Nhà thuốc Hưng Thịnh

Khám gai cột sống ở đâu tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều người vì việc tìm được địa chỉ uy tín sẽ giúp người bệnh an tâm hơn trong quá trình điều trị gai cột sống. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo.

Khám gai cột sống ở đâu tốt nhất?1Gai cột sống cần được chữa trị đúng phương pháp thì thì tình trạng bệnh mới được cải thiện.

Triệu chứng của gai cột sống?

Bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu sau đây để nhận biết được bản thân hoặc người thân có đang bị gai cột sống hay không. Một số dấu hiệu bao gồm:

  • Cơn đau chủ yếu tập trung ở vùng giữa thắt lưng rồi lan rộng xuống háng hoặc chân.

  • Cơn đau có biểu hiện kéo dài từ 6 tuần.

  • Khi cơ thể vận động như nhắc, nâng vật nặng, khi khom lưng hoặc xoay cột sống thì cơn đau tăng dần. Khi ngồi hoặc đứng lâu thì cảm thấy râm ran tê nhức.

Trên đây là một số triệu chứng điển hình của gai cột sống, có thể có những triệu chứng gai cột sống khác chưa được đề cập tới. Tuy nhiên triệu chứng điển hình nhất vẫn là sự đau nhức cột sống khi vận động nhiều. Gai cột sống cần được điều trị sớm và đúng phương pháp nếu không sẽ dẫn đến những hậu quả như:

  • Cơn đau kéo dài xuống chân do dây thần kinh tọa bị chèn ép.

  • Thoát vị đĩa đệm.

  • Thần kinh tọa bị ảnh hưởng nên chân đi bị lết, để hạn chế đau thì người bệnh thường có thói quen gù lưng lâu dần sẽ dẫn đến gù lưng thật và bị cong vẹo cột sống.

  • Tùy vị trí gai xương mà cơ ở tay hoặc chân bị teo dẫn đến hoạt động chi bị hạn chế và có nguy cơ bị liệt.

Tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được những diễn tiến của bệnh cũng như điều trị bệnh được hiệu quả hơn. Một số địa chỉ bệnh viện uy tín sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khám gai cột sống ở đâu an toàn và hiệu quả nhất.

Khám gai cột sống ở đâu tốt nhất?2Khám gai cột sống ở đâu tốt nhất.

Khám gai cột sống ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh thì những bệnh viện sau đây sẽ địa chỉ đáng tin cậy nhất và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khám và điều trị gai cột sống ở đây.

  • Bệnh viện Pháp Việt

Đây là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam được công nhận đạt các tiêu chuẩn của bệnh viện quốc tế. Người bị gai cột sống có thể điều trị ở khoa chỉnh hình hoặc khoa nội cơ xương khớp. Bác sĩ điều trị của bạn có thể là bác sĩ Việt Nam hoặc Pháp.

Địa chỉ bệnh viện: Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ hai – Thứ bảy: sáng từ 08:00 đến 12:00; chiều từ 13:00 đến 17:00

Điện thoại liên hệ: 028.5411.3333

  • Bệnh viện Đại học Y dược

Đây cũng là một trong những bệnh viện đào tạo ra những bác sĩ giỏi cũng như có tâm với nghề. Và dường như không mấy ai xa lạ với danh tiếng của bệnh viện, dĩ nhiên đây cũng chính là một trong những địa điểm đáng tin cậy để bạn hoặc người thân điều trị gai cột sống.

Địa chỉ bệnh viện là: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh 

Số điện thoại: 028.3855.4269

Thời gian làm việc: Thứ hai – Thứ sáu là 6h30 – 16h30; sáng thứ bảy từ 6h30 – 12h.

  • Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình

Bệnh Viện Chấn thương Chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh là một trong những bệnh viện hàng đầu về cơ xương khớp. Bệnh viện được trang bị những thiết bị y khoa hiện đại cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm trong nghề. Bệnh nhân bị gai cột sống có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây để điều trị bệnh. 

Địa chỉ bệnh viện: 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Từ 7h – 20h từ thứ hai tới thứ sáu, 7h – 12h từ thứ bảy đến chủ nhật.

Khám gai cột sống ở đâu tốt nhất?3Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình cũng là một trong những địa chỉ điều trị gai cột sống đáng tin cậy.

Hi vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn giải đáp câu hỏi “Khám gai cột sống ở đâu tốt nhất”, ngoài việc đến phòng khám thì bạn có thể hỗ trợ điều trị bằng việc uống những bài thuốc trị gai cột sống từ tự nhiên. Những bài thuốc này lành tính và cũng có công hiệu rất tốt trong việc làm giảm các cơn đau do gai cột sống gây ra.

Hoàng Minh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.