Nhà thuốc Hưng Thịnh

Việc nhận biết sớm các dấu hiệu rối loạn cương dương sẽ giúp bạn thể điều trị bệnh sớm, tránh những hậu quả đáng tiếc do rối loạn cương dương gây ra.

Dấu hiệu rối loạn cương dương và cách hỗ trợ điều bệnh hiệu quả1Những dấu hiệu rối loạn cương dương nào mà bạn nên lưu ý?

Dấu hiệu rối loạn cương dương điển hình mà người bệnh cần lưu ý

Bạn lo lắng không biết bản thân có bị rối loạn cương dương hay không? Bạn còn thắc mắc những dấu hiệu rối loạn cương dương nhận biết như thế nào? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi.

Sau đây sẽ một số dấu hiệu rối loạn cương dương điển hình mà bạn cần lưu ý:

  • Bạn gặp các vấn đề trong quan hệ tình dục như khả năng cương cứng khó khăn, rối loạn phóng tinh, xuất tinh sớm hoặc xuất trễ.

  • Không kiểm soát được tình trạng cương cứng của bản thân, cương cứng không đúng lúc hoặc không làm gì cũng cương cứng.

  • Không thể kéo dài sự cương cứng.

  • Giảm hoặc mất hẳn ham muốn tình dục.

  • Lạm dụng thuốc giúp cương cứng quá nhiều.

Trên đây chỉ là một số dấu hiệu rối loạn cương dương điển hình, tùy nguyên nhân gây rối loạn cương cứng mà từng người sẽ có những biểu hiện khác nhau. Đặc biệt, khi bạn thấy đời sống tình dục của mình bị suy giảm rõ rệt thì tốt nhất bạn nên đến bác sĩ khám. Việc khám và điều trị sớm sẽ giúp bệnh rối loạn cương dương của bạn nhanh khỏi hơn.

Dấu hiệu rối loạn cương dương và cách hỗ trợ điều bệnh hiệu quả 2Đàn ông nên cởi mở với bác sĩ về bệnh của mình khi có những dấu hiệu rối loạn cương dương.

Phương pháp hỗ trợ điều trị dấu hiệu rối loạn cương dương hiệu quả

Dấu hiệu rối loạn cương dương lâu ngày không được chữa trị sẽ khiến đàn ông dần yếu sinh lý, mất đi sự tự tin và có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Việc điều trị sớm bệnh với những phương pháp đúng đắn là điều đàn ông nên làm để tình trạng bệnh của bản thân không tồi tệ hơn.

Để tránh mất thời gian hoặc tiêu tốn quá nhiều chi phí cũng như để tình trạng bệnh nhanh cải thiện thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm thuốc chữa dấu hiệu rối loạn cương dương đã được công nhận và kiểm nghiệm bởi những người có chuyên môn, uy tín. Bởi những sản phẩm này thực sự sẽ giúp kích thích cơ thể tự sản sinh hormone testosterone cũng như duy trì ổn định lâu dài hormone này cho cơ thể.

Nam giới cũng cần phải thay đổi những thói quen không tốt để tình trạng rối loạn cương dương không tồi tệ thêm.

So với hormone ngoại sinh thì các bác sĩ khuyên dùng hormone nội sinh hơn vì nó hiệu quả và an toàn cao hơn hormone ngoại sinh. Việc sử dụng hormone ngoại sinh lâu ngày có thể gây ra những hậu quả khôn lường nhất là đối với những đối tượng bệnh nhân bị chứng cao huyết áp hoặc về tim mạch.

Dấu hiệu rối loạn cương dương và cách hỗ trợ điều bệnh hiệu quả3Hormone nội sinh được bác sĩ khuyên dùng để điều trị những dấu hiệu rối loạn cương dương.

Duy trì lối sống khoa học, lành mạnh, làm việc và nghỉ ngơi với chế độ hợp lý sẽ giúp cơ thể bớt stress căng thẳng. Tập thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Đàn ông, nhất là những người cảm thấy bản thân có những dấu hiệu suy giảm trong đời sống tình dục thì tốt nhất nên hạn chế và từ bỏ rượu bia, thuốc lá vì đây chính là một trong những tác nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.

Chú ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân, xây dựng cho bản thân một thực đơn ăn uống cân bằng giữa chất béo, chất xơ, vitamin và những loại chất khác, không ăn quá mặn, ăn quá nhiều chất béo hay đường. Hạn chế ăn đồ hộp, thức ăn nhanh thay vào đó là rau củ tươi. Giữ cân nặng ở mức phù hợp vì thừa hay thiếu cân đều dẫn đến những dấu hiệu rối loạn cương dương.

Với việc duy trì những lời khuyên nêu trên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục những dấu hiệu của rối loạn sinh lý ngay tại nhà mà không cần phải liên tục đến gặp bác sĩ. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại phong độ cho bản thân mình.

Hoàng Minh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.