Nhà thuốc Hưng Thịnh

Nếu không biết cách quan hệ đồng giới nữ an toàn thì bạn sẽ có nguy cơ cao bị lạm dụng tình dục hoặc mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Hiểu đúng hơn về quan hệ đồng giới nữ sẽ giúp bạn có biện pháp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Nhiều người hiểu quan hệ đồng giới nữ ám chỉ hai người nữ quan hệ với nhau. Tuy nhiên, đôi khi quan hệ tình dục giữa hai người phụ nữ không được xem là đồng giới nữ, bao gồm trường hợp quan hệ nữ – nữ ở người lưỡng tính, toàn tính luyến ái hay dị tính. Thực chất, quan hệ “đồng giới nữ” bao gồm những người có âm đạo, dương vật và người có bộ phận sinh dục liên giới tính. 

Xã hội Việt Nam vẫn chưa hoàn toàn công nhận mối quan hệ đồng giới nữ. Bạn có thể gặp tình trạng trầm cảm và mắc các bệnh lây qua đường tình dục nếu quan hệ với nhiều người. Nếu muốn làm chuyện ấy, hãy tìm hiểu những cách quan hệ đồng giới nữ an toàn dưới đây để tránh nguy cơ mắc bệnh.

Trước khi nhập cuộc nên giao tiếp với người ấy 

Trước khi quan hệ tình dục, bạn nên nói chuyện với người ấy để nhận được sự đồng ý. Cho dù họ đã từng nói muốn quan hệ với bạn thì bạn cũng cần phải kiểm tra trước khi làm chuyện ấy. Bạn cũng cần nhớ cả hai bạn đều có quyền rút lại sự đồng ý về quan hệ tình dục. Nếu bạn lo lắng vì đây là lần đầu tiên của bạn, hãy chia sẻ điều này với người ấy. Bạn hãy hỏi họ về những gì họ thích làm, thích thử đồng thời chia sẻ những mong muốn của riêng bạn.

Cách quan hệ đồng giới nữ an toàn 1Hai bạn nên chia sẻ với nhau trước khi bước vào “cuộc yêu”.

Kích thích núm vú để thỏa mãn người ấy 

Một trong số những cách khiến cuộc yêu trở nên mãnh liệt và say đắm là bạn hãy kích thích núm vú của đối phương. Tuy nhiên, bạn cần làm một cách nhẹ nhàng để nàng dễ thỏa mãn và thấy mê mẩn hơn. Đặc biệt nên tránh dùng những kích thích quá mạnh mẽ. Điều này có thể làm tụt hứng của đối phương và cuộc yêu sẽ không đạt hiệu quả. Một số cách kích thích núm vú của đối phương mà bạn có thể thử  là:

 • Bạn dùng ngón trỏ và ngón cái nhẹ nhàng xoa và kéo núm;
 • Bạn cũng có thể dùng khối nước đá hoặc gel bôi trơn trên núm để tạo cảm giác thú vị cho đối phương;
 • Hôn và kích thích núm vú hoặc bầu ngực để đối phương nhập cuộc một cách cuồng nhiệt hơn;
 • Đôi khi bạn cũng cần sử dụng đồ chơi tình dục như kẹp núm vú, máy rung hoặc gậy lông vũ để kích thích đối phương.

Kích thích vùng kín bằng tay

Bạn có thể dùng tay để kích thích vùng kín của người ấy nhằm tạo cảm giác thoải mái, đê mê và say đắm trong cuộc yêu. Tuy nhiên, cần để ý đến cảm xúc của đối phương và luôn thật nâng niu nhé.

Tùy vào bộ phận sinh dục của người ấy là gì mà bạn có thể thử nghiệm chuyện ấy qua các chuyển động, các loại áp lực và những tốc độ khác nhau.

Cách quan hệ đồng giới nữ an toàn 2Kích thích bằng tay giúp quan hệ đồng giới nữ đạt hiệu quả.

Nếu là âm đạo

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của đối phương mà bạn có thể thử những cách sau:

 • Dùng tay mơn trớn âm đạo nàng: Bạn có thể dùng tay mơn trớn nhẹ nhàng âm vật của nàng bằng các chuyển động tròn và lên xuống ở nhiều tốc độ và áp lực khác nhau. Lúc này nàng có thể phát ra những hơi thở thì thầm với những cảm xúc ân ái ngọt ngào đấy.
 • Sử dụng ngón tay để tìm điểm G: Bạn hãy đưa ngón tay vào vùng kín và tìm điểm của nàng. Điểm G sẽ nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào khoảng 3 – 5cm. Nàng sẽ cảm thấy khoái cảm và “lên đỉnh” khi được bạn “trêu chọc” đúng điểm G.
 • Kích thích hậu môn: Bạn có thể chạm vào da ngay bên ngoài hậu môn rồi xâm nhập vào “cấm địa” bằng ngón tay của mình để tạo cảm giác kích thích cho nàng.

