Nhà thuốc Hưng Thịnh

Môi trường nhiều khói bụi tại TPHCM khiến số người mắc bệnh viêm xoang ngày càng gia tăng. Vậy khám viêm xoang ở bệnh viện nào TPHCM là tốt nhất?

Với tình trạng thời tiết thất thường và môi trường ô nhiễm chính là nguyên nhân chính khiến bệnh viêm xoang hình thành và gia tăng không ngừng. Căn bệnh này nếu không sớm phát hiện và chữa trị dứt diểm có thể gây biến chứng viêm xoang nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh. Do đó, người bệnh cần nhanh chóng thăm khám để được điều trị và cải thiện các triệu chứng do bệnh gây ra. Dưới đây là danh sách những địa chỉ uy tín có thể giúp bạn trả lời câu hỏi khám viêm xoang ở bệnh viện nào TPHCM?

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Được công nhận là một trong những bệnh viện hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng thăm khám, dịch vụ và độ uy tín tương tự với bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Hà Nội. Nơi đây được rất nhiều người bệnh lựa chọn làm nơi khám và chữa trị bệnh viêm xoang mũi. Bên cạnh việc quy tụ đội ngũ bác sĩ xuất sắc với tay nghề cao, luôn tận tâm với bệnh nhân thì cơ sở vật chất ở đây luôn được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Do đó, bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người đang muốn tìm cơ sở thăm khám và chữa trị viêm xoang uy tín.

Khám viêm xoang ở bệnh viện nào TPHCM uy tín? 1Khám viêm xoang ở bệnh viện nào TPHCM uy tín?

Thông tin bệnh viện:

  • Thời gian khám chữa bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 7 và thời gian bắt đầu từ 7h30 – 19h45. Riêng ngày chủ nhật làm việc từ 8h – 12h
  • Địa chỉ: Số 1-3, 6-8 và 9-15 đường Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh có chuyên khoa Tai – Mũi – Họng với mục đích khám và điều trị bệnh cho người dân. Khoa tập trung nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và thiết bị khám chữa bệnh nơi đây không ngừng được cải thiện và nâng cấp nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân.

Khám viêm xoang ở bệnh viện nào TPHCM uy tín? 2Bệnh viện Đại học Y dược là nơi khám tai mũi họng nổi tiếng ở TP.HCM

Thông tin bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh:

  • Thời gian làm việc: 6h30 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thứ 7 bệnh viện làm việc vào buổi sáng từ 6h30 – 16h30. Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ và chỉ trực cấp cứu.
  • Địa chỉ: 215 đường Hồng Bàng, Quận 5, TPHCM

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện nhân dân 115 là một trong những bệnh viện có có chuyên khoa mũi nhọn là tai mũi họng trên địa bàn thành phố. Đây cũng là nơi từng tổ chức rất nhiều chiến dịch nhằm giúp đỡ và chăm sóc sức khỏe cho người dân ở vùng sâu vùng xa. Nếu lựa chọn bệnh viện Nhân dân 115 là nơi khám và điều trị, bạn sẽ được phục vụ bởi tập thể y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề cùng cơ sở vật chất tiên tiến.

Khám viêm xoang ở bệnh viện nào TPHCM uy tín? 3Bệnh viện nhân dân 115 là nơi có chuyên khoa tai mũi họng uy tín

Liên thông tin bệnh viện:

  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: từ 7g  – 12g và 13g – 16g. Thứ bảy: từ 7g30 – 16g30 và Chủ nhật: 7g30 – 11g30.
  • Địa chỉ:
    • Cổng 1: 88 đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM
    • Cổng 2: 527 đường Sư Vạn Hạnh nối dài , Phường 12, Quận 10, TPHCM

Bảo Hân 

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.