Nhà thuốc Hưng Thịnh

Địa chỉ khám bệnh viêm xoang ở đâu tốt là một trong những câu hỏi được người bệnh quan tâm nhất hiện nay.

Viêm xoang không được điều trị sớm và dứt điểm có thể chuyển thành mãn tính và dẫn tới nhiều chứng bệnh nguy hiểm khác. Do đó, khi mắc bệnh viêm xoang mũi, người bệnh không nên chủ quan mà cần đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị sớm. Dưới đây là những địa chỉ khám viêm xoang uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ với bạn.

Biến chứng của bệnh viêm xoang nếu không được điều trị sớm

Biến chứng của bệnh viêm xoang mũi thường rất nặng và có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Các biến chứng đáng lưu ý của căn bệnh này bao gồm viêm dây thần kinh hốc mắt, viêm phế quản, viêm họng, viêm màng não, viêm tắc tĩnh mạch xoang hang, áp-xe não, viêm xương…

Hỏi đáp: Khám bệnh viêm xoang ở đâu? 1Viêm xoang nấu không điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng

Các biến chứng sẽ tùy thuộc vào lứa tuổi, cơ địa người bệnh và vị trí bị viêm nhiễm. Thường những người mắc chứng suy giảm miễn dịch hay các bệnh mãn tính như đái tháo đường, lệch vách ngăn mũi, bệnh polype mũi, nhiễm cầu khuẩn Streptococcus, Stapylocossus rất dễ gặp những biến chứng viêm xoang nguy hiểm.

Khám bệnh viêm xoang ở đâu?

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn là câu trả lời đầu tiên cho thắc mắc khám bệnh viêm xoang ở đâu vì đây là một trong những nơi chữa bệnh bằng đông y chuyên về tai mũi họng hiệu quả và uy tín nhất tại TPHCM. Với phương châm: “Bệnh nhân như người thân – hiệu quả đặt lên hàng đầu”, nơi đây đã và đang là địa điểm tìm đến của rất nhiều người bệnh ở các tỉnh thành trong nước trong việc điều trị bệnh viêm xoang.

Hỏi đáp: Khám bệnh viêm xoang ở đâu? 2Khám bệnh viêm xoang ở đâu?

Đặc biệt, khi đến với phòng khám Y học Cổ Truyền bệnh nhân sẽ không phải lo lắng về thuốc chữa bệnh cũng như kinh phí điều trị. Bởi thuốc điều trị tại đây hoàn toàn là thuốc đông y từ hoa cỏ thiên nhiên được chọn lọc nghiêm ngặt và kĩ càng. Và cũng vì nơi đây chữa bằng phương pháp y học cổ truyền này nên chi phí khám chữa bệnh cũng không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Địa chỉ: số 1061 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

Thời gian khám chữa bệnh: từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Phòng khám Tai Mũi Họng thuộc Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Khám bệnh viêm xoang ở đâu? 3BV Đại học Y dược chính là lời đáp cho câu hỏi khám bệnh viêm xoang ở đâu?

Chuyên khoa Tai Mũi Họng trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh có chức năng khám và điều trị tất cả các chứng bệnh về Tai Mũi Họng. Khoa quy tụ nhiều thầy thuốc với học vị Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, những người có trình độ chuyên môn cao và hiện là giảng viên của trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, khoa Tai Mũi Họng của  Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh có tới 4 phòng khám và 1 phòng nội soi chức năng, đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của bệnh nhân về việc khám chữa bệnh Tai Mũi Họng.

Địa chỉ bệnh viên: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 06:30 – 16:30 từ thứ hai – thứ sáu, riêng ngày thứ bảy: 06:30 – 12:00

Bảo Hân

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.