Nhà thuốc Hưng Thịnh

Hệ thống nhà thuốc FPT Hưng Thịnh trực thuộc Công ty bán lẻ FPT, chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng, theo đơn bác sĩ, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Sau khi Bộ Y tế cấp phép cho 3 thuốc Molnupiravir nội để “tự túc” một phần thuốc trị COVID-19, FPT Hưng Thịnh hiện đã bán thuốc Molravir 400 với giá 12.500 đồng/viên cho các bệnh nhân F0 điều trị tại nhà theo chỉ định của bác sĩ.

FPT Hưng Thịnh chính thức mở bán thuốc trị COVID-19 Molnupiravir1 Nhà thuốc long châu chính thức mở bán thuốc điều trị F0

Thuốc kháng virus, điều trị COVID-19, được bán với giá bao nhiêu?

Ngay sau khi có hướng dẫn bán thuốc từ Bộ Y tế, hệ thống nhà thuốc FPT Hưng Thịnh đã chính thức mở bán thuốc kháng virus, điều trị COVID-19, với mức giá 12.500 đồng/viên, tương ứng với 250.000 đồng cho một liệu trình.

Hiện nay, người bệnh đã có thể mua thuốc Molravir 400 do Công ty Boston Việt Nam hoặc Molnupiravir Stella 400mg do Công ty Stellapharm sản xuất tại chuỗi nhà thuốc Hưng Thịnh với cùng mức giá trên.

FPT Hưng Thịnh chính thức mở bán thuốc trị COVID-19 Molnupiravir2 Một hệ thống cửa hàng thuộc nhà thuốc Hưng Thịnh FPT

Nhà thuốc Hưng Thịnh luôn nỗ lực cung ứng thuốc trong thời gian ngắn với giá hợp lý nhất

Đại diện nhà thuốc FPT Hưng Thịnh cho biết: “Là một trong những nhà thuốc tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực để cung ứng thuốc tốt trong thời gian ngắn nhất, với giá hợp lý nhất đến tay người bệnh, góp phần giúp cho mọi người dân đều có cơ hội chăm sóc sức khỏe, vượt qua bệnh tật.

Ngay sau hợp đồng mua 1 triệu viên đầu tiên, chúng tôi đã tiếp tục đặt lô tiếp theo với 5 triệu viên thuốc trị COVID-19 để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người bệnh trên toàn quốc. Đây cũng là thuốc cần có sự tư vấn, chỉ định của bác sĩ nên ở chúng tôi sẽ ưu tiên phục vụ các F0 có xác nhận hoặc chỉ định của bác sĩ, các cơ sở y tế theo đúng qui định”.

Khách hàng có thể liên hệ thông tin tại đâu để được tư vấn sớm nhất?

Tuy FPT Hưng Thịnh đã mua 6 triệu viên thuốc để cung ứng cho người dân, nhưng số lượng thuốc đợt mở bán đầu tiên vẫn còn hạn chế. Do vậy, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thuốc của người bệnh, hệ thống nhà thuốc Hưng Thịnh sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng để liên hệ ngay mỗi khi có thuốc.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài miễn cước 1800 6928; hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn sớm và chính xác nhất về điều kiện mua và sử dụng.

Hệ thống nhà thuốc FPT Hưng Thịnh trực thuộc Công ty bán lẻ FPT, chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng, theo đơn bác sĩ, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

FPT Hưng Thịnh chính thức mở bán thuốc trị COVID-19 Molnupiravir3 Thuốc điều trị Covid-19 đã lên kệ tại nhà thuốc long Châu

Với việc phân phối thuốc kháng virus trị COVID-19 sớm nhất lần này, nhà thuốc FPT Hưng Thịnh một lần nữa khẳng định vai trò hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm với qui mô 500 nhà thuốc tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Đây cũng là thể hiện trách nhiệm xã hội của đơn vị, từng bước thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khoẻ cộng đồng bằng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Hoàng Yến

Nguồn: tuoitre.vn

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.