Nhà thuốc Hưng Thịnh

Bài viết chia sẻ cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giúp khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả cùng những lưu ý để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và đối tác.

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý là hai vấn đề gây đau đầu không ít người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống “giường chiếu” và cuộc sống hôn nhân. Có thể cải thiện tình trạng này bằng cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian “yêu” giúp thỏa mãn bản thân và đối tác.

Cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian và những lưu ý quan trọng 1

Khắc phục yếu sinh lý bằng cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.

Bao cao su kéo dài thời gian là gì?

Đây là điều mà không ít người muốn tìm hiểu. Về cơ bản, bao cao su kéo dài thời gian có thiết kế tương tự với những chiếc bao cao su thông thường nhưng được bổ sung thêm hoạt chất gây tê là Lidocain hoặc Benzocain. Những chất này giúp gây tê cục bộ giúp giảm kích thích và khiến “cậu nhỏ” lâu xuất tinh hơn.

Loại bao cao su này được chứng minh là rất hiệu quả trong việc phòng chống xuất tinh sớm, được tổ chức y tế thế giới công nhận là an toàn nếu sử dụng với tần suất vừa phải. Tuy nhiên khi bị lạm dụng, sản phẩm này có thể gây nên những hậu quả khó lường đối với người sử dụng.

Cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian và những lưu ý quan trọng 2

Khắc phục xuất tinh sớm bằng bao cao su kéo dài thời gian.

Trên thị trường, có rất nhiều dòng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ với nhiều mức giá và thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Có thể dễ dàng giải quyết tình trạng xuất tinh sớm tiết kiệm, hiệu quả bằng cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian mà không cần phải đầu tư thêm tiền để mua các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ.

Các dòng bao cao su kéo dài thời gian cũng khá đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Những loại như siêu mỏng, gân gai đều mang đến xúc cảm mạnh mẽ và gia tăng cảm giác phấn khích cho phái nữ.

Cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Nam giới nếu lần đầu sử dụng bao cao su kéo dài thời gian chắc hẳn sẽ bị lúng túng do thiếu kinh nghiệm. Dưới đây là cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian hiệu quả và an toàn:

Bước 1: Việc đầu tiên cần làm là kiểm tra lại bao cao su xem bao bì có nguyên vẹn (có bị xé rách, phai màu, nhàu nát…) và bao cao su có còn hạn sử dụng không.

Bước 2: Dùng tay đẩy bao cao su về một đầu, xé nhẹ đầu kia bằng tay. Chú ý không dùng răng, kéo và những vật sắc nhọn khác xé bao bì để tránh làm rách bao cao su.

Bước 3:  Kiểm tra và hướng vòng tròn bao cao su nằm ngoài “cậu bé”. Đồng thời, dùng tay bóp nhẹ đầu cao su để đẩy toàn bộ không khí ra ngoài.

Bước 4: Đặt bao cao su lên đầu dương vật, một tay giữ núm bao còn tay kia vuốt để bao cuộn và ôm trọn lấy toàn bộ dương vật. Lưu ý là nên đeo bao cao su kéo dài thời gian trước khi quan hệ ít nhất 3 phút để “cậu bé” ngấm thuốc tê và đạt hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ. Khi quan hệ, nếu bao cao su bị cuộn ngược lại thì nên dừng lại để vuốt bao, còn nếu bao tuột hẳn ra ngoài thì nên thay bao mới.

Bước 5: Rút dương vật ra ngay khi xuất tinh. Khi “cậu bé” vẫn cùng cương cứng thì dùng một tay để giữ vành bao cao su và từ từ rút dương vật ra ngoài.

Bước 6: Thắt nút bao cao su và cho vào thùng rác.

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian có hại hay không?

Bao cao su kéo dài thời gian chứa các chất hóa học như bạc hà, Lidocain hay Benzocain có thể thấm vào đầu dương vật dẫn đến chứng tê bì. Nếu dùng với tần suất lớn khoảng 5 – 6 lần/tuần thì có thể gây nên cảm giác bỏng rát hoặc đau nhức khó chịu.

Ngoài ra, biểu bì dương vật là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh. Nếu gây tê dương vật mạnh và liên tục trong thời gian dài thì có thể dẫn đến mất cảm giác khi kích thích và không thể cương cứng. Từ đó, việc lạm dụng dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng như rối loạn cương dương hay thậm chí là liệt dương. Một nguy cơ tiềm ẩn khác là chất gây tê trong bao cao su thấm ngược vào tinh hoàn có thể dẫn đến nhiều hậu quả khó lường.

Việc lạm dụng bao cao su kéo dài thời gian không chỉ gây hại cho bản thân nam giới mà còn có nguy cơ gây hại cho đối tác. Chất gây tê không chỉ làm giảm cảm giác của nam giới mà còn gây tê âm đạo của người phụ nữ và khiến họ khó bị kích thích hơn.

Cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian và những lưu ý quan trọng 3

Không nên lạm dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.

Những lưu ý khi sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Không chỉ cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian mà bạn còn cần quan tâm đến chất lượng bao cao su. Nếu muốn chọn sản phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe bản thân thì cần lưu ý 3 điều sau:

Chất gây tê

Chất gây tê sử dụng trong bao cao su kéo dài thời gian phải được các Tổ chức tiêu chuẩn chất lượng uy tín cho phép. Hai chất gây tê được sử dụng với liều lượng phù hợp là Lidocain và Benzocain được chứng minh là không có tác dụng phụ gây dị ứng khi dùng bao cao su và hiệu quả trong việc kiềm chế xuất tinh sớm.

Dòng bao cao su có tinh chất bạc hà

Loại này có mùi thơm mát lạnh và tác dụng làm dịu giúp giảm độ nhạy cảm của dương vật. Tuy nhiên, khả năng kéo dài thời gian xuất tinh của tinh chất bạc hà kém hơn so với chất gây tê dương vật.

Cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian và những lưu ý quan trọng 4

Bao cao su có tinh chất bạc hà giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Độ dày bao cao su

Bao cao su càng dày thì kích thích lên dương vật càng giảm và khả năng bảo vệ tăng. Tuy nhiên, những loại bao cao su quá dày thường không hay được các cặp đôi sử dụng vì chúng làm mất đi xúc cảm của đối tác.

Trên đây là cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian là phương pháp hiệu quả để tăng trải nghiệm “yêu” nhưng không nên lạm dụng vì sẽ gây nên hậu quả khôn lường.

Uyên

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *