nhathuochungthinh.com không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa…

Tất cả nội dung và phương tiện trên Trang website nhathuochungthinh.com được tạo và xuất bản trực tuyến cho mục đích tìm hiểu thông tin. Nó KHÔNG thay thế cho lời khuyên y tế chuyên nghiệp và không nên dựa vào tư vấn sức khỏe hoặc tư vấn cá nhân.

Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo; không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc hỗ trợ cấp cứu, người đọc cần liên hệ cơ sở y tế gần nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực để cập nhật những thông tin mới và chính xác đến người đọc. Đồng thời, chúng tôi không tuyên bố hay bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, rõ ràng hay ngụ ý, về tính đầy đủ, chính xác, kịp thời, đáng tin cậy, phù hợp hoặc sẵn có đối với những thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc hình ảnh, văn bản có liên quan và tất cả các tài liệu khác có trên website cho bất kỳ mục đích nào. Do đó, người đọc không thể áp dụng cho bất kỳ tình trạng y tế của cá nhân nào và có thể rủi ro cho người đọc khi dựa vào những thông tin đó.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, bao gồm không giới hạn, gián tiếp hoặc do hậu quả của tổn thất; hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc mất dữ liệu hoặc lợi nhuận phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng website này.

Người đọc chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc sử dụng thông tin trên website này, đồng thời hiểu và đồng ý rằng nhathuochungthinh.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại, mất mát hoặc thiệt hại nào do việc sử dụng website gây ra do người đọc hoặc bất kỳ người dùng nào.

nhathuochungthinh.com không đảm bảo người đọc khi truy cập vào website sẽ không bị lỗi, không có vi-rút và không đảm bảo có thể chống lại người dùng trái phép hoặc tin tặc cố gắng truy cập vào website này.

nhathuochungthinh.com không có ý định hoặc cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 18 tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi cần xin ý kiến phụ huynh hoặc người giám hộ để được giúp đỡ để sử dụng website này.

Để cung cấp cho người dùng website những thông tin hữu ích khác, website nhathuochungthinh.com có thể chứa các đường dẫn liên kết đến các website khác không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi. Việc bao gồm bất kỳ liên kết nào không mang ngụ ý khuyến nghị hoặc xác nhận quan điểm, sản phẩm hoặc dịch vụ được thể hiện trong đó. Chúng tôi không cung cấp thẩm quyền và áp dụng chính sách của website này cho các đơn vị quản lý các website có đường dẫn liên kết. Các website đó có thể có các điều khoản sử dụng khác nhau.

Chúng tôi nỗ lực để giữ cho website này hoạt động tốt. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm và sẽ không chịu trách nhiệm về việc trang web tạm thời không truy cập được vì bất kỳ lý do gì và chúng tôi có quyền tạm thời hoặc vĩnh viễn ngưng website này, hay bất kỳ trang, hay bất kỳ chức năng nào vào bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước.

nhathuochungthinh.com chịu trách nhiệm quản lý nội dung của website này, bao gồm mọi chỉnh sửa, diễn giải hoặc cập nhật nội dung theo quyết định riêng của mình. Nội dung website có thể bao gồm những tài liệu về y tế hoặc liên quan đến sức khỏe tình dục. Nếu người đọc cảm thấy những tài liệu này gây khó chịu, hãy hạn chế sử dụng website này.

Việc sử dụng website này không thay thế cho tương tác giữa bệnh nhân và bác sĩ. Nếu người dùng gửi yêu cầu đặt hẹn thông qua website, nhathuochungthinh.com sẽ sử dụng thông tin người dùng cung cấp để liên hệ và sắp xếp lịch hẹn khám bệnh.

Khi truy cập website nhathuochungthinh.com, người đọc đồng ý và chấp nhận Chính sách quyền riêng tư của website.

Chúng tôi sẽ xem xét từ chối trách nhiệm này thường xuyên và bảo lưu quyền sửa đổi định kỳ. Nếu có sự thay đổi chính sách, chúng tôi sẽ cập nhật tại trang này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề trên, xin đừng ngần ngại liên lạc với nhathuochungthinh.com.