Nhà thuốc Hưng Thịnh

​​​​​​​Tình trạng xuất tinh sớm có thể xuất phát từ những nguyên nhân về tâm lý, thể trạng, thói quen, di truyền… làm mất đi sự tự tin của đấng mày râu mỗi khi chinh chiến cùng bạn tình. Có nhiều giải pháp giải quyết vấn đề này, nhưng liệu pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất chính là sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian.

Có nên sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ không 1

Có nên sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian không?

Thuốc xịt kéo dài thời gian có hiệu quả không?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm như Stud 100 là những loại thuốc có tác dụng gây tê, ngăn chặn xung thần kinh truyền từ dương vật đến não, từ đó kéo dài thời gian cực khoái ở nam giới. Những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ này ngày càng trở nên phổ biến hơn vì có tác dụng tức thời và hiệu quả trong việc giúp làm giảm sự nhạy cảm của dương vật, ngăn xuất tinh sớm.

Có nên sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ không 2

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 giúp nam giới thăng hoa.

Những loại thuốc này tác động mạnh mẽ làm tăng serotonin trong não, giúp kiềm chế xuất tinh sớm. Tuy nhiên, lượng hormone serotonin nếu tăng quá cao thì có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ không ngờ đến gây hại cho sức khỏe của người dùng. Không những thế, một số thuốc còn chứa thành phần có thể khiến người sử dụng bị kích ứng da.

Có nên thử sử dụng những loại thuốc này không?

Đa phần thuốc xịt kéo dài thời gian chính hãng được nhập khẩu từ các công ty dược phẩm uy tín nên khá an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, do hệ thần kinh tạo nên cảm giác hưng phấn có xu hướng tự cân bằng nên nếu quá lạm dụng thì có thể dẫn đến hiện tượng lờn thuốc, phụ thuộc vào thuốc. Ngoài ra, một số loại thuốc  kéo dài thời gian chứa ethanol là chất có thể gây kích ứng da.

Nếu muốn thử sử dụng thuốc, trước hết bạn nên thảo luận với bác sĩ về tình trạng của mình. Bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác nhất về việc có nên sử dụng chai xịt gây tê để kéo dài thời gian quan hệ hay không.

Bạn cũng nên đọc kỹ thành phần của thuốc trước khi quyết định mua. Nếu chai xịt kéo dài thời gian có những thành phần có thể gây dị ứng thì bạn không nên mua để sử dụng mà hãy tìm biện pháp khác để ngăn xuất tinh sớm.

Ngoài ra, bạn cũng nên thảo luận với đối tác của mình. Hãy cho đối tác biết về tình trạng xuất tinh sớm của mình, rằng bạn sẽ dùng thuốc để kéo dài thời gian quan hệ. Hãy tìm hiểu cơ chế hoạt động của thuốc để biết những tác động của nó đến cả hai khi quan hệ tình dục.

Những phương pháp giúp kéo dài thời gian mà không dùng thuốc

Nam giới bị xuất tinh sớm, ngoài biện pháp sử dụng thuốc để kéo dài thời gian xuất binh, còn có thể thử áp dụng những biện pháp khác an toàn hơn. Hãy bắt đầu bằng việc thay đổi lối sống, sống lành mạnh hơn, hạn chế tiếp xúc với những tác nhân kích thích sự hưng phấn, hạn chế căng thẳng không cần thiết và tập thể dục thường xuyên. Một tinh thần thoải mái sẽ giúp hạn chế nguy cơ xuất tinh ngoài ý muốn.

Có nên sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ không 3

Sống lành mạnh để điều trị xuất tinh sớm.

Ngoài ra, các cặp đôi có thể áp dụng những phương pháp hạn chế xuất tinh sớm. Hai phương pháp được nhiều người áp dụng nhất là “trì hoãn” và “ép chặt”. Đây là những cách đơn giản và an toàn để kéo dài thời gian quan hệ nhưng đòi hỏi sự luyện tập và sự hợp tác của cả hai người.

với thuốc xịt kéo dài thời gian, nam giới có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, nhưng đây là biện pháp có tính nhất thời và không an toàn cho sức khỏe nếu lạm dụng. Thay vì lệ thuộc vào thuốc, nam giới bị yếu sinh lý nên tập sống lành mạnh để khắc phục tình trạng này.

Uyên

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.