Nhà thuốc Hưng Thịnh

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của không ít người vì nó không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần của cánh mày râu mà còn có thể làm suy giảm khả năng sinh sản. Chai xịt Stud 100 là một trong những sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay.

 

Có nên mua chai xịt Stud 100 để trị xuất tinh sớm không 1

Chai xịt Stud 100 hỗ trợ phái mạnh chống xuất tinh sớm.

Thành phần của chai xịt Stud 100

Chai xịt Stud 100 là sản phẩm được phát triển bởi công ty Pound Internal Ltd, có xuất xứ từ nước Anh. Đây là sản phẩm chai xịt không màu, không mùi, có thành phần chính là chất Lidocaine hay còn được biết đến là hợp chất kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ của nam giới. Hiện nay, Stud 100 hoàn toàn là hàng xách tay và chưa có đơn vị phân phối nào được cấp giấy phép của Bộ Y tế Việt Nam.

Có nên mua chai xịt Stud 100 để trị xuất tinh sớm không 2

Stud 100 chứa Lidocaine giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Thành phần chính của Stud 100 là Lidocaine (9,6%) và các thành phần phụ gia khác. Lidocaine là chất gây tê, có tác dụng làm chậm xung điện thần kinh truyền từ dương vật đến não.

Phần lớn tín hiệu kích thích truyền từ dương vật được khu vực đồi thị của não kiểm soát. Ở trạng thái bình thường, đồi thị sẽ điều hòa sao cho cảm giác cực khoái và hiện tượng xuất tinh xảy ra cùng một lúc. Tuy nhiên, nam giới bị xuất tinh sớm thì dương vật sẽ phóng tinh trước giai đoạn cực khoái.

Bằng việc sử dụng chai xịt Stud 100, những căng thẳng thần kinh bị loại bỏ, từ đó kéo dài được thời gian quan hệ. Tuy nhiên, việc sử dụng chai xịt quá thường xuyên có thể dẫn đến hiện tượng “lờn thuốc”, phải xịt nhiều hơn vào lần sử dụng tiếp theo. Nguyên nhân là do cơ chế tự cân bằng khiến cho cơ thể quen với cường độ kích thích dương vật khi sử dụng chai xịt.

Sử dụng Stud 100 như thế nào?

Có nên mua chai xịt Stud 100 để trị xuất tinh sớm không 3

Sử dụng Stud 100 như thế nào khi quan hệ?

Có hai cách để sử dụng chai xịt Stud 100 đó là xịt trực tiếp lên bên trên và phía dưới dương vật hoặc xịt lên tay rồi thoa lên dương vật. Sau đó, đợi khoảng 5 – 10 phút để dương vật ngấm thuốc là bạn có thể rửa bằng nước sạch (tốt nhất nên dùng xà bông hoặc sữa tắm cơ thể). Chai xịt có thể sử dụng với gel bôi trơn hoặc bao cao su. Mỗi chai Stud 100 có thể được sử dụng khoảng 30 lần.

Có nên sử dụng Stud 100 không?

Ngoài Lidocaine, Stud 100 còn chứa thành phần phụ liệu khác như Glycerin,Farnesol, Dimethicone, Soy Lecithin, Fragrance, Ceteareth-20 cùng với nước tinh khiết và các hợp chất gốc ethanol. Trong đó, Ethanol là thành phần dễ gây dị ứng, nhất là khi được sử dụng trong thời gian dài. Những người bị dị ứng với những thành phần trên thì không nên sử dụng Stud 100. Ngoài ra, nếu bạn đã sử dụng Stud 100 thì cũng cần có điểm giới hạn, bởi bất kỳ sản phẩm nào cũng chỉ mang tác dụng hỗ trợ, nếu sử dụng lâu có thể khiến bạn phải phụ thuộc vào nó và khi không sử dụng, cơ thể bạn sẽ không tự kiểm soát được việc xuất tinh của mình.

Chai xịt Stud 100 có khả năng hỗ trợ nam giới chống lại nỗi lo xuất tinh sớm nhưng không phải vì thế mà bạn lạm dụng và bị lệ thuộc vào thuốc. Cách chống xuất tinh sớm bền vững nhất chính là tập luyện thể dục thể thao và có lối sống lành mạnh.

Uyên

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.