Nếu vùng kín là dương vật

Bạn có thể kích thích “cậu nhỏ” của người ấy bằng những cách dưới đây:

 • Lướt tay lên xuống: Dùng tay giữ chắc dương vật của đối phương và lướt tay lên xuống đồng thời hãy hỏi người ấy về tốc độ và áp lực mà họ thích.
 • Massage đầu dương vật: Xoa nhẹ hoặc massage đầu dương vật để kích thích dây thần kinh cảm giác.
 • Vuốt ve bìu và đáy chậu: Nhẹ nhàng vuốt ve bìu và đáy chậu của đối tác để khiến đối phương mê mẩn. 
 • Kích thích hậu môn: Chạm vào da ngay bên ngoài hậu môn hoặc xâm nhập hậu môn của đối phương bằng ngón tay của bạn.

Cách quan hệ đồng giới nữ: dùng miệng

Sử dụng miệng và lưỡi để mơn trớn bộ phận sinh dục của đối phương có thể giúp họ đạt cực khoái. Quan hệ tình dục bằng miệng thường đem lại khá nhiều khoái cảm cho đối tác.

Theo đó, bạn hãy hôn âm vật, khu vực xung quanh âm vật, âm đạo, đùi trong hoặc hậu môn nếu vùng kín là âm vật. Nếu vùng kín của đối tác là dương vật thì bạn hãy mơn trớn dương vật, bìu và đáy chậu, đùi trong cũng như hậu môn.

Dùng đồ chơi tình dục

Như đã đề cập, quan hệ đồng giới nữ có thể xảy ra giữa người có giới tính sinh học là nam nhưng nhìn nhận bản thân mình là nữ quan hệ với người nữ. Vì thế, người nữ vẫn có thể mang bầu khi quan hệ trong trường hợp này. Bạn có thể trao đổi với người ấy về các biện pháp tránh thai hoặc sử dụng đồ chơi tình dục để xâm nhập.

Bạn có thể yêu cầu đối phương thỏa mãn mình bằng cách dùng đồ chơi tình dục thâm nhập vào vùng kín như dùng dương vật giả hoặc máy rung. Nếu quan hệ tình dục qua đường hậu môn thì bạn có thể cần phải sử dụng thêm chất bôi trơn vì bộ phận này không tiết ra chất nhầy tự nhiên của cơ thể nên có thể khiến bạn đau.

Thử những tư thế phù hợp

Lần đầu quan hệ đồng giới nữ, bạn hãy thử những tư thế quan hệ phù hợp để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho cả hai. Dưới đây là 3 tư thế quan hệ đồng giới nữ phù hợp mà bạn có thể tham khảo:

 • Đối với quan hệ bằng miệng hoặc bằng tay: Bạn nằm với hai chân mở rộng và có thể gập gối nếu cảm thấy thoải mái hơn. Đối phương sẽ nằm sấp lên người của bạn nhưng để đầu ở giữa hai chân bạn. Lúc này cả hai đều có thể thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng hoặc bằng tay cho nhau một cách dễ dàng.
 • Đối với quan hệ dương vật và âm đạo: Bạn có thể thử tư thế quan hệ truyền thống khi đối tác của bạn có giới tính sinh học là nam khi quan hệ với bạn là nữ. Theo đó, bạn sẽ nằm ngửa trên giường, còn người ấy sẽ nằm sấp đối mặt với bạn. Nếu cảm thấy khó chịu, bạn có thể đặt một chiếc gối ở bên dưới xương chậu để nâng người lên nhằm cải thiện góc độ.
 • Đối với quan hệ qua đường hậu môn: Nếu là quan hệ qua đường hậu môn, bạn có thể sử dụng tư thế doggy. Bạn chống hai tay và hai đầu gối trên giường giống như 4 cạnh của một cái bàn. Đối tác sau đó sẽ quỳ gối sau bạn và thâm nhập vào hậu môn bằng ngón tay, dương vật hoặc đồ chơi tình dục. Bạn cũng có thể thử vị trí này để kích thích hậu môn của đối phương bằng miệng.

Cách quan hệ đồng giới nữ an toàn 3Bạn đừng ngại những tư thế phù hợp với mình và bạn tình.

Quan hệ đồng giới nữ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như quan hệ tình dục giữa nam và nữ thông thường. Vì thế, bạn hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách kiểm tra để phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục. Việc thực hiện những cách bảo vệ an toàn khi quan hệ đồng giới nữ sẽ giúp bạn có đời sống tình dục lành mạnh.

Hường

Nguồn tham khảo: Hellobacsi

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *