Nhà thuốc Hưng Thịnh

Làm thế nào để khi quan hệ vợ chồng được viên mãn? Làm thế nào để cả 2 người “yêu” đều được thỏa mãn? Cách làm kéo dài thời gian quan hệ lên hơn 30 phút là gì?

Để cải thiện đời sống tình dục vợ chồng thì “thời gian yêu” chiếm vị trí cực kỳ quan trọng. Vậy thì có bao giờ bạn từng nghĩ rằng mình có thể kéo dài cuộc yêu lên tới 30 phút hay chưa? Điều này không hề khó khăn gì mà ngược lại chúng cực kỳ đơn giản nếu bạn áp dụng các cách kéo dài thời gian quan hệ dưới đây.

Cách làm kéo dài thời gian quan hệ lên hơn 30 phútSử dụng bao cao su là một trong những cách làm kéo dài thời gian quan hệ

1. Giảm ma sát

Sử dụng bao cao su là một trong những cách làm kéo dài thời gian quan hệ lên hơn 30 phút khá hiệu quả. Không những là “bảo vật” giúp tránh thai và hạn chế lây nhiễm bệnh tình dục mà trong chúng còn có chứa thuốc làm giảm kích thích đầu dương vật.

Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su có vẻ như không phải là ưa thích khi mà có vật cản đường cảm xúc quan hệ, sự thật là nhiều phụ nữ không thích người đàn ông của mình dùng bao cao su vì nó làm giảm sự kích thích nhiều đi.

2. Thay đổi, sử dụng các tư thế giúp tăng thời gian

Bạn liệu có đang lựa chọn một tư thế tình dục khôn ngoan? Khi yêu đang cao trào bạn nên thay đổi 1 chút vì khi đó chúng giúp nam giới làm cảm giác nơi cậu bé trong lúc thay đổi tư thế, vì vậy thời gian giao hợp được lâu hơn và tạo thêm những cảm giác thú vị với cả hai người.

Vậy các tư thế nào thích hợp?

  • Tư thế truyền thống nam trên nữ dưới (nữ nằm dưới )
  • Tư thế nữ ngồi bên trên cũng thích hợp.

Cách làm kéo dài thời gian quan hệ lên hơn 30 phút 1Thay đổi, sử dụng các tư thế giúp tăng thời gian

3. Yêu lần 2

Nằm trong danh sách phương pháp yêu lâu, cải thiện yếu sinh lý, chống xuất tinh sớm khi quan hệ giúp nam giới có thể cải thiện thời gian yêu cực kỳ hiệu quả.

Việc này cũng khá giống với thủ dâm, các nghiên cứu cho thấy nam giới quan hệ lâu hơn khi yêu lần 2, nhưng kèm theo đó phải có sự luyện tập thể dục từ đó hoàn toàn có thể kéo dài thời gian của lần đầu yêu.

4. Đánh lừa, làm mất cảm giác khi lên cao trào

Nếu bạn bỗng cảm thấy cao hứng quá nhanh hãy tạm dừng cuộc yêu lại, dùng tay xiết nhẹ phần đầu “cậu bé”, tập trung vào ống dẫn tiểu. Như vậy, động tác trên sẽ đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ”, khiến phản ứng xuất tinh tạm biến mất.

Cách làm kéo dài thời gian quan hệ lên hơn 30 phút 2Yêu lần 2 cũng là cách giúp kéo dài thời gian quan hệ

5. Kiềm chế mình lại

Quá trình hình thành cảm giác của nam giới khi “yêu” sẽ gồm 4 giai đoạn: kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc bằng “cú quyết định”. Để đánh giá mức độ thỏa mãn trong suốt quá trình theo thang từ 1 đến 10, hãy cố gắng giữ cảm giác của bạn ở mức 7 – 8. Khi bạn để lên đến mức 9,5 thì thật khó có thể quay lại được, bạn bắt buộc phải xuất tinh.

Vậy là để tăng cường sinh lý cũng thật đơn giản phải không nào? Chỉ cần vài cách làm kéo dài thời gian quan hệ lên hơn 30 phút phía trên đã giúp bạn đánh bay những lo lắng xuất tinh sớm ảnh hưởng cuộc vui vợ chồng. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng rèn luyện bản thân, thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe tình dục cho mình nhé.

Thu Hà

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *