Nhà thuốc Hưng Thịnh

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Trên thực tế giá cắt bao quy đầu ở các bệnh viện đều không có con số cụ thể, bởi chi phí làm thủ thuật này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, không thể nào thẩm định giá cả nếu chưa qua thăm khám, kiểm tra của bác sĩ.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?Theo các chuyên gia giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cắt bao quy đầu phụ thuộc yếu tố nào?

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Theo các chuyên gia giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Tình trạng bao quy đầu:

Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bao quy đầu dài – hẹp nhiều hay ít, có viêm nhiễm hay không. Trường hợp bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm, bác sĩ sẽ điều trị trước, sau đó mới tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu cũng trở nên phức tạp hơn người bình thường, dẫn đến mức phí cao hơn.

  • Tình trạng sức khỏe:

Nếu nam giới có thể trạng tốt, thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng, không gây biến chứng, không cần tái khám nhiều lần, dẫn đến tiết kiệm chi phí tiểu phẫu.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? 1Vết cắt nhỏ, hầu như không thấy sẹo sau khi hồi phục

  • Phương pháp cắt bao quy đầu:

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật bao quy đầu để bệnh nhân lựa chọn. Nhưng tốt nhất, nam giới nên dựa theo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa sau khi thăm khám, để đạt hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm chi phí.

Thông thường những phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, kỹ thuật Mex của Mỹ… sẽ có mức phí cao hơn các phương pháp truyền thống.

  • Cơ sở y tế thực hiện thủ thuật:

Cơ sở y tế, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, không gây biến chứng, kín tiếng… luôn là lựa chọn của nhiều chàng trai khi quyết định cắt bao quy đầu. Với những phòng khám chính quy đạt chuẩn, hội tụ những bác sĩ giỏi tay nghề cao luôn có mức phí chênh lệch với các cơ sở “chui”, kém chất lượng.

Nên cắt bao quy đầu ở đâu đảm bảo an toàn?

Để lựa chọn cơ sở cắt bao quy đầu an toàn bạn nên lựa chọn những phòng khám có uy tín và đạt chuẩn của Sở Y tế.

Nên chọn phòng khám không chỉ đạt chuẩn của Sở Y tế, mà còn hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như: Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao; cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến; phương pháp điều trị luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả; môi trường y tế sạch sẽ, văn minh lịch sự; chi phí được niêm yết, công khai rõ ràng; bảo mật thông tin tuyệt đối… Các chàng trai có thể an tâm đến thăm khám và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? 2Thời gian tiểu phẫu và hồi phục nhanh chóng

Tại đây, nam giới sẽ được áp dụng những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất, điển hình là kỹ thuật Mex của Mỹ. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao, bởi chất lượng mà nó mang lại rất cao, như:

  • Định hình bao quy đầu dài – hẹp – nghẹt về trạng thái bình thường
  • Không cảm thấy đau đớn
  • Chảy máu ít hoặc không chảy máu nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.
  • Vết cắt nhỏ, hầu như không thấy sẹo sau khi hồi phục.
  • Thời gian tiểu phẫu và hồi phục nhanh chóng.
  • Giảm thiểu biến chứng, nhiễm trùng.

Bên cạnh đó, chi phí cắt bao quy đầu đều được niêm yết, công khai và thực hiện đúng theo những quy định đã đề ra của các cơ quan chức năng. Với phương châm “tương thân tương ái – sức khỏe bệnh nhân là trên hết”, phòng khám luôn tạo điều kiện cho tất cả bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị bệnh, đưa ra mức giá phù hợp với mọi điều kiện, hoàn cảnh của người dân.

Ngay sau khi thăm khám, bệnh nhân yếu sinh lý sẽ được các y bác sĩ tư vấn cụ thể, nếu gặp khó khăn trong vấn đề viện phí chúng tôi sẽ thỏa thuận một mức giá phù hợp với khả năng tài chính của bạn. vì vậy bệnh nhân có thể hoàn toàn chủ động trước khi quyết định cắt bao quy đầu.

Các bác sĩ không đặt nặng vấn đề cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe người bệnh; vì vậy chất lượng kỹ thuật, thái độ phục vụ, trang thiết bị vẫn không thay đổi dù mức giá có cao hay thấp. 

Thu Hà

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *