Nhà thuốc Hưng Thịnh

Loại bao cao su được sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay chính là Durex, nhưng bạn có biết phân biệt thật giả bao cao su Durex chưa?

Sử dụng bao cao su được đánh giá là phương pháp an toàn nhất hiện nay khi quan hiện tình dục. Một chiếc bao cao su tốt giúp cho bạn tránh được tình trạng mang thai ngoài ý muốn cũng như các bệnh lý truyền nhiễm. Loại bao cao su được sử dụng ưa chuộng nhất chính là Durex, nhưng bạn có biết phân biệt thật giả bao cao su Durex?

Bất cứ một sản phẩm nào trên thị trường cũng đều có thể bị làm giả và bao cao su Durex cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Khi mua phải một chiếc bao cao giả hay bao cao su hết hạn bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ: vẫn có khả năng mang thai ngoài ý muốn, việc truyền nhiễm các bệnh lý có thể xảy ra… Chính vì thế biết cách phân biệt thật giả bao cao su Durex là thực sự cần thiết và quan trọng đối với sức khỏe mỗi người.

Phân biệt thật giả bao cao su Durex dựa vào bao bì

Bao bì chính là thứ đập mắt ta đầu tiên khi mua hàng, chính vì thế đây chính là yếu tố đầu tiên bạn nên cân nhắc để phân biệt.

Hướng dẫn phân biệt thật giả bao cao su Durex 1Bao cao su Durex thật màu sắc sắc nét

Ngôn ngữ trên bao bì

Tất cả các sản phẩm Durex hiện nay đều có chữ trên bao bì là tiếng Anh, đó là ngôn ngữ của đất nước sản xuất ra nó. Chính vì thế bạn cần thực sự cân nhắc kĩ càng.

Có nhiều người bán bao cao su tự phát thường mời chào khách hàng với những lời hết sức có cánh rằng các ngôn ngữ trên bao cao su Durex của họ có thể là tiếng Trung hoặc tiếng Thái là do đây là hàng xách tay. Nhưng điều này 100% là hàng giả. Bạn nên cân nhắc về vấn đề này.

Màu sắc và quy cách đóng gói

Hàng chính hãng

Nhìn qua bằng mắt thường người mua hàng cũng có thể thấy các sản phẩm chính hãng thường có màu sắc sắc nét cũng như có phần dây để niêm yết sản phẩm. Dây này là dây bao bóng để bọc sản phẩm. Ở dưới đáy hộp cũng có ghi rõ hạn sử dụng cũng như số lô sản xuất của sản phẩm này. Chẳng hạn như bạn thấy ghi: 2020 – 03 2015 – 05 1000003574.

Ở vị trí phía bên hông hộp thường có thông tin của đơn vị nhập khẩu và nhà phân phối ở Việt Nam.

Hàng giả

Riêng đối với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái thường có bao bì xấu và không bắt mắt, màu sắc cũng không được đẹp. Dưới đáy hộp có thể được in số ngày sản xuất cũng như số lô nhưng các thông tin là hoàn toàn không đúng. Đây chỉ là một chiêu để đánh lừa khách hàng mà thôi.

Vị trí phía bên hông vỏ hộp cũng thường không có các thông tin nhập khẩu cũng như nhà phân phối tại thị trường Việt Nam của sản phẩm đó.

Phân biệt thật giả bao cao su Durex ở bên trong

Hướng dẫn phân biệt thật giả bao cao su Durex 2Durex thật thường có màu trắng và trong

Ở phía trong của bao cao su Durex thật thường có màu trắng và trong, riêng với hàng giả màu sắc sẽ là vàng như màu nước chè.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng mũi để ngửi. Với sản phẩm là hàng thật thì sẽ có mùi thơm của loại sản phẩm đó. Còn đối với hàng giả thường mùi sẽ nồng và có mùi cao su rất khó chịu.

Độ cao giãn cũng là cách để phân biệt thật giả bao cao su Durex thật hay giả. Hàng thật thường rất giai, độ đàn hồi cao và khó có thể bị rách.

Sau khi quan hệ xong, để đảm bảo sự an toàn thì bạn cần vào nhà vệ sinh và xả nước vào chiếc bao đó để kiểm tra xem bao có bị bục không. Đây là cách phòng tránh cực kì an toàn và hiệu quả, bạn không nên vứt bao cao su đi ngay mà hãy kiểm tra cẩn thận lại lần cuối nhé!

Phân biệt thật giả bao cao su Durex dựa vào hướng dẫn sử dụng phía trong hộp

Hành chính hãng:

Trong bất cứ hộp bao cao su Durex nào cũng có các tờ hướng dẫn sử dụng rõ ràng, cẩn thận và cực kì logic. Với hình ảnh minh họa, người dùng chỉ cần nhìn vào là hoàn toàn có thể biết cách sử dụng. Các họa tiết cũng như chữ được in cẩn thận, rõ ràng.

Hàng giả:

Trong các hộp Durex giả cũng có tờ hướng dẫn sử dụng nhưng chữ thường rất nhỏ, hình ảnh bị mờ và không làm nổi bật được tính năng của sản phẩm thông qua hình ảnh minh họa. Bạn nên cân nhắc tiêu chí này vì nó rất dễ nhận biết.

Hướng dẫn bảo quản bao cao su Durex đúng cách

Hướng dẫn phân biệt thật giả bao cao su Durex3Không để bao cao su trong túi hoặc ví

  • Không cất giấu bao cao su trong túi hoặc ví vì nó có thể phải chịu một sức ép quá lớn và gây nên tình trạng mục bao bì, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng ở bên trong.
  • Không nên để bao cao su trong cốp xe, nhiệt độ trong cốp thường rất nóng và nó có xu hướng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của bao.
  • Tốt nhất, hãy để trong túi hoặc balô và để nguyên trong hộp để tránh tình trạng bị chèn ép một cách quá lớn.

Lưu ý khi lựa chọn mua bao cao su Durex

Nếu bạn đã biết phân biệt thật giả bao cao su Durex thì cũng đừng bỏ qua những lưu ý sau đây vì chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng đó:

  • Chọn các cửa hàng, cá nhân uy tín, tin cậy để mua hàng. Điều này là cách dễ dàng nhất để bạn mua được sản phẩm chất lượng, mức giá chuẩn.
  • Trong quá trình mua hàng cần phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm mà mình mua, xét từ hình dáng, ngôn ngữ, mẫu mã, hạn sử dụng, số lô sản xuất… để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hay các sản phẩm kém chất lượng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn có thể nhanh chóng phân biệt thật giả bao cao su Durex để mua được sản phẩm tốt nhất. Hãy chọn sản phẩm tốt để tinh dục an toàn.

Diệu Linh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *