Nhà thuốc Hưng Thịnh

Khi thời tiết thay đổi thất thường thì các bệnh về đường hô hấp cũng phát triển, nhất là vào những lúc giao mùa. Cảm cúm là một bệnh về đường hô hấp thường mắc phải, khi đó rất nhiều người sử dụng Panadol extra để giảm triệu chứng bệnh ngay. Vậy giá thuốc Panadol cảm cúm extra là bao nhiêu?

Giá thuốc panadol cảm cúm extra là bao nhiêu 1Giá thuốc panadol cảm cúm extra hiện nay là bao nhiêu?

Tại sao bệnh nhân cảm cúm thường chọn dùng Panadol để điều trị?

Panadol đã từ lâu là loại thuốc phổ biến trong các tiệm thuốc tây với nhiều công dụng khác nhau. Trong đó các tác dụng phổ biến với người dùng có thể kể đến như: điều trị đau đầu, hạ sốt, cơn đau cơ xương khớp…

Khi dùng Panadol sẽ giúp bạn điều trị tức thời các triệu chứng khó chịu của bệnh cảm cúm gây ra. Panadol được xem là một thuốc điều trị cảm cúm hiệu quả mà không thể không nhắc đến khi chữa các triệu chứng cảm cúm. Các dòng thuốc Panadol cũng xuất hiện dưới nhiều hình thức như: viên nhén, viên sủi, dạng nhai… với các thành phần và công dụng khác nhau. Từ triệu chứng và tình trạng bệnh mà bệnh nhân sẽ được kê đơn hay chỉ định các loại Panadol tương ứng.

Tùy vào từng loại sản phẩm của Panadol khác nhau mà có thể được sử dụng cả cho phụ nữ có thai và đang cho con bú. Các bạn nên cân nhắc trước khi dùng, như với chị em đang mang thai và cho con bú thì hãy tránh xa dòng Panadol có chứa thành phần caffeine hoặc phenylephrine vì 2 chất này có ảnh hưởng đến thai nhi, đặc biệt là phenylephrine có thể truyền qua nguồn sữa mẹ.

Thành phần chủ yếu của Panadol là paracetamol, do đó thuốc rất phổ biến trong điều trị cảm cúm. Paracetamol không chứa steroid sẽ giúp cơ thể hấp thu nhanh chóng, hầu như qua đường tiêu hóa. Chất này có khả năng giảm đau nhanh, hạ sốt và chống viêm, cũng như điều trị bệnh gút và các cơn đau cơ xương khớp… hiệu quả và khá an toàn. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng nếu sử dụng quá nhiều thuốc có chứa paracetamol có thể ảnh hưởng tới gan và thận.

Giá thuốc panadol cảm cúm extra là bao nhiêu 2Panadol có thành phần chủ yếu là paracetamol.

Lưu ý rằng với bất kỳ loại thuốc nào trước khi sử dụng, người bệnh cũng cần lưu ý và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và không tự ý kê đơn. Đặc biệt với Panadol Extra còn có chứa thêm thành phần là caffeine.

Giá thuốc Panadol cảm cúm extra là bao nhiêu?

Thuốc Panadol cảm cúm extra có thành phần chính trong mỗi viên nén là 500 mg paracetamol và 65 mg caffeine, cùng các tá dược khác như 10 mg phenylephrine hydrochloride, 15 mg noscapine, 63.33 mg vitamin C và 33.33 mg terpin hydrate…

Được chỉ định hiệu quả cho các triệu chứng phổ biến của cảm cúm và cảm lạnh, điều trị các cơn đau từ nhẹ đến vừa và giúp hạ sốt. Đây là loại thuốc giảm đau thông dụng thường được bày bán và mua trong các cửa hàng thuốc tây. 

Giá thuốc panadol cảm cúm extra là bao nhiêu 3Panadol thường được dùng để trị các triệu chứng của cảm cúm và cảm lạnh.

Vậy giá thuốc Panadol cảm cúm extra là bao nhiêu? Giá thuốc Panadol cảm cúm extra hiện nay trung bình khoảng 135.000 đồng/ hộp gồm 12 vỉ, mỗi vỉ có 8 viên. Cần lưu ý tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh tác dụng phụ không mong muốn.

Thụy Anh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.