Nhà thuốc Hưng Thịnh

Trong bối cảnh ca nhiễm Covid-19 vẫn tiếp tục gia tăng, mô hình điều trị F0 tại nhà được triển khai nhằm giảm tải cho hệ thống y tế đang được áp dụng rộng rãi. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu F0 điều trị tại nhà tìm thông tin tại đâu nhé!

Với sự gia tăng các ca nhiễm Covid-19 như hiện nay sẽ khiến không ít người lo lắng. Đặc biệt, các trường hợp thuộc diện F0 điều trị tại nhà thì cần tìm thông tin ở đâu? Độc giả có thể tìm các thông tin về triệu chứng, cách test, tự chăm sóc trong và sau điều trị, chế độ dinh dưỡng… tại chuyên mục Covid của Nhà thuốc Hưng Thịnh dưới đây nhé!

Chuyên mục Covid – Hướng dẫn chăm sóc F0 cách ly tại nhà

F0 điều trị tại nhà tìm thông tin ở đâu?1 Chuyên mục Covid – Hướng dẫn chăm sóc F0 tại nhà

Chuyên trang Chăm sóc F0 của Nhà thuốc Hưng Thịnh đã được nâng cấp. Ngoài các nội dung đã có, chuyên trang nâng cấp thêm mục Diễn đàn và Bác sĩ tư vấn để bệnh nhân hay người nhà F0 có thể gửi thắc mắc, chia sẻ hành trình chữa trị tại nhà, chế độ dinh dưỡng, luyện tập, quy trình khử khuẩn, kỹ năng chăm sóc, thiết bị y tế…

Các mục cụ thể của Chuyên mục Covid

Độc giả, bệnh nhân Covid-19 có thể tìm thấy các thông tin liên quan đến các triệu chứng, cách test, cách tự chăm tóc trong và sau điều trị, chế độ dinh dưỡng, thuốc, thiết bị y tế cần chuẩn bị. Ngoài ra, đây còn là nơi để độc giả gửi các câu hỏi đến bác sĩ tư vấn cũng như chia sẻ hành trình vượt Covid-19 của mình. Mỗi thông tin được sắp xếp theo các chuyên mục, cụ thể:

F0 điều trị tại nhà tìm thông tin ở đâu?2 Trang bị cho F0 kiến thức khi điều trị tại nhà

  • Triệu chứng và Test giúp độc giả tự phát hiện bệnh qua các triệu chứng ban đầu và dấu hiệu bệnh chuyển nặng, cách tự xét nghiệm Covid-19 tại nhà.
  • Tự chăm sóc các F0 kiến thức về điều kiện được cách ly tại nhà, cách khai báo y tế, chế độ dinh dưỡng và tập luyện, chuẩn bị tâm lý, theo dõi diễn biến bệnh tại nhà.
  • Tủ thuốc tại nhà cung cấp các loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho bệnh nhân Covid-19, thông tin các gói thuốc, thiết bị y tế và cách sử dụng chi tiết.
  • Dinh dưỡng sẽ đánh giá tình trạng bệnh nhân để có hướng bổ sung dinh dưỡng, đưa ra cách tăng cường sức đề kháng, tư vấn cụ thể về chế độ dinh dưỡng cho F0 bình thường, F0 có bệnh lý nền, F0 trẻ em, F0 trẻ em có bệnh lý nền và F0 sau điều trị.

F0 điều trị tại nhà tìm thông tin ở đâu?3

Chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp tăng cường hệ miễn dịch

  • Sau điều trị chỉ rõ các di chứng bệnh nhân có thể mắc sau điều trị Covid-19, đưa ra phương pháp hồi phục sức khỏe cho cả người mắc di chứng và không mắc di chứng.
  • Bác sĩ tư vấn là nơi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn giúp giải đáp các thắc mắc cho F0 và độc giả nói chung.
  • Bảo hiểm cung cấp thông tin về các chính sách hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các gói bảo hiểm nhân thọ cho bệnh nhân Covid-19, cách xin giấy nghỉ ốm để được hưởng bảo hiểm xã hội, cách kê khai bảo hiểm và thanh toán phí khám chữa bệnh đối với F0.
  • Diễn đàn, nơi phát triển thành cộng đồng F0 lớn nhất Việt Nam. Tại đây, bệnh nhân hay người nhà F0 có thể chia sẻ hành trình chữa trị tại nhà, chế độ dinh dưỡng, luyện tập, quy trình khử khuẩn, kỹ năng chăm sóc, thiết bị y tế… Những kinh nghiệm thực tế này rất quý báu đối với người giai đoạn đầu Covid-19.

Ngoài cung cấp thông tin, trang còn chuyên cung cấp các dịch vụ thiết yếu như gói thuốc, kit test,…  dành riêng cho đối tượng F0.

Nguồn: vnexpress.net

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.