Nhà thuốc Hưng Thịnh

Thiếu canxi là căn bệnh phổ biến ở nhiều lứa tuổi nhất là trẻ em, việc khám thiếu canxi ở đâu cho bé luôn là thắc mắc của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ uy tín để kiểm tra canxi cho bé mà bạn có thể tham khảo.

Khám thiếu canxi ở đâu cho bé là uy tín nhất? 1Khám thiếu canxi ở đâu cho bé uy tín là thắc mắc của rất nhiều người.

Vì sao cần phải khám thiếu canxi cho bé?

Canxi là một trong những khoáng chất quan trọng của cơ thể vì nó giúp hỗ trợ phát triển tốt các bộ phận như xương, răng, tóc và móng. Sự cân bằng canxi trong cơ thể sẽ bị phá vỡ nếu như hàm lượng cũng như nồng độ canxi bị thay đổi, khi đó người bị thiếu canxi không chỉ cảm thấy khó chịu mà còn có nguy cơ sinh ra nhiều bệnh tật khác. Thiếu canxi là nguyên nhân trực tiếp cũng như gián tiếp gây ra khoảng 147 loại bệnh.

Hơn nữa đối với trẻ thiếu canxi mà không được khám và điều trị kịp thời thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển toàn diện của bé sau này vì bé sẽ dễ mắc các bệnh như còi xương, sâu răng, tóc sớm rụng và rụng nhiều.

Đó là lí do tại sao khám thiếu canxi cho bé trở nên quan trọng như vậy. Bởi việc phát hiện thiếu canxi và điều trị sớm sẽ giúp bé tránh khỏi những hậu quả nghiêm trọng do thiếu canxi gây ra.

Tuy nhiên, khám thiếu canxi ở đâu là uy tín nhất? Vì hiện nay có rất nhiều bệnh viện trung tâm y tế mọc lên nhưng chất lượng lại không hề như nhau, điều này khiến nhiều người rất khó khăn trong việc kiếm cho mình được một địa chỉ uy tín đáng tin cậy.

Khám thiếu canxi ở đâu là uy tín nhất?

Sau đây là một số địa chỉ thăm khám thiếu canxi cho bé uy tín mà bạn có thể tham khảo:

1. Viện dinh dưỡng – Khoa khám dinh dưỡng trẻ em cơ sở 3 ( Viện C)

Viện dinh dưỡng là cơ sở đầu ngành về trợ giúp, tư vấn, chẩn đoán, điều trị và phục hồi những vấn đề liên quan đến nhi khoa và sản phụ ở Hà Nội. Đây là một trong những nơi uy tín để khám thiếu canxi và nơi đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều bà bầu, và những mẹ đã có con khi muốn được chăm sóc và hỗ trợ.

Địa chỉ: Số 1 Kim Mã Thượng – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội

Số điện thoại: (024) 3972 0554

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 tới thứ 6:

  • Sáng: 8h – 11h30
  • Chiều: 14h – 16h30

Khám thiếu canxi ở đâu cho bé là uy tín nhất? 2Bạn có thể khám thiếu canxi tại Viện dinh dưỡng – khoa khám dinh dưỡng trẻ em cơ sở 3.

 

2. Bệnh viện Nhi Đồng 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng với trang thiết bị hiện đại thì bệnh viện Nhi Đồng 1 là một trong những lựa chọn hàng đầu để thăm khám thiếu canxi. Khi khám tại Nhi Đồng 1 thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nơi đây bác sĩ luôn hoàn thành đúng trách nhiệm, tận tâm khi điều trị cho bệnh nhân.

Địa chỉ: Số 341 Sư Vạn Hạnh – Phường 10 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 39271119

Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 tới thứ 6:
    • Sáng: 7h – 11h
    • Chiều: 13h – 16h
  • Ngày thứ bảy – chủ nhật: 7h – 20h

Khám thiếu canxi ở đâu cho bé là uy tín nhất?3Bệnh viện Nhi Đồng 1 là một trong những địa chỉ tin cậy để khám thiếu canxi cho bé.

Khám thiếu canxi ở đâu cho bé là uy tín nhất? Hi vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin để bạn trả lời câu hỏi này. Nêu trên là hai bệnh viện điển hình để bạn tham khảo, bạn có thể tìm hiểu những địa chỉ uy tín khác như Bệnh Viện Nhi Đồng 2 hoặc Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội – Khoa dinh dưỡng tiết chế để được chẩn đoán dấu hiệu và điều trị tình trạng thiếu canxi.

Hoàng Minh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.