Nhà thuốc Hưng Thịnh

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam bao nhiêu là đạt chuẩn là thắc mắc của đại đa số cánh mày râu. Bởi vì đây không chỉ liên quan đến đời sống sinh lý mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống. 

Hầu hết phái mạnh đều có thắc mắc không biết kích thước cậu nhỏ của mình đã đạt chuẩn hay chưa. Qua nghiên cứu, Việt Nam được xếp vào nhóm quốc gia có kích thước dương vật trung bình. Vậy độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam chuẩn là bao nhiêu hãy cùng Nhà thuốc Hưng Thịnh tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam hiện tại là bao nhiêu?

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam là bao nhiêu 1 Chiều dài trung bình của “cậu nhỏ” Việt Nam là 13,12 cm

Thật khó để đưa ra một con số chuẩn cho chiều dài trung bình của “cậu nhỏ” Việt Nam do ở từng giai đoạn, độ tuổi và các yếu tố khác thì kích thước dương vật cũng sẽ có những sự thay đổi khác nhau. 

Từ 11 đến 18 tuổi là giai đoạn dương vật và tinh hoàn sẽ phát triển rất nhanh và không ngừng cho đến khi nam giới đạt đến 21 tuổi.

Theo các nghiên cứu chiều dài trung bình của dương vật nam giới trưởng thành Việt Nam.

  • Chiều dài dương vật khi cương là 13,12 cm;

  • Chu vi của cậu nhỏ khi cương cứng là 11,66 cm;

  • Chiều dài dương vật bình thường là 5,2 cm – 8 cm;

  • Chu vi dương vật khi bình thường là 9,9 cm – 8,3 cm.

Có thể thấy rằng độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam nằm ở mức trung bình. Ngoài ra chiều dài dương vật trung bình của đàn ông khu vực Mỹ La Tinh và Hàn Quốc là 17cm, chiều dài cậu nhỏ trung bình tại Trung Quốc chỉ khoảng 10,11 cm.

Ở Việt Nam, nam giới được cho là có dương vật nhỏ trong độ tuổi dậy thì, chiều dài dương vật dài nhỏ hơn 2,5cm. Ở độ tuổi trưởng thành chiều dài dương vật khi cương cứng thường nhỏ hơn 5cm khi ở trạng thái bình thường.

Cách đo độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam chuẩn xác nhất

Chiều dài dương vật được đo trong 2 trạng thái: Bình thường và khi đang cương cứng. Lúc này bạn dùng thước dây để đo chiều dài trung bình của dương vật và thước đo chu vi để đo chu vi dương vật. Đây là hai số đo cần thiết để bạn biết được kích thước cậu nhỏ với cách đo chiều dài “cậu nhỏ” tính từ miệng lỗ sáo trên quy đầu đến vị trí giao giữa dương vật và xương mu. 

Phụ nữ Việt Nam mong muốn độ dài cậu nhỏ là bao nhiêu?

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam là bao nhiêu 2 Phụ nữ Việt Nam mong muốn cậu nhỏ dài từ 16 – 17cm khi cương cứng

Chiều dài trung bình của dương vật mà phụ nữ Việt Nam mong muốn là từ 16 – 17cm khi cương cứng vì kích thước này giúp dễ chạm điểm G hơn, dễ lên đỉnh hơn khi “yêu”.

Bên cạnh yếu tố kích thước cậu nhỏ, đa số phụ nữ Việt đều sẽ ưa thích màn dạo đầu nhẹ nhàng, êm ái và ngọt ngào. Chính vì vậy để giúp nàng thăng hoa trong chuyện ấy cánh mày râu nên tập trung vào các kỹ năng kết hợp cùng “vũ khí” của mình đưa nàng thăng hoa lên đỉnh.

Ngoài ra, nếu nam giới tự ti về chiều dài “cậu nhỏ” của mình, cánh mày râu hãy sử dụng thực phẩm chức năng như thuốc tăng kích thước cậu nhỏ giúp cải thiện chiều dài dương vật nhanh chóng giúp gia tăng sự tự tin và bản lĩnh phái mạnh

Chiều dài dương vật tỉ lệ thuận với chiều cao là đúng hay sai?

Bên cạnh câu hỏi độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam thì thắc mắc chiều dài dương vật có tỉ lệ thuận với chiều cao không cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chiều cao và độ dài cậu nhỏ không có bất cứ mối liên hệ nào. Bên cạnh đó, chỉ có kích cỡ bàn chân là có mối quan hệ tỷ lệ thuận đối với chiều cao. Chính vì vậy một người có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể đạt được chiều dài cậu nhỏ lớn và ngược lại và không có chuyện chiều dài dương vật càng cao thì cậu nhỏ càng dài là điều hoàn toàn không chính xác. 

Cách làm tăng kích thước dương vật an toàn, hiệu quả ngay tại nhà

Độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam là bao nhiêu 3 Luyện tập thể thao giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Để có độ dài trung bình cậu nhỏ đạt chuẩn và đáp ứng được nhu cầu của bạn tình, phái mạnh nên áp dụng các cách tăng kích thước cậu nhỏ ngay sau đây:

  • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và kiên trì tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên;

  • Tránh việc thay đổi cân nặng nhanh chóng, hạn chế ăn các loại thức ăn nhanh và cay nóng;

  • Hạn chế sử dụng bia rượu, thuốc lá và các đồ ăn cay nóng;

  • Tập các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ như: Opposite Stretch, Backward Puller, Ultimate Stretch,…

  • Hạn chế lo âu, căng thẳng, tress,…

  • Tránh để cơ thể bị mắc các bệnh lý như nhiễm khuẩn vùng kín như như: niệu đạo, giang mai, lậu,… bằng việc quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su.

Trên đây là nội dung giải đáp thắc mắc về câu hỏi độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam là bao nhiêu. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích giúp bạn đạt được độ dài cậu nhỏ như ý và thăng hoa hơn trong đời sống tình dục.

Minh Thúy

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.