Nhà thuốc Hưng Thịnh

Một trong những lý do thường gặp nhất khiến chị em khó đạt đến sự thăng hoa đó chính là việc điểm G không được kích thích. Vì thế, muốn đạt được cực khoái, bạn cần biết điểm G của phụ nữ là gì và nằm ở đâu. Các chị em cũng đừng ngần ngại chỉ cho chồng biết điểm G của mình ở đâu nhé.

Cảm giác cực khoái có thể giúp chị em giảm căng thẳng, cải thiện nội tiết tố, làm đẹp da và khiến phụ nữ hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng dễ dàng đạt được trạng thái này, ngay cả đối với những phụ nữ từng trải trong chuyện tình dục. Vậy điểm G của phụ nữ là gì và nằm ở đâu? Khi xác định được điều này, chắc chắn chuyện chăn gối của chị em sẽ thăng hoa hơn.

Điểm G là gì?

Điểm G của phụ nữ có tên khoa học điểm Gräfenberg. Đây là một khu vực nằm bên trong âm đạo. Vị trí này rất nhạy cảm với kích thích tình dục. Do đó có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái khi được kích thích và mơn trớn. Sự kích thích ngay tại điểm G có thể khiến các chị em “lên đỉnh” hoặc ướt át hơn bình thường.

Một số phụ nữ chia sẻ rằng khi được chạm đến điểm G họ có cảm giác cực khoái mãnh liệt hơn. Hoặc nó có thể khiến họ “lên đỉnh thăng hoa” khi có sự thâm nhập và cọ xát.

Vị trí điểm G nằm ở đâu?

Vị trí của điểm G thường nằm dọc theo thành trước bên trong của âm đạo, sâu vào trong khoảng 2 đến 3cm hoặc ở thành trên cùng nếu phụ nữ nằm ngửa. Điểm G có thể nằm ở nhiều vị trí khác nhau ở mỗi người. Đối với một số người phụ nữ điểm G có thể ở vị trí cao hơn hoặc một số khác lại nằm gần về phía âm đạo hơn.

Tuy nhiên đa số chị em phụ nữ đều có kết cấu điểm G giống nhau. Nếu đi dọc men theo thành trong âm đạo từ dưới lên thì bạn cần đi khoảng một phần ba chặng đường để bắt gặp được điểm nhạy cảm, dễ kích thích này.

Vị trí của điểm G thường nằm dọc theo thành trước bên trong của âm đạo, sâu vào trong khoảng 2 – 3 cm Vị trí của điểm G thường nằm dọc theo thành trước bên trong của âm đạo

Tuy nhiên trên thực tế, điểm G không phải là một bộ phận trong giải phẫu học. Điều này có nghĩa là nó không có một vị trí xác định và cụ thể. Mỗi chị em sẽ có một khu vực nhạy cảm hay điểm G của riêng mình. Thậm chí, một số phụ nữ còn không cảm thấy có điểm G, tức là họ có cảm giác sung sướng như nhau khi được kích thích cô bé.

Cách tìm điểm G của phụ nữ

Như đã trình bày ở trên, điểm Gräfenber có thể nằm ở bất cứ vị trí nào trong âm vật của người phụ nữ. Nếu cánh mày râu không có kinh nghiệm nhận biết, kích thích điểm đặc biệt này thì chuyện chăn gối thường không đem lại cảm giác hấp dẫn, “lên đỉnh” cho chị em. Chính vì vậy, cảm nhận chuyển động cơ thể của người phụ nữ cũng là một kỹ năng quan trọng mà các anh không nên bỏ qua.

Thông thường, điểm G sẽ nằm dọc theo thành phía trong âm đạo và khoảng cách từ mặt ngoài vào khoảng 2 đến 3 cm. Tuy nhiên, đây chỉ là khoảng cách ước chừng, bởi vì chúng có thể nằm gần hoặc xa với âm đạo hơn, tùy cấu tạo của từng chị em. Để tìm được điểm nhạy cảm này, chàng có thể tìm kiếm khi nàng đang trong tư thế nằm ngửa và sử dụng ngón tay linh hoạt của mình. Và khi đầu ngón tay của chàng cảm nhận được sự thô ráp và phần tiếp xúc hơi nhô ra thì khả năng cao là bạn đã chạm tới điểm nhạy của chị em phụ nữ.

Điểm Gräfenber có thể nằm ở bất cứ vị trí nào trong âm vật của người phụ nữ Điểm Gräfenber có thể nằm ở bất cứ vị trí nào trong âm vật của người phụ nữ

Trong một số trường hợp đặc biệt, điểm nhạy cảm lại xuất hiện ngay cạnh lỗ đái. Vì thế nên khi người đàn ông chạm tới vị trí này, chị em thường cảm thấy muốn đi tiểu tiện. Do đó, chị em nên đi tiểu tiện trước khi quan hệ tình dục để không ảnh hưởng tới cảm xúc thăng hoa trong “cuộc yêu” nhé!

Một điều mà nam giới cần đặc biệt lưu ý trước khi tìm kiếm điểm G của phụ nữ là vệ sinh ngón tay sạch sẽ bằng xà phòng. Đồng thời cũng nên tránh để móng tay quá sắc nhọn. Bởi vì những điều này có thể gây tổn thương đến âm đạo và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây viêm nhiễm xảy ra ngoài ý muốn. Tốt nhất các anh nên chủ động để bảo vệ sức khỏe cho người phụ nữ của mình nhé.

Ngoài ra, nếu muốn xác định điểm G nhanh chóng, chàng và nàng nên có một màn dạo đầu. Người đàn ông có thể vuốt ve, mơn trớn hoặc hôn sâu với người phụ nữ của mình. Đây là một bí quyết rất hay các chàng nên bỏ túi khi quan hệ tình dục để mang lại cảm giác thỏa mãn cho nàng.

Các vị trí nhạy cảm khác ở nữ

Bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của chị em cũng có thể là một vùng nhạy cảm Bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của chị em cũng có thể là một vùng nhạy cảm

Đối với hầu hết các chị em phụ nữ, nơi nhạy cảm và kích thích quan trọng nhất là âm vật. Đa số chị em đều yêu cầu kích thích âm vật để đạt cực khoái. Đối với một số chị em, việc kích thích điểm G có thể gián tiếp kích thích âm vật hoặc rễ của nó, chính là nơi kéo dài vào thành âm đạo.

Bên cạnh đó, một số phụ nữ cũng hứng thú với sự kích thích của vú hoặc núm vú. Bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của chị em cũng có thể là một vùng nhạy cảm. Sự kích thích và mức độ phản ứng của mỗi người khi chạm vào khác nhau. Chàng và nàng đừng ngần ngại giao tiếp cởi mở cũng như sẵn sàng thử nghiệm có thể giúp khám phá các khu vực nhạy cảm và kích thích mới và các nguồn vui mới.

Điểm G là yếu tố quan trọng góp phần cho cuộc yêu thêm nồng cháy và khiến nàng sung sướng ngất ngây. Tuy nhiên, ngoài điểm G thì các cánh mày râu cần tạo không gian lãng mạn và kích hoạt những vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể để thêm khoái cảm. Cuộc yêu hoàn hảo đảm nhiệm vai trò quan trọng, tạo cảm giác gắn bó và hòa hợp trong tình yêu. Vì thế, chuyện chăn gối cần sự đồng điệu và kết nối yêu thương từ cả chàng và nàng.

Ngọc Hà

Nguồn tham khảo: Tổng hợp

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.