Nhà thuốc Hưng Thịnh

Theo thống kê của Bệnh viện Bình Dân (TP HCM) có tới 90/105 người bị xuất tinh sớm luôn bị mặc cảm về bản thân và sợ quan hệ. Điều này vô cùng nguy hại và cần có giải pháp khắc phục sớm.

1 – Khi bị xuất tinh sớm, nam giới không dám “gần gũi” – Vì sao?

Có tới 80% quý ông sợ quan hệ vì bị xuất tinh sớm 1Tình trạng xuất tinh sớm khiến đàn ông khó đạt được khoái cảm khi giao hợp

Tình trạng xuất tinh sớm khiến đàn ông khó đạt được khoái cảm khi giao hợp vì thời gian dương vật đặt trong âm đạo chỉ được 3 – 5 giây, gây ảnh hưởng tới tâm lý của cả hai. Bạn tình chán nản. Quý ông phiền muộn.

Thậm chí, 30% bệnh nhân khi khám cho biết, họ không dám đề cập tới chuyện ân ái với bà xã hay bạn gái vì biết rằng “không chiều” được nàng ý. Thời gian “lâm trận” chỉ được vài giây rồi phóng tinh khiến cả hai chưa kịp tận hưởng đã phải “rã trận”.

Anh Minh Hoàng (Đồng Nai) chia sẻ “Tôi thật sự không nghĩ tới chuyện ấy nữa. Vợ không dám phàn nàn gì chồng nhưng tự bản thân tôi, tôi thấy mình thật vô dụng. Chính bản thân mình mà không thể tự điều  khiển và khiến vợ phải buồn”

Nghiên cứu về vấn đề này, các chuyên gia bác sĩ đã chỉ ra rằng: Tình trạng xuất tinh sớm gây ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của cánh mày râu. Chúng tạo ra rào cản và khiến họ mặc cảm, chán lường, kèm theo đó là nỗi lo lắng.

Và tình trạng này đang trở nên phổ biến ở Việt Nam. Trung bình 200 người tới khám thì có tới 50 người mắc chứng “kết thúc quá nhanh”. Vậy phải làm sao để khắc phục chứng bệnh này?

2 – Giải pháp tốt giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Để khắc phục, loại bỏ tình trạng trên, điều quan trọng, bạn cần:

  • Giữ tâm lý thỏa mái

Tâm lý quyết định tới 60% chất lượng cuộc yêu dài hay ngắn. Vì thế, thay vì rầu rĩ, lo lắng, quý ông mắc chứng bệnh này cần thay đổi nếp nghĩ.Hãy coi đó là bệnh đơn giản và chỉ cần giữ tinh thần thật thỏa mái sẽ cải thiện nhanh chóng.

Có thể giúp tinh thần phấn trấn hơn bằng cách hai vợ chồng đi du lịch, shopping, nghe phòng trà,.. để hâm nóng tình yêu và cho nhau thêm thời gian gần gũi.

Có tới 80% quý ông sợ quan hệ vì bị xuất tinh sớm 2Tâm lý quyết định tới 60% chất lượng cuộc yêu dài hay ngắn

  • Tập thể dục thường xuyên

Các bài tập đơn giản hàng ngày tại phòng gym hay chuyến chạy bộ, dạo bộ cũng giúp bạn tăng cường thể lực và cải thiện sinh lý

Tránh ăn các thực phẩm độc hại. Cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, nhất là các thực phẩm tốt cho nam như giá đỗ, thịt bò, ….

  • Uống Via Him tăng cường sinh lực để cải thiện tình trạng nhanh chóng

Nhưng để an toàn cho người sử dụng, bạn nên chọn viên chữa xuất tinh sớm, tăng sinh lực được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên như: Cao Bạch Tật Lê, Hoạt chất Yohimbe, Cao Bạch Quả, Cao Yến Mạch … nhé.

Trên đây là các phương pháp giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Để không bị tự ti về chính mình và nâng cao đời sống ái ân, bạn hãy tham khảo kỹ và áp dụng linh hoạt các giải pháp trên trong mỗi ngày nhé.

Chúc các bạn có sức khỏe tốt và mau chóng cải thiện tình trạng của mình.

 Bảo Bảo

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.