Là đối tác của Hưng Thịnh Pharma, bạn không chỉ an tâm về sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng, được tham gia các chương trình đào tạo kiến thức kinh doanh,… mà bạn luôn phải bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn nhất. Chương trình CÓ KHÁCH – CÓ TIỀN mong muốn đem lại nhiều lợi ích dành cho đối tác đồng hành cùng Hưng Thịnh. Thể lệ vô cùng đơn giản, chỉ cần giới thiệu khách hàng mới và nhận ngay HOA HỒNG GIỚI THIỆU, mọi việc còn lại đã có Hưng Thịnh lo (tiếp nhận thông tin, chịu trách nhiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng, giao hàng…). Hãy hợp tác với chúng tôi bằng cách giới thiệu bạn bè, đối tác của bạn sử dụng sản phẩm – dịch vụ của Hưng Thịnh để nhận ngay HOA HỒNG KHÔNG GIỚI HẠN.

Giới thiệu càng nhiều, thu nhập càng lớn!

Giới thiệu chương trình CTV co khach

B1: Giới thiệu khách

Giới thiệu các sản phẩm tại website nhathuochungthinh.com tới khách hàng

Giới thiệu chương trình CTV chot don

B2: 1 – 2 – 3 chờ

Ngay sau khi có thông tin, Hưng Thịnh sẽ tương tác – tư vấn – giao dịch với khách. Bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm, việc còn lại để Hưng Thịnh lo!

Giới thiệu chương trình CTV co tien

B3: Ting ting – tiền về

Nhận Hoa Hồng sau khi khách hàng thanh toán đủ 100% cho Hưng Thịnh

Thể lệ tham gia

Chương trình“CÓ KHÁCH – CÓ TIỀN” dành cho mọi người muốn tăng thêm thu nhập và trở thành đối tác của Nhà thuốc Hưng Thịnh. ⇒ Khi bạn giới thiệu khách hàng mới được nhận ngay HOA HỒNG GIỚI THIỆU.

Lịch thanh toán

  • Ngày 10 hàng tháng (Nếu ngày thanh toán là chủ nhật, lịch thanh toán sẽ dời sang ngày kế tiếp)
  • Hưng Thịnh thanh toán cho bạn qua hình thức chuyển khoản.

Điều kiện thanh toán

Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị đơn hàng

Bạn đã hiểu rõ và muốn hợp tác cùng Hưng Thịnh

Tham gia ngay!

FAQ

Câu hỏi thường gặp

Chương trình CTV tại Hưng Thịnh là gì?
Đây là chương trình hợp tác hấp dẫn giữa Hưng Thịnh và các đối tác sở hữu website/blog hoặc mạng xã hội thu hút nhiều người xem. Các đối tác sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công các sản phẩm của Hưng Thịnh.
Hoa hồng được tính như thế nào?
Hoa hồng được tính trên giá trị đơn hàng mà khách hàng thanh toán thành công, không bao gồm VAT và phí vận chuyển.
Điều kiện để rút hoa hồng là gì?
Tài khoản cộng tác viên phải đủ số tiền tối thiểu là 500.000đ Hưng Thịnh sẽ thanh toán cho CTV thông qua phương thức chuyển khoản vào thứ 4 hàng tuần
Tôi có phải đóng thuế thu nhập không?
  • CÓ!
  • Hưng Thịnh sẽ khấu trừ 10% thuế thu nhập cá nhân khi CTV rút tiền hoa hồng với giá trị từ 2.000.0000đ/lần/tháng Theo hướng dẫn từ khoản I điều 25 Thông tư 111/2013/TT-BTC ngày 15/08/2013 của Bộ tài chính. Trường hợp đối tác rút số tiền dưới 2.000.000 thì Hưng Thịnh sẽ tiến hành trừ vào lần rút tiền kế tiếp trong tháng dựa trên tổng số tiền mà đối tác đã rút ra.
Cơ chế Last Click là gì
Khi khách hàng click vào nhiều link CTV và quảng cáo trước khi đặt hàng: đơn hàng sẽ được ghi nhận cho link được click cuối cùng ngay trước thời điểm đặt hàng. Ví dụ: Khách hàng click link A > click link B > Đặt hàng: Đơn hàng được tính cho link B.
Lifetime Commissions (Hoa hồng trọn đời) là gì?
Ngoài hoa hồng mặc định như trên bạn còn có cơ hội nhận được hoa hồng trọn đời (20% hoa hồng mặc định) khi đạt khách hàng mua hàng các lần tiếp theo.