Nhà thuốc Hưng Thịnh

Vấn đề thời gian là một trong những điều quan trọng trong mỗi cuộc ân ái. Cách kéo dài thời gian quan hệ để cho “cuộc yêu” thêm nồng nàn là điều bất kỳ cặp đôi nào cũng mong muốn. Hãy tham khảo những cách dưới đây, biết đâu bạn tìm được giải pháp cho chính bản thân.

Chất lượng mỗi cuộc “yêu” luôn được đánh giá qua sự thỏa mãn của cả hai người. Để hai người thực sự thấy hài lòng, viên mãn một trong những nhân tố quan trọng chính là thời gian quan hệ. 

Sử dụng bao cao su

Bạn không nên nghĩ bao cao su chỉ có tác dụng phòng chống thai. Đây còn là một cách kéo dài thời gian quan hệ. Hiện nay bao cao su có cả cho phái nữ nữa. Khi chọn bao cao su bạn cũng cần chú ý một số điều cơ bản để chọn những cái phù hợp và sử dụng tốt hơn.

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho Bạn không nên nghĩ bao cao su chỉ có tác dụng phòng chống thai

Việc tuyên truyền về những chiếc bao cao su giúp kéo dài thời gian “lâm trận chăn gối”, chinh phục phái nữ… Luôn là những chủ đề gây thu hút đến nhiều nam giới quan tâm. Bao cao su ngoài tác dụng ngừa thai và hạn chế lây lan viêm nhiễm bệnh xã hội cho nhau, thì còn có tác dụng giảm kích thích “cậu bé” của các quý ông.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều các mặt hàng bao cao su đầy đủ chủng loại khác nhau. Nhưng một đặc điểm chung của những dạng bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ cho các đấng mày râu thường chứa một lượng nhỏ Benzocaine hoặc Lidocain làm giảm đi độ nhạy cảm và sự ma sát nơi vùng kín của nữ giới.

Chính vì vậy, khi đi mua bao cao su, hãy lưu ý với chủ cửa hàng rằng lựa chọn loại bao có chức năng giúp kéo dài thời gian quan hệ. Đây là cách kéo dài thời gian quan hệ mà nhất là nam giới nên lưu tâm cho mỗi cuộc yêu. Thật thận trọng khi sử dụng bình xịt kéo dài thời gian quan hệ.

Bài tập Kegel

Bài tập này là một phương thức tập luyện vùng cơ PC (cơ mu cụt) nằm ngay vị trí ở giữa hai bìu và hậu môn. Việc thực hiện bài tập này cũng vô cùng đơn giản bằng cách siết chặt cơ mu cụt PC (giống như việc siết chặt để ngắt dòng nước tiểu khi đi vệ sinh).

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho Bài tập Kegel  là một phương thức tập luyện vùng cơ PC 

Nếu như đã dần quen thì có thể tăng thời gian lên và lặp lại bài tập nhiều lần trong ngày. Bài tập này sẽ giúp cho cơ PC của “các quý ông” được khỏe mạnh và có sức chịu đựng cao. Đây là cách kéo dài thời gian quan hệ được nhiều người áp dụng.

“Yêu” nhiều lần

Thông thường, trong các cuộc “ái tình” thì hầu hết các cặp đôi chỉ “chiến đấu” một lần rồi nghỉ ngơi. Và nếu như người nam biết tạo cảm hứng cho nữ giới bằng cách vuốt ve, âu yếm, khơi gợi và “vào cuộc” lần nữa sẽ giúp chàng cải thiện được chuyện “yêu” rất tốt.

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho Việc luyện tập yêu “lần 2” hoặc nhiều hơn trong một thời gian nam giới có thể quay lại với cuộc yêu “1 lần”

Việc luyện tập yêu “lần 2” hoặc nhiều hơn trong một thời gian nam giới có thể quay lại với cuộc yêu “1 lần” cũng như kéo dài được thời gian trong quá trình “ân ái”. 

Như vậy phần trên là một số cách kéo dài thời gian quan hệ cho những ai yếu sinh lý. Có thể mỗi người có một bí quyết riêng nữa. Hãy lắng nghe cơ thể và biết điểm mạnh của mình để áp dụng biện pháp hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc.

Thu Hà

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.