Nhà thuốc Hưng Thịnh

Bạn muốn hâm nóng chuyện phòng the và cải thiện quan hệ vợ chồng? Còn chờ gì nữa mà không tiêu thụ ngay top thực phẩm tăng ham muốn tình dục sau đây. Căng thẳng,

Căng thẳng, áp lực công việc, lười tập thể dục thể thao và đặc biệt là thiếu vitamin D trong cơ thể là những nguyên nhân khiến ham muốn tình dục của bạn ngày một giảm sút. Để khắc phục tình trạng đó, nhiều người tìm đến các sản phẩm kích thích tình dục song không phải tất cả đều mang lại hiệu quả và thực sự tốt cho sức khỏe của bạn. Thay vào đó, tiêu thụ một số thực phẩm thiên nhiên sau đây là giải pháp tuyệt vời để cải thiện chuyện phòng the một cách đáng kể đấy.

1. Tỏi là thực phẩm tăng ham muốn tình dục hàng đầu

Tỏi là một trong những loại thực phẩm giúp cải thiện ham muốn tình dục được biết đến nhiều nhất. Chúng có chứa chất kích thích ham muốn tự nhiên, có thể thúc đẩy khả năng “yêu” ở cả nam và nữ giới.

Ngoài ra, tỏi cũng chứa một hợp chất quan trọng có tên gọi là allicin, giúp cải thiện lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Bạn có thể thêm tỏi vào các món ăn thường ngày hoặc dùng trực tiếp.

Cải thiện chuyện phòng the với top thực phẩm tăng ham muốn tình dục 1Tỏi là một trong những thực phẩm tăng ham muốn tình dục tốt nhất

2. Sô cô la đen

Sô cô la đen mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khi được tiêu thụ với một lượng vừa phải. Chúng rất giàu chất chống oxy hoá, giúp giảm căng thẳng, làm giãn các mạch máu ở bộ phận sinh dục và tạo thuận lợi cho việc cương cứng, do đó làm tăng cường ham muốn tình dục một cách đáng kể. Quả là không ngoa khi nói sô cô la là loại thực phẩm bổ thận tráng dương cực kỳ hiệu quả dành cho các quý ông.

3. Cải bó xôi

Các loại rau lá xanh đậm như cải bó xôi không chỉ tốt cho sức khỏe tổng thể mà nó còn khắc phục chuyện phòng the của bạn hiệu quả. Vì chúng có thể làm tăng tuần hoàn máu trong âm đạo và từ đó tăng ham muốn tình dục. Chúng đích thực là loại thực phẩm tăng ham muốn dành cho nữ giới tuyệt vời nhất.

Cải thiện chuyện phòng the với top thực phẩm tăng ham muốn tình dục 2Tiêu thụ cải bó xôi thường xuyên giúp cải thiện chuyện phòng the của bạn

4. Thực phẩm tăng ham muốn tình dục nên tiêu thụ là trứng

Trứng có chứa một hợp chất quan trọng được gọi là L-arginine, làm tăng mức testosterone và giúp tăng cường ham muốn cho cơ thể. Ngoài ra, trứng chứa protein có thể giúp cánh máy râu “sung” hơn trong các cuộc ân ái.

5. Quả hạch

Các loại quả hạch như hạt điều, lạc, hạnh nhân và quả hồ trăn có giàu axit béo omega-3, giúp kích thích ham muốn tình dục hiệu quả. Hơn nữa, một số ít trong các loại hạt này còn có khă năng tăng cường sản xuất testosterone trong cơ thể và điều này cũng giúp tăng ham muốn chuyện phòng the của bạn.

6. Rượu vang đỏ

Rượu vang đỏ khi được tiêu thụ với một lượng vừa phải có thể làm tăng cường ham muốn. Nguyên nhân là do chúng có chứa các chất chống oxy hoá, tạo ra axit nitric trong cơ thể, từ đó giúp thư giãn các mạch máu và làm tăng tuần hoàn máu trong âm đạo.

Cải thiện chuyện phòng the với top thực phẩm tăng ham muốn tình dục 3Uống rượu vang đỏ giúp kích thích ham muốn tình dục hiệu quả

Hường

Nguồn: Boldsky

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.