Nhà thuốc Hưng Thịnh

Bao cao su là một sản phẩm ra đời mang lại những tác dụng tuyệt vời trong việc xây dựng một đời sống tình dục an toàn và tránh thai hiệu quả. Nhưng có nên giặt bao cao su dùng lại hay không?

Trước tác dụng tuyệt vời mà bao cao su mang lại, nhiều người có thói quen giặt bao cao su dùng lại. Vậy, có nên như vậy hay không?

Những tác dụng tuyệt vời của bao cao su

Bao cao su bên cạnh tác dụng phòng tránh các loại bệnh lý lây nhiễm thì sử dụng bao cao su còn có tác dụng tuyệt vời trong chuyện phòng the. Để trả lời câu hỏi có nên giặt bao cao su dùng lại thì trước tiên hãy tham khảo các công dụng tuyệt vời của những chiếc bao cao su.

Có nên giặt bao cao su dùng lại?1Sử dụng bao cao su còn có tác dụng tuyệt vời trong chuyện phòng the.

Ngăn ngừa bệnh

Sử dụng bao cao su khi yêu chắc chắn sẽ giúp chúng ta phòng tránh được nhiều loại bệnh lý lây qua đường tình dục. Các loại bệnh lý này sẽ được ngăn chặn một cách hiệu quả. Bạn sẽ không bị lây lan bởi những căn bệnh từ đối tác.

Phòng tránh thai cực kì hiệu quả

Một ưu điểm tuyệt vời mà bất cứ ai cũng phải ghi nhận chính là dùng bao cao su giúp giảm tỉ lệ có thai xuống dưới 1%. Với những cặp đôi chưa sẵn sàng làm cha mẹ thì chắc chắn bao cao su sẽ là biện pháp tránh thai lý tưởng và an toàn nhất.

Hạn chế tình trạng lây nhiễm HIV

HIV là loại virus có tốc độ lây lan cực cao trong xã hội hiện nay. Loại virus này có mặt khắp nơi trên toàn thế giới và có thể lây qua đường tình dục. Chính vì thế, nếu bạn có bạn tình thì chắc chắn cần phải mang bao cao su để đảm bảo sự toàn cho chính bản thân mình và đối phương.

Kéo dài thời gian cương cứng

Một chia sẻ là để “cậu bé “có thể dai sức hơn trong mỗi lần lâm trận thì các quý ông nên sử dụng bao cao su. Chính sản phẩm này giúp bạn có thể kéo dài thời gian cũng như chất lượng của các cuộc yêu. Nhờ vậy mà cuộc yêu của bạn hoàn toàn có thể diễn ra một cách chất lượng hơn.

Có nên giặt bao cao su dùng lại?2Giúp kéo dài thời gian cương cứng

Cải thiện được khả năng cương cứng

Người ta ví bao cao su như một miếng garô giúp máu được giữ lại tại khu vực tĩnh mạch phía bên ngoài của “cậu bé”. Với các đấng mày râu đang gặp phải vấn đề về khả năng cương cứng thì chắc chắn dùng bao sẽ giúp cho cậu bé có thể “’đứng nghiêm” một cách tốt nhất.

Ngăn ngừa những tổn thương không đáng có

Trong bao cao su luôn có một lớp chất bôi trơn. Chính vì lẽ đó, nó có thể giảm đi những tổn thương không đáng có trong các công cuộc tác chiến. Đặc biệt, trong tình trạng cô bé rơi vào tình trạng khô hạn thì điều này sẽ giúp cho các cuộc yêu nhẹ nhàng và mặn mà hơn.

Mang lại nhiều khoái cảm hơn

Nhiều người cho rằng khi sử dụng bao cao su thì những khoái cảm sẽ bị giảm đi. Điều này là không đúng. Nhờ có bao mà những khoái cảm trở nên mạnh mẽ hơn cũng như chất lượng phòng the được cải thiện một cách rõ ràng.

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại bao cao su khác nhau như: có gân, có mùi hương, có gai… chúng sẽ là một nhân tố đưa cuộc yêu của bạn lên cao trào hơn.

Có nên giặt bao cao su dùng lại?

Có nên giặt bao cao su dùng lại?3Bạn tuyệt đối không được tái sử dụng bao cao su

Đứng trước câu hỏi: giặt bao cao su dùng lại thì câu trả lời luôn luôn là không. Bạn tuyệt đối không được tái sử dụng bao cao su. Với tất cả những lý do sau đây:

  • Bao cao su là một sản phẩm cực kì dễ rách, rò rỉ… chính vì thế nếu giặt bao cao su dùng lại thì tỉ lệ mang thai hay mắc các bệnh lý truyền nhiễm là rất cao.
  •  Ai cũng biết rằng, việc tái sử dụng lại đồ đạc là một hành động bảo vệ môi trường cực kì hiệu quả. Nhưng với bao cao su thì tuyệt đối không vì những rủi ro nó mang lại cao gấp hàng ngàn lần so với mục đích. Giặt bao cao su dùng lại không nên thực hiện dù chỉ một lần.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng tránh Bệnh tật Mỹ đã đưa ra lời khuyên: “Không nên giặt hay tái sử dụng bao cao su. Mỗi lần yêu hãy sử dụng bao cao su mới. Trong thực tế vẫn có những người giặt bao cao su để dùng lại nhưng thực chất bao cao su chỉ sử dụng được một lần mà thôi.”

Khi tháo bao ra thì khả năng phòng tránh bệnh hoàn toàn không còn, khả năng ngăn chặn các bệnh tình dục cũng không có tác dụng nữa. Chính vì thế, khả năng mang thai ngoài ý muốn cũng rất cao.Giặt bao cao su dùng lại cũng vì thế mà tuyệt đối không được thực hiện.

Khi sử dụng quá một lần thì chắc chắn hiệu quả bảo vệ của bao sẽ giảm đi và khả năng rách rất cao chính vì thế gây nên hiện tượng trượt cũng như rò rỉ. Cho dù bạn có giặt bao bằng xà phòng hay bất cứ loại chất tẩy rửa nào đi chăng nữa thì bạn không thể nào giết chết hết được các loại vi khuẩn.

Bài viết nhỏ hy vọng có thể giúp bạn trả lời câu hỏi có nên giặt bao cao su dùng lại không một cách thấu đáo nhất, tránh các sai lầm khi dùng bao cao su. Chắc chắn rằng, bất cứ vật dụng nào cũng nên tái sử dụng nhưng trong đó không có bao cao su. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe cũng như sự an toàn của chính bạn và đối phương.

Diệu Linh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *