Quy chế hoạt động website nhathuochungthinh.com

Giới thiệu chung về Nhà thuốc Hưng Thịnh

Nhà thuốc Hưng Thịnh là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế…

Với mục tiêu đó, website www.nhathuochungthinh.com là website cung cấp thông tin nhóm hàng hoá được kinh doanh và các thông tin hữu ích về cách phòng trị bệnh, các bác sĩ, bệnh viện, hội thảo liên quan về bệnh…

Nguyên tắc xử lý thông tin khách hàng

Với những cam kết về quyền lợi của khách hàng khi tham quan mua sắm tại chuỗi Nhà thuốc Hưng Thịnh, Nhà thuốc Hưng Thịnh cam kết xử lý đúng cam kết với các trường hợp sau:

  • Thuốc chính hãng 100%, chất lượng
  • Phục vụ nhanh và vui vẻ
  • Có Dược sĩ chuyên môn tư vấn

Khi xảy ra khiếu nại của khách hàng về chính sách, quy trình, thái độ phục vụ của nhân viên, vi phạm cam kết với khách hàng, Nhà thuốc Hưng Thịnh sẽ giải quyết trên tin thần thoả thuận trực tiếp với khách hàng tại cửa hàng mà khách hàng đã mua hàng.

Quy trình giao dịch mua hàng và thanh toán

Khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ cửa hàng Nhà thuốc Hưng Thịnh, thanh toán tại quầy thu tiền với bằng các hình thức: tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM, thẻ Visa/Master.

Điều khoản cam kết

Nhà thuốc Hưng Thịnh cam kết thực hiện đúng tất cả các cam kết với khách hàng trong mọi trường hợp. Nếu thay đổi quy trình sẽ được thông báo đến khách hàng thông qua website và tại cửa hàng trong vòng ít nhất 7 ngày.

Thông tin được đăng tại website là thông tin thực được áp dụng trực tiếp tại cửa hàng.

Địa chỉ liên hệ

Nhà thuốc Hưng Thịnh

Địa chỉ VP: số 122 Ngõ 298 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ (8:00 – 21:30): 0899.303.247

Zalo hỗ trợ:

zalo