Nhà thuốc Hưng Thịnh

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn cương dương như: rối loạn cương dương do lưỡng hư, thận hư, thấp nhiệt kế,… Nếu bệnh không được điều trị sớm và đúng cách thì có thể dẫn đến vô sinh. Hãy cùng Hưng Thịnh xem thử 3 bài thuốc Đông y điều trị rối loạn cương dương trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao bạn lại mắc chứng rối loạn cương dương?

Điều trị rối loạn cương dương bằng 3 bài thuốc Đông y mà bạn nên biết 1Stress có thể làm bạn mắc phải chứng rối loạn cương dương.

Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho nam giới bị chứng rối loạn cương dương. Các nguyên nhân rối loạn cương dương này có thể xuất phát từ những áp lực tâm lý, căng thẳng, mệt mỏi do công việc, cuộc sống hoặc tiếp xúc với môi trường có quá nhiều chất độc hại, ô nhiễm nặng. Ngoài ra, một số bệnh cũng khiến các chức năng của cơ thể bị tổn thương không thực hiện được tốt các nhiệm vụ như suy thận,… Hoặc phát sinh từ những thói quen sinh hoạt không tốt như sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, hút thuốc lá, nghiện thủ dâm, nghiệm sex… cũng làm cho nam giới không kiểm soát được cương dương và gây suy giảm chức năng tình dục, mất hứng trong chuyện giường chiếu.

Bạn đã biết lợi ích khi chữa rối loạn cương dương bằng Đông y?

Điều trị rối loạn cương dương bằng 3 bài thuốc Đông y mà bạn nên biết 2Người bệnh khi điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc Đông y sẽ không bị ảnh hưởng sức khỏe. 

Khắc phục được các nhược điểm của phương pháp dân gian và Tây y trong điều trị rối loạn cương dương, các bài thuốc Đông y không những giúp trị bệnh tận gốc, loại bỏ những nguyên nhân gây bệnh từ sâu bên trong cơ thể, mà còn là bài thuốc bổ thận tráng dương, giúp người bệnh tăng cường sinh lý và thể lực để không bị mắc bệnh trở lại.

Với thành phần là những loại thảo dược từ thiên nhiên, các bài thuốc Đông y không gây tác dụng phụ cho người bệnh, không khiến cho người bệnh bị phụ thuộc vào thuốc hoặc lờn thuốc như thuốc Tây.

3 bài thuốc Đông y điều trị rối loạn cương dương

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương số 1

Điều trị rối loạn cương dương bằng 3 bài thuốc Đông y mà bạn nên biết 3Các vị thuốc trong Đông y lành tính, bổ thận, phù hợp điều trị rối loạn cương dương.

Chuẩn bị các vị thuốc gồm:

 • Ngũ gia bì, hoài sơn, liên tục, lá đắng, bạch truật, hắc táo nhân, lạc liên, cây đinh lăng: mỗi loại 15g.
 • Phục thần cam thảo, trần bì: mỗi loại 12g.
 • Thần khúc: mỗi loại 19g.
 • Tam điệp: 20g.
 • Đại táo: 6 quả.

Cách dùng:

Sắc tất cả các vị thuốc trên chia uống làm 3 lần trong ngày.

Công dụng:

Kiện tỳ dưỡng tâm, tăng cường tiêu hóa, tăng lưu thông máu đến dương vật và cải thiện chức năng cương dương.

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương số 2

Chuẩn bị các vị thuốc gồm:

 • Tơ hồng xanh: 20g.
 • Khởi tử: 18g.
 • Thục địa, ngũ gia bì, kiến thực, hoài sơn: mỗi loại 15g.
 • Phụ tử, quế: 5g.
 • Đỗ trọng, thang tầm, cam thảo: mỗi loại 10g.

Cách dùng:

Tất cả các vị thuốc đem sắc kĩ, chia uống ngày 2 lần mỗi ngày. Cần uống trong 1 tháng.

Công dụng:

Bổ thận, dưỡng khí, kích thích các khoang rỗng trong dương vật phát triển và tăng cự dẻo dai của dương vật.

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương số 3

Chuẩn bị các vị thuốc gồm:

 • Thục địa: 15g.
 • Thạch hộc, bạch linh, hoài sơn, sơn trà: mỗi loại 16g.
 • Bạch truật, xa tiền: 8g.
 • Đương quy, cam thảo, dâm dương hoắc, đỗ trọng: mỗi loại 10g.

Cách dùng:

Tất cả các vị thuốc đem sắc uống 1 thang/ngày.

Công dụng:

Bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan, thận, tăng cường cương dương.

Trên đây là 3 bài thuốc điều trị rối loạn cương dương bằng Đông y được Hưng Thịnh sưu tầm. Các bài thuốc trên đây mặc dù được nhiều người dùng và mang lại hiệu quả cao nhưng người bệnh cần đến gặp các bác sĩ Đông y để được kê đơn đúng với tình trạng bệnh của mình.

Ánh Trần

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.