cảnh “lực bất tòng tâm”.

Phác đồ lấy bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn (có sự kết hợp của các thảo dược quý như Nhục thung dung, Nhung hươu, Thục địa…) làm bài thuốc chính tác động sâu vào tạng thận theo cơ chế bổ thận tinh – ích thận khí, nhằm phục hồi lại chức năng thận dương. Lúc này tạng thận đã bình ổn, thận âm – thận dương cân bằng sẽ giúp khôi phục lại công năng tàng tinh và sản sinh testosterone. Từ đó giúp phục hồi sinh lực dồi dào từ bên trong, loại bỏ dễ dàng các biểu hiện yếu sinh lý bên ngoài, nam giới dễ dàng tìm lại ham muốn và khoái cảm khi quan hệ.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn đảm nhận nhiệm vụ chính trong điều trị yếu sinh lý

Trên thực tế, bệnh yếu sinh lý khởi phát thường đi kèm với các triệu chứng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Do đó, để đảm bảo hiệu quả tiêu trừ yếu sinh lý triệt để, các chuyên gia có phối hợp thêm 3 bài thuốc (Cao – Đan – Tửu) trong phác đồ để cân bằng âm dương, đảm bảo sự ổn định sinh lực nam bền vững, tránh bệnh quay trở lại. Trong đó:

  • Uy Long Đại Bổ Cao: Đảm nhận vai trò bồi bổ thận âm, thúc đẩy sinh tinh, giúp nâng cao khả năng tàng tinh, duy trì sự đóng mở cửa tinh. Từ đó giúp nam giới có đủ tinh lực để sung mãn, làm chủ quá trình xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ. Bài thuốc có sự kết hợp của các dược liệu Ngũ Vị Tử, Khiếm thực, Liên nhục, Xuyên khung, Đẳng sâm…
  • Uy Long Đại Bổ Đan: Đảm nhận vai trò cố tinh khí. Sau khi sử dụng bài thuốc Hoàn và Cao tinh khí trong thận được sung túc, bài thuốc Đan sẽ được kích hoạt để giữ tinh khí ở lại thận, không cho thoát ra ngoài. Có như vậy, sinh lý nam mới được duy trì ổn định, ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Bài thuốc hội tụ nhiều vị thuốc quý như Lộc nhung, Ngài tằm đực, Phá cố chỉ, Tỏa dương…
  • Uy Long Đại Bổ Tửu: Với sự góp mặt của nhiều dược thảo Nhung hươu, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Ba kích, Tang phiêu tiêu… kết hợp với vị nồng ấm của rượu thượng hạng. Nhờ vậy giúp tạo ra hiệu quả dẫn thuốc vào tạng phủ, giúp tăng khoái cảm tình dục, sự hưng phấn khi yêu, giảm đau lưng, tiểu nhiều về đêm…

4 bài thuốc trong phác đồ tuy có thành phần và công dụng riêng biệt nhưng khi kết hợp theo mô hình Quân – Thần – Tả – Sứ lại có tính liên kết, tương hỗ với nhau nhằm nâng cao khả năng giải trừ yếu sinh lý toàn diện. Nhờ vậy, sau khi dùng hết liệu trình, cánh mày râu có thể “độ” lại bản lĩnh, sức khỏe khang kiện, sung sức hơn, tự tin hơn trong mỗi lần “mây mưa”.

LƯU Ý: Phác đồ Uy Long Đại Bổ được tối ưu một cách linh hoạt dựa trên tình trạng sức khoẻ, mức độ và nguyên nhân gây bệnh cụ thể của mỗi người. Nhờ vậy, bài thuốc sẽ có độ chính xác, an toàn cao, mang lại tác dụng tối ưu cho người sử dụng.

Không chỉ có phác đồ mang lại hiệu quả chuyên sâu, toàn diện, bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn được đánh giá cao bởi:

  • Độ an toàn cao: Tất cả thảo dược dùng để điều chế Uy Long Đại Bổ đều được lấy trực tiếp từ vườn chuyên canh dược liệu sạch do chính Nhất Nam Y Viện phát triển. Các vườn dược liệu này đều được trồng và chăm sóc theo công nghệ sinh học nên được đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt, Sở y Tế Hà Nội cũng đã lấy mẫu kiểm nghiệm và cấp phép đạt chuẩn về chất lượng và độ an toàn của các dược liệu này. Nhờ vậy, người bệnh có thể yếu tâm sử dụng mà không phải lo lắng về nguy cơ gặp phải tác dụng phụ.
  • Dạng bào chế tiện lợi, dễ dùng: Khắc phục nhược điểm của thuốc Đông y thông thường, Nhất Nam Y Viện đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào khâu bào chế. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được điều chế dưới dạng viên hoàn, rượu ngâm rất tiện dụng, người bệnh không cần mất nhiều thời gian để đun sắc lỉnh kỉnh.
Dược liệu dùng để bào chế Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn, có chất lượng cao
Dược liệu dùng để bào chế Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn, có chất lượng cao

Nhờ ứng dụng Uy Long Đại Bổ vào điều trị, bác sĩ Trần Hải Long đã giúp nhiều quý ông nhanh chóng đẩy lùi nỗi đau yếu sinh lý, lấy lại phong độ và bản lĩnh, tự tin chiều vợ.

Hiện tại bác sĩ Trần Hải Long đang thăm khám và điều trị yếu sinh lý tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020, TOP 10 Sao Vàng thương hiệu Việt Nam. Cánh mày râu có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh với bác sĩ Trần Hải Long, vui lòng liên hệ: